keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Truyện tranh Attack on titan chap 133: Những kẻ tội đồ
Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 133: Những kẻ tội đồ

“Những kẻ tội đồ” là tiêu đề chương thứ 133 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 133

Thuyền bay hướng đến Pháo đài Salta và Armin Arlert tổ chức một cuộc họp để lên kế hoạch đối đầu với Eren Yeager. Anh ta chỉ muốn giết anh ta như một phương sách cuối cùng nếu đối thoại không thành công. Tuy nhiên, Eren kéo tất cả các Eldians trên chiếc thuyền bay vào con Đường để thông báo cho họ rằng tâm trí của anh ta đã được định sẵn, và cách duy nhất để ngăn Cơn rung chấn là giết anh ấy.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 133

Trên con tàu hướng tới Hizuru, Falco Grice nhìn thấy một ký ức từ Zeke Yeager, mà anh ta cho rằng lần đầu tiên anh ta trở thành Titan thông qua việc sử dụng dịch tủy sống của Zeke. Anh ta tin rằng anh ta có thể sử dụng kiến ​​thức từ ký ức này để làm cho Titan Hàm của mình bay. Ở một nơi khác, gần Pháo đài Salta, những người tị nạn Eldian từ Liberio đang hy vọng đánh cắp một chiếc airship để thoát khỏi R ầm ầm, nhưng trước khi họ đến nơi, những chiếc airship bắt đầu nhấc ra khỏi pháo đài để tấn công các Titan đang đến gần.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 133

Việc đi thuyền bay gây khó chịu cho hành khách khi Onyankopon bay nó về phía Pháo đài Salta. Họ chỉ có thể tiếp nhiên liệu nửa chừng trước khi rời đi, nhưng anh ta hứa với Armin Arlert rằng anh ta sẽ đưa họ đến đó dù có chuyện gì xảy ra và yêu cầu Armin hứa ngăn chặn Cơn rung chấn. Armin đồng ý và nói với Onyankopon rằng anh ấy đang trông cậy vào anh ta.

Armin và Onyankopon trao đổi lời hứa với nhau trong truyện tranh Attack on titan chap 133

Trong khoang hành khách, Armin tổ chức một cuộc họp với Levi Ackerman, Pieck Finger, Reiner Braun, Mikasa Ackerman, Jean Kirstein và Connie Springer. Anh ấy phác thảo một bản gần đúng về Titan Sáng lập của Eren Yeager dựa trên mô tả của Levi và Pieck về nó, nhưng cả hai đều chỉ ra rằng họ không thể chắc chắn liệu Eren có nằm ở gáy hay không do anh sở hữu sức mạnh của War Hammer Titan.

Pieck nói rằng ngay cả khi họ không biết anh ta ở đâu, họ có tùy chọn để thổi bay toàn bộ Titan Sáng lập nếu Armin sử dụng Colossus Titan của anh ta giống như cách anh ta đã làm trong cuộc đột kích vào Liberio, khi anh ta phá hủy hoàn toàn cảng và không để lại gì. . Mặc dù không hài lòng về ký ức, Armin đồng ý rằng đó sẽ là cách hiệu quả nhất để giết Eren, nhưng anh ta muốn cứu điều đó như một phương sách cuối cùng nếu họ không nói chuyện được với anh ta.

Armin bàn kế hoạch ngăn chặn Eren trong truyện tranh Attack on titan chap 133

Levi ổn với điều đó, và thay vào đó, anh gợi ý rằng họ nên giết Zeke Yeager, vì mối liên hệ với Zeke là thứ cho phép Eren điều khiển Titan Thủy tổ. Mặc dù không biết Zeke ở đâu, Levi sẵn sàng tìm thấy anh ta bên trong Titan của Eren nếu cả nhóm giúp đỡ anh ta.

Jean đồng ý làm bất cứ điều gì cần thiết, chỉ ra rằng họ đã phải giết nhiều đồng đội cũ của mình để có được thành công như hiện nay, và họ không thể để những sinh mạng đó trôi qua một cách lãng phí. Điều này khiến Connie nhớ ra việc giết Samuel và Daz trong khi họ gọi anh là kẻ phản bội và nói rằng họ đang cứu thế giới. Anh ta nói với Reiner rằng điều đó chắc hẳn rất kinh khủng đối với anh ta, Bertolt Hoover và Annie Leonhart.

Reiner nghi ngờ rằng anh ta có thể tha thứ cho bản thân, bất kể anh ta làm gì, nhưng đặt tay lên vai Connie để an ủi anh ta và gợi ý rằng ít nhất họ nên cứu nhân loại. Lúc đầu Connie cảm thấy khó chịu, nhưng đồng ý rằng họ vẫn nên làm điều này.

Nhóm được triệu tập vào Con đường trong truyện tranh Attack on titan chap 133

Jean hối hận vì đã đổ lỗi cho Reiner về những việc anh ta đã làm, khi anh ta cuối cùng trở thành một kẻ giết người để cứu mọi người. Reiner nói rằng Eren đã nói với anh ta điều tương tự vào đêm cuộc đột kích vào Liberio. Anh ấy cảm thấy rằng anh ấy hiểu phần nào suy nghĩ của Eren và Eren có thể muốn họ ngăn anh ấy lại. Điều này khiến Armin đưa ra sự thật rằng Eren vẫn chưa hạn chế khả năng hành động của họ, mặc dù anh ta có quyền điều khiển mọi Eldian.

Họ bắt đầu thảo luận về lý do tại sao có thể như vậy khi đột nhiên cả bảy người họ được triệu hồi vào Con đường.

Armin cố gắng hét vào khoảng trống để giao tiếp với Eren, cho thấy rằng anh ta đã gây đủ sát thương để giữ cho Đảo Paradis an toàn trong nhiều thế kỷ và có thể sẽ đứng vững. Bạn bè của anh ấy tham gia cùng anh ấy để cố gắng gánh vác trách nhiệm và làm cho mọi thứ tốt hơn giữa họ và Eren.

Giọng nói quái gở của Eren báo cho họ biết rằng Cơn rung chấn sẽ không dừng lại và anh ta sẽ không để mặc cho số phận của Paradis có cơ hội. Levi phát hiện một bóng người ở trung tâm của Con đường và những người bạn của Eren bắt đầu chạy về phía đó, chỉ để ngạc nhiên khi thấy đó là phiên bản thời thơ ấu của anh ta.

Eren sẽ không dừng Cơn rung chấn lại trong truyện tranh Attack on titan chap 133

Armin hỏi tại sao Eren vẫn để họ sử dụng sức mạnh của mình, và liệu cuối cùng họ có thể dành thời gian để nói rằng bây giờ họ đang ở trong Con đường hay không, nhưng Eren từ chối mọi khả năng ngoại giao. Anh ta đang chọn cách tước tự do khỏi thế giới để giữ của riêng mình, nhưng sẽ không lấy đi bất kỳ thứ gì của họ, vì vậy họ tự do làm những gì họ muốn, ngay cả khi nó chống lại anh ta. Tuy nhiên, miễn là họ có những niềm tin không thể phá vỡ khác nhau, họ sẽ có nghĩa vụ chiến đấu.

Bây giờ đủ gần, bạn bè của anh ấy có thể nhìn thấy Eren trẻ tuổi đứng bên cạnh Ymir Fritz, với cùng một cái nhìn mờ ám trong đôi mắt của anh ấy. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy chỉ gọi họ đến đây để cho họ biết rằng họ không cần phải nói. Nếu họ muốn ngăn chặn Cơn rung chấn, họ sẽ phải giết anh ta.

Trở lại máy bay, Onyankopon thấy mọi người tự đánh thức mình trong chuyến đi đến các Con đường. Vì các cuộc đàm phán đã kết thúc, Levi quay sang chỉ huy mới của mình và hỏi Armin rằng họ nên làm gì bây giờ.

Trên con tàu, Kiyomi Azumabito nói với Annie rằng họ sẽ đến Hizuru, mặc dù cô nghi ngờ quê hương của mình có đủ điều kiện để hoạt động như một quốc gia hay không. Kiyomi bị gánh nặng bởi thực tế rằng cô ấy là người đã cho phép Eren và Zeke gặp nhau, vì vậy Annie hỏi cô ấy rằng cô ấy sẽ làm gì khác đi. Thay vì viết lại quá khứ, Kiyomi chấp nhận rằng nó đã xảy ra và không thể thay đổi, nhưng cô tự hỏi tại sao không thể nhận thấy một điều gì đó đơn giản như sự tôn trọng đối với người khác cho đến khi nó mất đi.

Falco mô tả ký ức mà anh ấy đã thấy trong truyện tranh Attack on titan chap 133

Annie nhớ cha cô đã yêu cầu cô về nhà, Pieck là bạn của cô khi họ đào tạo thành Chiến binh, chơi khăm với đội thứ 104 khi họ còn ở trong Quân đoàn Huấn luyện, và cuối cùng là mối quan hệ của cô với Armin. Cô ấy nói rằng đã quá muộn, vì Gabi Braun và Falco Grice đến cùng với cô ấy.

Falco giải thích rằng anh đã nhìn thấy một ký ức thuộc về Zeke Yeager. Giống như cách Titan Nữ có thể có được khả năng từ các Titan khác bằng cách lấy các bộ phận trên cơ thể của họ, họ tin rằng điều tương tự đã xảy ra với Falco vì thực tế chính dịch tủy sống của Zeke đã biến anh ta thành Titan đầu tiên. Điều này giải thích cho sự xuất hiện giống như thiên thần của Titan Hàm của anh ta so với những người thừa kế trước đó.

Kỷ niệm rõ ràng nhất mà Falco nhìn thấy là một lần bay trên những đám mây. Anh ta tin rằng đó là điều anh ta có thể làm, và tại một thời điểm, có một Titan Quái thú với đôi cánh. Anh ấy và Gabi đến nói với Annie rằng họ sẽ đi.

Annie phản đối kịch liệt, sợ rằng họ sẽ đánh chìm con tàu và lo lắng về thực tế là Falco chưa bao giờ kiểm soát Titan của mình, nhưng Kiyomi nói với cô rằng cô không phiền nếu con tàu bị chìm nếu thay thế là sống với nhiều hối tiếc hơn. .

Ở một diễn biến khác, trên chuyến tàu đi tới Pháo đài Salta, ông Leonhart được trang bị một khẩu súng trường khi ông quan sát một kỹ sư Marleyan hoài nghi và nhắc nhở anh ta nên cảm ơn ai để không bị san bằng bởi Cơn rung chấn. Mặc dù người kỹ sư không có nhiều hy vọng về việc họ đánh cắp một chiếc airship, nhưng giúp họ là cơ hội duy nhất để anh ta cứu gia đình của mình, những người đang trên chuyến tàu với những người tị nạn Eldian.

Trong các toa chở hàng của đoàn tàu, những người khác đứng trông chừng gia đình người kỹ sư và nhiều người khác ngồi chật cứng trên sàn. Cha mẹ của Falco cố gắng trấn an Gabi rằng hai đứa trẻ có khả năng là với Reiner và Colt Grice, nhưng cha mẹ của Gabi rất kinh hoàng khi nghĩ đến việc cô ấy đang ở trên một hòn đảo của quỷ. Họ ước những đứa trẻ chưa bao giờ trở thành Chiến binh để có thể ở bên họ đến cuối cùng. Karina Braun tình cờ nghe thấy chúng và nhìn xuống.

Tàu bay chuẩn bị ném bom các Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 133

Gần đó, một người đàn ông trẻ tuổi đề nghị ông Finger vứt bỏ chiếc băng đội trưởng của mình, nhưng ông không muốn làm vậy vì con gái ông đã hy sinh tất cả để giành được nó cho anh ta.

Bên ngoài tàu, các khí cầu bắt đầu rời khỏi Pháo đài Salta. Lo lắng, ông Leonhart bảo kỹ sư nhanh lên. Họ chỉ cần một chiếc airship để tất cả bọn họ trốn thoát.

Trong khi đó, khói được phát hiện từ con tàu và hành khách của nó nhận ra rằng Cơn rung chấn cuối cùng đã đuổi kịp họ. Các phi thuyền di chuyển để tham gia và người kỹ sư trở nên hy vọng, nhận ra rằng kế hoạch là đánh bom các Titans Wall từ trên cao, nơi mà các con tàu không thể tiếp cận được.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 3: Hoả long, khỉ và bò

Khi tạo lập hóa đơn điện tử cần tránh những lỗi gì?