keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Truyện tranh Attack on titan chap 134: Trong vực thẳm tuyệt vọng
Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 134: Trong vực thẳm tuyệt vọng

“Trong vực thẳm tuyệt vọng” là tiêu đề chương thứ 134 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan chap mới nhất

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 134

Quân đội Marleyan đứng cuối cùng chống lại các Titan đang tiến công trên tường, bằng cách sử dụng một phi đội khí cầu từ Pháo đài Salta. Chỉ huy pháo đài dự định bắn phá họ từ trên cao, nhưng một chuyển động bất ngờ từ Attack Titan khiến anh ta bắt đầu cuộc tấn công sớm. Quái thú Titan hình thành từ xương sống của Attack Titan và tấn công các khí cầu bằng nhiều loạt mảnh vỡ liên tục xuyên qua thân tàu và hộp thuốc nổ của chúng. Nó một tay tiêu diệt toàn bộ phi đội.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 134

Những người tị nạn đã hy vọng trốn thoát bằng khí cầu rơi vào tuyệt vọng, nhưng chiếc thuyền bay chở Đơn vị Chiến binh và Quân đoàn Khảo sát đến. Gần hết nhiên liệu, Onyankopon từ chối rời máy bay và cam kết đưa chúng đến đủ gần để cả đội kết hợp có thể nhảy lên. Armin Arlert gọi Titan Quái thú là mục tiêu của họ. Trên đường đi xuống, Reiner Braun biến thành Titan Thiết giáp để bảo vệ những người khác khỏi sự tấn công của Titan Quái thú khi Quân đoàn khảo sát vật lộn với một trong những gai của Titan Sáng lập và Pieck Finger hạ cánh thành Titan Xe đẩy, mang theo một đai thuốc nổ.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 134

Trong cabin của cô ấy, xung quanh là những người phục vụ, Historia Reiss lâm bồn.

Ở những nơi khác trên thế giới, người dân của các quốc gia khác nhau đang bị san bằng bởi sự tiến bộ của các Titan Bức tường.

Tại Marley, những người tị nạn Eldian từ Liberio và kỹ sư Marleyan của họ đến Pháo đài Salta chỉ để phát hiện ra rằng quân đội Marleyan đã phóng tất cả khí cầu của họ, khiến họ không còn cách nào để trốn thoát. Phía trên chúng, phi đội khí cầu đóng vai trò là tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại các Titan.

Cơn rung chấn đến một số quốc gia trong truyện tranh Attack on titan chap 134

Chỉ huy pháo đài sử dụng một cái loa để nói chuyện với binh lính của mình, và những người ở dưới mặt đất nghe thấy. Anh ta thừa nhận sự tuyệt vọng của hoàn cảnh của họ và cách họ bao năm dài để biện minh cho sự căm thù của họ đã sinh ra con quái vật mà họ phải đối mặt. Nếu họ nhìn thấy một ngày mai, anh ấy sẽ không mắc phải sai lầm đó nữa.

Những lời nói của anh đến được với Karina Braun, người nhớ lại những năm tháng thơ ấu của Reiner và cách anh trở thành một Chiến binh để khiến cô hạnh phúc. Cô khuỵu xuống khi nhận ra mình đã lợi dụng con trai mình như thế nào và biến nó thành công cụ để trả thù. Ông Leonhart quỳ bên cạnh cô, biết chính xác cô cảm thấy thế nào.

Pháo đài phát hiện chuyển động từ Attack Titan và một đốm sáng xuất hiện giữa các gai trên lưng nó. Điều này khiến người chỉ huy sớm yêu cầu một cuộc bắn phá vì sợ rằng họ sẽ đến quá muộn, nhưng độ cao của khí cầu quá cao và phi đội quá dàn trải để có thể gây ra thiệt hại mà họ mong đợi.

Karina hối hận khi sử dụng Reiner như một công cụ để trả thù trong truyện tranh Attack on titan chap 134

Giữa những chiếc gai, lủng lẳng những sợi thịt Titan, là một Titan có lông hình thành một phần. Nó nắm chặt tay và ném những mảnh vỡ vụn vào phi đoàn khí cầu, làm thủng chất nổ của họ. Bây giờ được hình thành hoàn chỉnh với tên Beast Titan, nó tiếp tục các cú vô lê của mình cho đến khi thành công trong việc bắn hạ toàn bộ phi đội.

Những người tị nạn chìm trong tuyệt vọng và ông Leonhart cố gắng an ủi khi nghĩ rằng Annie và Reiner còn sống trên đảo Paradis. Karina đồng ý và nói rằng như vậy là đủ với cô ấy khi họ chờ đợi cuối cùng.

Nhưng một trong những đứa trẻ đi cùng họ phát hiện ra một chiếc thuyền bay đang hướng về phía họ.

Onyankopon đấu tranh với các điều khiển vì chúng gần như hết nhiên liệu. Armin Arlert muốn Onyankopon đi cùng họ vì họ chuẩn bị nhảy, nhưng Onyankopon nhất quyết đưa họ bay ngay trên Titan Sáng lập và dự định hạ cánh khẩn cấp sau đó.

Titan Thú quét sạch phi đội phi thuyền trong truyện tranh Attack on titan chap 134

Beast Titan ném các mảnh vỡ vào chiếc thuyền đang bay, và Onyankopon cố gắng né tránh, nhưng cánh trái bị trúng và chiếc phao bị gãy. Các hành khách trong hầm đang náo loạn xung quanh và mặc dù anh ta không thể nhìn thấy chính xác những gì đã xảy ra, Levi Ackerman nhận ra rằng con đập có nghĩa là Titan Quái thú đang ở đây.

Vì họ không cần tìm kiếm Zeke Yeager nữa, Armin gọi Titan Quái thú là mục tiêu tấn công của họ. Khi Onyankopon đến đủ gần, Quân đoàn Khảo sát và Đơn vị Chiến binh kết hợp nhảy ra khỏi thuyền bay. Quái thú Titan cố gắng giết chúng bằng một phát đạn mảnh vỡ khác, nhưng Reiner đã lao xuống phía trước và biến thành Titan Thiết giáp. Anh ta tóm lấy Beast Titan và đâm nó xuống xương sống của Titan Sáng lập.

Trong khi đó Quân đoàn khảo sát bắn các móc của thiết bị cơ động thẳng đứng của họ vào cột sống gần nhất để ngăn chặn cú ngã của họ. Pieck Finger hạ cánh cuối cùng, biến thành Titan Cart và giữ một vành đai dài chất nổ.

Reiner biến hình để chống lại Titan Thú trong truyện tranh Attack on titan chap 134

Những người tị nạn ngạc nhiên khi thấy rằng các Chiến binh đã trở lại và cùng với lực lượng của kẻ thù từ Paradis. Karina rơi nước mắt khi biết con trai mình đang ở đây.

Khi người đứng đầu Titan của Eren quay lại nhìn họ, Armin nói rằng anh ta còn một câu hỏi nữa cho anh ta. Điều gì về Eren mà miễn phí? Anh ta có thể trả lời sau khi họ ép anh ta ra ngoài.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 133: Những kẻ tội đồ

Truyện tranh Fairy Tail chap 3: Hoả long, khỉ và bò