keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Truyện tranh Attack on titan chap 135: Cuộc đại chiến giữa thiên đàng và nhân giới
Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 135: Cuộc đại chiến giữa thiên đàng và nhân giới

“Cuộc đại chiến giữa thiên đàng và nhân giới” là tiêu đề chương thứ 135 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan Tiếng Việt

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 135

Sau khi cả đội có vẻ dễ dàng đánh bại và vượt qua Beast Titan, họ phát hiện ra nó chỉ là một cái vỏ rỗng và không có vật chủ là con người. Tin rằng cả Zeke và Eren có thể được giấu ở bất kỳ đâu trong cấu trúc khổng lồ bằng titan mà đội hiện đang đứng, Armin Arlert tự luyện bản thân để biến thành Titan Colossus của mình – tin rằng vụ nổ sẽ không giết Eren nhưng sẽ tiết lộ vị trí của anh ta – nhưng là nuốt chửng bởi một Titan khiến anh ta không thể tự gây thương tích cho bản thân. Trước khi cả nhóm có thể giải cứu anh ta, một đội quân gồm các hóa thân trước đây của Chín Titan hiện thực hóa trên xương của Titan Eren. Bên ngoài Pháo đài Salta, Onyankopon bị bất tỉnh khi hạ cánh, và tướng Marleyan ra lệnh cho binh lính của mình bắn vào các Titan bằng một số lực lượng vũ khí hóa còn lại mà họ sở hữu.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 135

Pieck Finger tới để kích nổ gáy của Eren nhưng không thành công khi Titan của cô bị xiên bởi một Titan Búa Chiến hồi sinh. Bên trong Titan đã nuốt chửng anh ta, Armin tuyệt vọng khi nhận ra Ymir cũng phải mong muốn loài người bị diệt vong. Cuộc tấn công của các Titan hồi sinh vào nhóm khiến họ choáng ngợp, và họ tranh giành nhau để cứu nhau trong khi sức mạnh và thiết bị của họ bị hỏng. Khi Mikasa Ackerman chuẩn bị đứng vững cuối cùng, cả nhóm được cứu bởi Falco Grice, người đã biến thành Titan Hàm biết bay. Trên lưng của người khổng lồ, những người lính được chào đón bởi Annie Leonhart, người nói rằng cô ấy không thể tránh xa sau khi biết về khả năng của Falco.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 135

Vào giữa đêm, 2000 năm trước, Ymir Fritz thả một nhóm lợn ra khỏi chuồng của họ.

Trên đỉnh Titan của Eren, Ymir theo dõi Reiner đánh bại Titan Thú mà cô đã tạo ra.

Khi Beast tan biến, Levi nhận ra rằng Zeke không ở bên trong nó. Kinh hoàng với ý tưởng tìm kiếm toàn bộ Titan của Eren để tìm Zeke, Jean và Armin đồng ý rằng Armin nên biến thành Titan Colossus của anh ta và sử dụng vụ nổ gây ra và sự tàn phá của nó như một phương tiện để xác định vị trí của Zeke. Mikasa bắt đầu phản đối, nhưng Armin trấn an cô rằng vụ nổ sẽ không đủ lớn để giết Eren. Tự nhủ rằng mình phải sẵn sàng hy sinh để đạt được mục tiêu của mình, Armin tự luyện bản thân và chuẩn bị biến hình. Cả nhóm bắt đầu rút lui đến một khoảng cách an toàn nhưng quay lại thì thấy Armin đang bị một con Titan nuốt chửng. Khi Armin đang bị nuốt chửng, anh ta mất cảnh giác khi thấy Ymir đang nhìn anh ta ở phía xa. Cả nhóm cố gắng quay trở lại với anh ta nhưng bị chặn bởi một đội quân Titan hiện thực hóa sau lưng của Eren.

Armin bị một titan bắt trong truyện tranh Attack on titan chap 135

Bên ngoài Pháo đài Salta, ông Leonhart và một nhóm những người sống sót ở Liberio kéo Onyankopon từ đống đổ nát của chiếc thuyền bay. Tuyệt vọng về tin tức từ Paradis, ông Leonhart cố gắng đánh thức Onyankopon để hỏi anh ta về Annie. Trong tháp điều khiển của Salta, tướng Marleyan ra lệnh cho những người lính còn lại của mình bắn đại bác vào các Titan. Những người lính của ông chỉ ra rằng họ chỉ còn đủ quân lính để bắn ba phát đại bác, nhưng vị tướng khẳng định rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp đỡ.

Reiner nhanh chóng bị ba trong số các Titan vây bắt và được Jean, Mikasa và Connie cứu. Jean nhanh chóng nhận ra rằng các Titan đang cư xử quá thông minh để trở thành các Titan thuần túy. Connie bắt đầu hoảng sợ trước Armin; nhưng Levi trấn an anh ta, chỉ ra rằng Armin sẽ biến đổi nếu anh ta dính chấn thương. Levi giả định rằng Armin đang được vận chuyển đến phía sau của Eren’s Titan, nơi anh ta sẽ không thể gây hại gì, nhưng khuyên đội của anh ta không nên vội vàng đuổi theo anh ta. Levi đề nghị sử dụng bản thân để đánh lạc hướng đội của mình để truy đuổi Armin, nhưng Pieck ngăn anh ta lại bằng cách tiết lộ rằng các Titan mà họ đang đối mặt là phiên bản hồi sinh của Chín Titan từ khắp các thời đại.

Giả thuyết rằng sức mạnh của Titan Sáng lập có thể hồi sinh vô hạn các bản sao của Chín Titan, Pieck chọn một mình xông vào gáy của Eren trong nỗ lực làm nổ tung nó bằng bom từ thuyền bay. Khi Pieck quản lý để đặt bom và chuẩn bị cho nổ chúng, Titan của cô ấy bị đâm bởi một vỏ đạn hồi sinh của Titan Chiến chùy của chị gái Will Tybur. Reiner cố gắng giúp Pieck nhưng bị Titan Hàm của Porco Galliard tấn công từ phía sau. Jean cố gắng giúp Reiner nhưng suýt bị Titan Hàm của Marcel Galliard ăn thịt, chỉ trong gang tấc được Levi cứu. Levi ra lệnh cho đội của mình thúc đẩy Armin, vì họ không còn cách nào để chiến thắng nếu không có anh ta.

Pieck bị đâm trong truyện tranh Attack on titan chap 135

Bên trong con Titan đã nuốt chửng anh ta, Armin bắt đầu nghẹt thở và tự hỏi liệu Eren có định giết anh ta hay không. Nhớ lại cái nhìn thoáng qua về Ymir, Armin nhận ra rằng cô ấy có khả năng là người chịu trách nhiệm cho cuộc kháng cự khổng lồ của Titan mà các đồng minh của anh đang gặp phải. Giả thuyết rằng Ymir cũng muốn nhân loại bị xóa sổ, Armin thất vọng, than thở rằng Ymir quá mạnh để họ có thể chống lại. Không thể di chuyển, Armin nhìn thấy hình ảnh Bertolt Hoover đang khóc, sau đó một lớp vỏ hồi sinh của Colossus Titan của Bertolt tấn công nhóm trên lưng Eren, gần như nuốt chửng Reiner trước khi anh ta được Jean giải cứu.

Colossus hất tung Titan trơ của Reiner vào phần còn lại của đội. Connie bị đánh bất tỉnh bởi cú va chạm, và Mikasa buộc phải bảo vệ cơ thể của mình khỏi tấn công các Titan trong khi Levi quá yếu do bị thương nên không thể giúp đỡ được nhiều hơn. Cả thiết bị điều động thẳng đứng của Jean và Reiner đều quá hư hỏng để sử dụng, và chúng bị treo lơ lửng trước Titan của Eren một cách bất lực. Khi Mikasa bảo vệ họ khỏi các Titan gần đó, Reiner ra lệnh cho Jean để anh ta đi để anh ta có thể biến hình trở lại, nhưng Jean chỉ ra rằng anh ta sẽ chỉ bị nghiền nát dưới chân bởi các Titan khổng lồ đang hành quân bên dưới Titan của Eren. Reiner hỏi Jean rằng liệu anh ta có nghĩ rằng họ sẽ có thể giành chiến thắng, và Jean thừa nhận rằng họ có thể sẽ không; tuy nhiên, anh ấy nhắc lại mong muốn tiếp tục chiến đấu.

Mikasa là người trụ lại cuối cùng trong truyện tranh Attack on titan chap 135

Mikasa nhìn thấy một Titan khác đang cố gắng ăn Connie nhưng ở quá xa để tiếp cận anh ta. Thu hết sức lực cuối cùng của mình, Levi cố gắng cắt đôi mắt của Titan và làm mù nó. Tuy nhiên, Titan đã cắn vào chân anh ta trước khi anh ta có thể trốn thoát. Mikasa cắt gáy Titan trước khi nó có thể bóp nát chân của Levi, và Connie tỉnh lại kịp thời để cứu Levi khỏi ngã xuống đất. Mikasa và Connie trở lại với Jean và Reiner cùng với Levi khi đội quân Titan bắt đầu bao vây họ. Ngày càng tuyệt vọng, Mikasa chuẩn bị chống lại các Titan. Tuy nhiên, một con Titan có cánh bất ngờ xuất hiện và hất tung cả nhóm đi với tốc độ quá nhanh để những con Titan xâm lấn có thể bắt được chúng. Khi Titan đưa họ đến nơi an toàn, những người lính hoang mang được chào đón bởi Annie, người tuyên bố rằng cô ấy không thể tránh xa trận chiến sau khi biết rằng Titan của Falco có khả năng bay.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 134: Trong vực thẳm tuyệt vọng

Truyện tranh Attack on titan chap 133: Những kẻ tội đồ