keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Truyện tranh Fairy Tail chap 3: Hoả long, khỉ và bò
Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 3: Hoả long, khỉ và bò

“Hoả long, khỉ và bò” là tiêu đề chương thứ 3 trong bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 3 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-3/

Nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 3:

Những gì bắt đầu là một nhiệm vụ tìm Macao Conbolt nhanh chóng trở thành một nhiệm vụ giải cứu khi Lucy bị bắt bởi một Vulcan. Natsu cố gắng bắt kịp, nhưng bị lừa và đẩy ra khỏi vách đá. Lucy sau đó triệu hồi Taurus, và trận chiến của các con thú bắt đầu. Sau khi đánh bại Vulcan, kẻ hóa ra là Macao bị quỷ ám, cả nhóm trở về nhà.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 3

Lucy bắt đầu bằng cách kể lại việc cô tham gia Hội Fairy Tail, cách cô gặp Natsu và Happy, và cuối cùng, cô bị Vulcan bắt giữ như thế nào vì tò mò. Khi Vulcan vui mừng hơn về việc tìm thấy một người phụ nữ, Lucy tự hỏi liệu cô ấy có đang ở nhà của một Vulcan không, và liệu Natsu có ổn không. Horologium, đột ngột, bỏ đi vì thời gian đã hết, để lại một Lucy sợ hãi và gần như không có khả năng tự vệ. Lucy yêu cầu gia hạn thời gian của mình, nhưng không nhận được thêm câu trả lời nào. Khi Vulcan đến gần Lucy đang sợ hãi, Natsu cố gắng bắt kịp họ và yêu cầu biết Macao ở đâu. Tuy nhiên, anh ta trượt và đâm vào tường, khiến Lucy hỏi tại sao anh ta không thể vào bình thường. Thấy Natsu đã hồi phục, Lucy từ từ di chuyển khỏi Vulcan. Natsu sau đó yêu cầu được biết nơi Vulcan đã giấu Macao.

Lucy ngạc nhiên khi Natsu tin rằng con quái vật đã giấu Macao, nhưng sau đó tự hỏi liệu Macao có thực sự còn sống hay không. Vulcan cười gian xảo, và chỉ vào một cái lỗ trên vách hang. Khi Natsu nhìn chằm chằm và tìm kiếm ra khỏi cái hố, Vulcan đẩy anh ra khỏi hang, đẩy anh đến cái chết của mình. Cầu nguyện cho sự an toàn của Natsu, Lucy trở nên tức giận trước thái độ biến thái của Vulcan. Lấy ra một chiếc chìa khóa, cô ấy triệu hồi Taurus để chiến đấu chống lại Vulcan. Tuy nhiên, Taurus dừng lại để chiêm ngưỡng bộ ngực của Lucy, khiến Lucy nhớ rằng anh ta cũng là một kẻ hư hỏng. Hai con thú sau đó tranh cãi về Lucy trong khi Lucy tự hỏi liệu mình có đủ Ma lực để giữ Kim Ngưu ở lại hay không. Nhận ra điều đó không quan trọng lúc này, Lucy ra lệnh cho Taurus chiến đấu.

Trận chiến, tuy nhiên, bị gián đoạn khi Natsu trở lại. Lucy ban đầu rất vui khi thấy anh ấy khi anh ấy One Hit KO’ed Taurus bằng một cú đá. Lucy sau đó hỏi anh ấy đã được cứu như thế nào, và Natsu trả lời rằng Happy là người đã cứu anh ấy. Lucy ngạc nhiên vì cậu không bị say tàu xe khi cưỡi Happy, không giống như những phương tiện giao thông khác, nhưng Natsu, người không hài lòng với câu nói đó, nói rằng Happy là bạn đồng hành của cậu, không phải phương tiện. Vulcan, nhìn thấy cơ hội này, bắt đầu tấn công lén lút trong khi Natsu đang giảng cho Lucy về tầm quan trọng của những người bạn đồng hành trong Fairy Tail. Với một cú đá truyền lửa về phía Vulcan, anh ta đảm bảo với Lucy rằng anh ta sẽ đưa Macao trở lại. Vulcan tấn công bằng những ngọn giáo từ băng, nhưng Natsu chỉ cười trừ khi cậu hạ được những ngọn giáo. Sau đó Vulcan nhặt chiếc rìu của Taurus và tấn công Natsu bằng nó. Nhận ra rằng Natsu đang gặp bất lợi, Lucy cố gắng đánh thức Taurus, bảo anh ấy quay trở lại Thiên giới để chiếc rìu biến mất. Natsu cố gắng ngăn chiếc rìu bằng tay và cố gắng hết sức để tránh bị chém thành hai. Làm tan chảy kim loại, anh ta bắt đầu nhai và nhổ nó ra với một lực mạnh vào Vulcan, Natsu kết liễu Vulcan bằng Nắm đấm sắt Rồng lửa của mình.

Tuy nhiên, thất bại của Vulcan lại gây bất ngờ cho những người khác khi nó quay trở lại Macao. Nhận ra những gì đã xảy ra, Happy giải thích rằng đó là công việc của Magic Take Over. Bức tường phía sau Macao đột nhiên vỡ vụn và Macao bắt đầu rơi ra ngoài. Natsu, Happy và Lucy cố gắng bắt được anh ta bằng cách tạo ra một sợi dây xích người, nhưng trọng lượng tổng hợp của họ quá nặng, dẫn đến việc họ suýt rơi khỏi vách đá. Tuy nhiên, Kim Ngưu, người đã hoàn toàn tỉnh táo, kéo họ lên mà không cần nỗ lực, và Natsu rất vui khi thấy rằng Kim Ngưu rốt cuộc không phải là kẻ xấu. Với nhiều chấn thương, một vết thương nghiêm trọng ở vùng bụng và thiếu thốn vật tư y tế, tình trạng của Macao không hề thuận lợi chút nào. Trong khi quan sát, Lucy ngạc nhiên khi thấy Natsu đốt các vết thương để niêm phong chúng. Khi Macao tỉnh lại, anh ta bắt đầu than thở về việc không thể hoàn thành nhiệm vụ hạ gục 20 con Vulcans, đã đánh bại 19 con nhưng sau đó lại chiếm lấy con số 20. Nghe được cuộc nói chuyện này, Natsu tức giận bảo anh phải giữ yên trong khi Lucy ngạc nhiên nhìn hai Pháp sư.

Ở lối vào của thành phố, Romeo đang đọc sách thì thấy cha mình, Natsu, Lucy và Happy quay lại. Nhớ rằng anh ấy là người yêu cầu Macao làm một công việc sau khi bị những đứa trẻ khác bắt nạt, đôi mắt của Romeo bắt đầu ngấn lệ. Khi Romeo chuẩn bị xin lỗi, Macao xin lỗi trước vì đã để anh ấy lo lắng. Sau đó, ông nói với con trai mình để hỏi những đứa trẻ khác về việc liệu cha của chúng có thể đánh bại 19 Vulcans một mình hay không. Romeo sau đó cảm ơn cả nhóm vì đã tìm thấy cha của mình, và Lucy rất vui khi được ở trong hội này.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://diaocxanh123.com/bat-mi-cac-bai-tap-se-khit-vung-kin/

https://diaocxanh123.com/san-go-ngoai-troi-la-vat-lieu-trang-tri-ngoai-that-mang-den-khong-gian-trong-lanh-hien-dai/