keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Truyện tranh Attack on titan chap 136: Dâng hiến cả con tim
Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 136: Dâng hiến cả con tim

“Dâng hiến cả con tim” là tiêu đề chương thứ 136 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan full

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 136

Cả nhóm tập hợp lại trên lưng chiếc Jaw Titan đang bay của Falco Grice và quyết định quay trở lại để tìm hai thành viên mà Falco đã không thể giải cứu; Armin Arlert và Pieck Finger. Họ chia thành hai đội. Reiner Braun và Jean Kirstein hạ cánh gần phía trước của Titan Thủy tổ, nơi Pieck đã bị đâm bởi một Titan Búa chiến quen thuộc. Mặc dù vậy, cô có thể tự thoát ra và tham gia cuộc chiến để cầm chân các Titan đủ lâu để Jean có thể chạm tới ngòi nổ, mặc dù tỷ lệ cược trông rất nghiệt ngã.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 136

Về phía đầu kia của Titan Thủy tổ, Annie Leonhart, Mikasa Ackerman và Connie Springer thành lập đội thứ hai và bắt đầu truy đuổi tên Titan đã nuốt chửng Armin. Đó là Titan duy nhất chạy trốn khỏi chúng, trong khi những kẻ khác chống lưng Người sáng lập tiếp tục chặn chúng. Bên trong Titan, Armin thất vọng vì không thể cử động cơ thể của mình, biết rằng mọi người có khả năng chết nếu không có sự giúp đỡ của anh ta. Trong cơn tuyệt vọng, anh nhận ra mặt đất thực sự là cát, và anh đang ở trong Con đường. Trong khi suy nghĩ về cách tốt nhất để tận dụng điều này, anh ấy nhận ra mình không đơn độc. Zeke Yeager ở đây và nói rằng anh ta cũng đã bị Ymir Fritz ăn thịt.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 136

Khi họ tiếp tục theo dõi các Titan đang tiến lên từ Pháo đài Salta, những người sống sót ở Marleyan bị sốc khi nhìn thấy một Titan bay khỏi Titan Thủy tổ với những người cưỡi nó.

Reiner Braun cố gắng mắng Gabi vì đã tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm, nhưng Gabi kiên quyết rằng cô và Falco Grice có thể giúp đỡ. Annie Leonhart giải thích rằng con tàu của gia đình Azumabito bị chìm do sự biến hình của Falco, nhưng trấn an Mikasa Ackerman rằng cư dân của nó vẫn còn sống. Kiyomi Azumabito không sao để thuyền của cô ấy chìm, và Gabi tuyên bố rằng họ phải ngăn chặn tiếng Rầm rầm để trả ơn cho cô ấy. Cảm động trước những lời nói của Gabi, Reiner hỏi Falco rằng liệu cậu bé có nhớ lời hứa với anh ấy là cứu Gabi hay không. Falco thì có.

Falco nhớ lại lời hứa với Reiner trong truyện tranh Attack on titan chap 136

Mikasa nói với Annie rằng Armin Arlert đã bị một Titan bắt gần xương cụt của Titan Thủy tổ và Annie đồng ý giúp đưa anh ta trở lại. Reiner giải thích rằng Pieck Finger được nhìn thấy lần cuối gần gáy của Titan Thủy tổ, nơi cô đã quấn thuốc nổ của mình, nhưng Titan Búa Chiến đã ngăn cô thổi nó lên.

Levi Ackerman nói rằng họ sẽ chia thành hai nhóm để giải cứu các thành viên mất tích của mình, và rằng họ không còn ở vị trí mà họ có thể quan tâm đến sức khỏe của Eren Yeager. Mikasa bắt đầu phản đối, nhưng Connie Springer chỉ ra rằng họ sẽ chết nếu không có Titan của Falco. Anh ta cũng không muốn từ bỏ Eren, nhưng họ đang chiến đấu với Titan Thủy tổ và họ không thể dễ dàng với nó. Nghiến răng, Jean Kirstein nói với Mikasa rằng họ cần phải giết Eren. Mikasa kinh ngạc nhìn anh ta, nhưng Annie nắm lấy cô ấy và bảo cô ấy tập trung vào việc giải cứu Armin, và đừng nghĩ về bất cứ điều gì khác. Mikasa yếu ớt đồng ý.

Gabi sau đó kể cho mọi người nghe những gì cô đã thấy khi chặt đầu Eren ở quận Shiganshina. Một thứ giống như một con rết sáng lấp lánh nhảy ra khỏi cột sống của anh ta để kết nối lại với đầu anh ta. Cô ấy nghĩ rằng đó là Titan Thủy tổ, và nếu đó là một phần bản chất sức mạnh của nó, nó có thể xảy ra một lần nữa nếu họ chặt đầu anh ta lần thứ hai.

Gabi đưa ra giả thuyết về bản chất của Titan Thủy tổ trong truyện tranh Attack on titan chap 136

Ở mặt đất bên dưới, những người lính Marleyan nhìn thấy Falco đang quay trở lại Titan Thủy tổ và quyết định họ sẽ giúp đỡ ngay cả khi họ chỉ có một hoặc hai khẩu đại bác, nhưng họ dừng lại khi nhìn thấy những người Eldian tị nạn từ Liberio. Cả hai bên chuẩn bị bắn nhau, nhưng cha của Annie cố gắng hòa giải và giúp đỡ những người bị thương. Bất chấp những nỗ lực của anh ta, tình hình ngày càng leo thang và âm thanh của tiếng súng vang lên từ pháo đài, đủ lớn để những người cưỡi trên lưng Falco có thể nghe thấy.

Tiếp tục kế hoạch, Falco tăng tốc để né tránh mũi tên bắn ra bởi một hàng War Hammer Titans. Jean và Reiner nhảy xuống gần phía trước của Titan Thủy tổ với tư cách là đội đầu tiên. Reiner biến thành Titan Thiết giáp để thu hút sự chú ý của các Búa chiến khác nhau, để Jean tự do đâm đầu vào gáy và ngòi nổ cho chất nổ. Tuy nhiên, nhiều Jaw Titans xuất hiện từ cơ thể của Người sáng lập để chặn anh ta.

Falco né đạn của Titan Búa chiến trong truyện tranh Attack on titan chap 136

Đến gần gáy, Pieck thoát khỏi cơ thể của Cart Titan bị đâm và biến hình một lần nữa để tấn công War Hammer đã tấn công cô. Cô thành công trong việc giết nó, và chuyển sang hỗ trợ Jean. Mỗi khi hình dạng Titan của cô bị tổn hại quá nặng, cô lại trốn thoát để biến đổi nhiều lần. Với sức bền của Cart Titan, cô ấy có thể tiếp tục chiến đấu, biến hình hàng trăm lần, miễn là cơ thể con người của cô ấy vẫn còn nguyên vẹn. Cô ấy nói với Jean đừng lo lắng cho cô ấy và nổ tung gáy, chỉ để thấy rằng anh ấy đã đi trước cô ấy. Khi có nhiều Titans nổi lên để chống lại anh ta, Pieck nghĩ rằng chiến thắng một trăm lần có thể không có nhiều ý nghĩa trước một triệu kẻ thù.

Ở đầu kia của Titan Thủy tổ, Mikasa giúp tìm ra Titan đã nuốt Armin, một Titan Quái thú giống okapi. Nó là người duy nhất chạy trốn. Connie, Annie và Mikasa nhảy xuống đối mặt với nó, với Annie biến thành Titan Nữ.

Vẫn ở trên lưng Falco, Levi cân nhắc vị trí của Zeke trong khi thừa nhận rằng ngay cả khi tìm thấy anh ta, anh ta có thể không giết được anh ta. Anh ta nghĩ lại cuộc trò chuyện cuối cùng của mình với Erwin Smith, khi anh ta hứa sẽ giết Titan Quái thú và làm thế nào anh ta chưa bao giờ thất bại một mệnh lệnh cho đến lần cuối cùng này. Levi tự hỏi liệu những người đồng đội kỳ cựu của mình có dành trái tim cho một thế giới chà đạp người khác hay không, và kết luận rằng họ đã hình dung ra một thế giới lý tưởng hơn và hồn nhiên hơn, bởi vì nếu không, nó sẽ không xứng đáng với những gì họ đã cho.

Annie, Mikasa và Connie đi giải cứu Armin trong truyện tranh Attack on titan chap 136

Nhìn thấy Okapi Titan đang bỏ chạy, Annie đỡ Mikasa bằng một cú xoay người để ném cô về hướng của nó. Các Titan khác cơ thể chặn đường của Mikasa và cô chiến đấu vượt qua chúng, nhưng ít nhất một trong số chúng là Thiết giáp, làm gãy lưỡi kiếm của cô. Annie chặt đầu nó cho cô ấy bằng một cú đá, nhưng cũng phát hiện ra okapi đang hướng tới Colossus Titan của Bertolt Hoover. Trước khi họ có thể truy đuổi, bộ ba bị bao vây bởi các Titan bổ sung.

Bối rối, Armin nhìn xuống cơ thể của chính mình và tự hỏi tại sao nó không di chuyển, vì nếu anh ta không di chuyển, những người khác sẽ chết. Anh ta đánh đập cơ thể hôn mê của mình và làm thế nào anh ta đã không thể sống theo tất cả những gì mong đợi ở anh ta. Bực bội, anh ta ấn nắm đấm xuống đất và nhận ra có cát bên dưới tay mình.

Armin đánh đập bản thân vô thức của mình trong truyện tranh Attack on titan chap 136

Anh lùi lại một bước để hợp lý hóa tình hình hiện tại của mình và nhận ra rằng anh chưa chết, và đây không phải là một giấc mơ. Đúng hơn, anh ta đang ở trong Con đường, vì vậy anh ta đang ở trong thực tế. Nhưng mặc dù anh ta đang ở trong miệng của một Titan, anh ta nhận thấy rằng anh ta biết mọi thứ mà những người còn lại trong đội đang làm, có thể bởi vì họ đều được kết nối thông qua Con đường.

Armin cố gắng nghĩ cách tốt nhất để tận dụng điều này khi anh phát hiện ra Zeke đang ngồi trên mặt đất, xây một gò cát. Armin chào anh ta và Zeke nói rằng có vẻ như Ymir Fritz cũng đã ăn thịt anh ta.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 135: Cuộc đại chiến giữa thiên đàng và nhân giới

Truyện tranh Attack on titan chap 134: Trong vực thẳm tuyệt vọng