keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Tips đánh bóng và xóa vết trầy xước cho đồng hồ Casio thể thao
Blog

Tips đánh bóng và xóa vết trầy xước cho đồng hồ Casio thể thao

Tips đánh bóng và xóa vết trầy xước cho đồng hồ Casio thể thao

Đồng hồ Casio thể thao là sự lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ hiện nay bởi chúng vô cùng bền bỉ và có thể đồng hành trong mọi hoạt động thường ngày, dù là hoạt động mạnh. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn có thể vô tình làm mặt kính đồng hồ bị trầy xước hoặc cũ kỹ đi. Hãy tham khảo các mẹo đánh bóng sau đây để trả lại bề mặt như mới cho đồng hồ nhé!

1. Đánh bóng đồng hồ Casio thể thao bằng kem đánh răng

Sử dụng kem đánh răng là cách để làm sạch vỏ đồng hồ Casio thể thao rất hiệu quả. Và bạn biết không, chúng cũng có thể đánh bóng và xóa mờ các vết trầy xước trên mặt kính đồng hồ nữa đấy. Để đánh bóng mặt kính, bạn cũng thực hiện giống như việc làm sạch dây vậy. Dùng một một bàn chải nhỏ có đầu lông mềm và bỏ vào một ít kem đánh răng rồi chải nhẹ lên bề mặt kính. Sau đó, chỉ cần dùng khăn ướt lau mặt đồng hồ cho sạch sẽ là được. Bạn có thể lấy khăn khô lau thêm mặt đồng hồ lần cuối cùng.

Lưu ý: Chỉ sử dụng loại kem đánh răng có màu trắng nhé. Loại kem này mới có nồng độ tẩy rửa để giúp làm bóng mặt kính.

2. Sử dụng dung môi để đánh bóng đồng hồ

Các loại dung môi có chất tẩy rửa quen thuộc trong gia đình hiện nay mà bạn có thể dùng chính là baking soda hoặc cồn. Cả hai loại này đều có chất tẩy rửa nhẹ, có thể tận dụng để làm sạch các loại đồng hồ Casio thể thao khác nhau, từ mặt kính, dây nhựa, dây da đến dây kim loại. Cách thực hiện cũng rất đơn giản: Hãy pha loãng cồn hoặc baking soda với nước, sau đó dùng khăn mềm thấm dung dịch và lau kỹ trên bề mặt kính. Sau đó, chỉ cần dùng khăn sạch để lau lại một lần nữa là được.

Lưu ý: Nên áp dụng phương pháp này định kỳ 1 – 2 tháng 1 lần để đảm bảo mặt kính đồng hồ luôn sáng bóng và mới.

Baking soda là nguyên liệu quen thuộc giúp đánh bóng đồng hồ thể thao Casio.

3. Dùng giấy nhám để xóa bỏ các vết trầy xước

Tuy cách đánh bóng đồng hồ này yêu cầu sự tỉ mỉ và thực hiện cẩn thận song chúng được xem là phương pháp hiệu quả để xóa bỏ những vết trầy xước trên bề mặt đồng hồ. Cách thực hiện như sau: Dùng một miếng giấy nhám đánh nhẹ lên chỗ bị trầy xước của đồng hồ cho đến khi vết trầy xước bị loại bỏ dần đi là được. Thông thường, bạn phải đánh nhiều lần thì vết xước mới loại bỏ hoàn toàn. Sau lần đầu, vết xước đã mờ đi, bạn tiếp tục lấy giấy thô đánh tiếp lần 2. Cuối cùng, dùng bột kim hoàn trong giấy thô đánh thêm 2 phút để bề mặt sáng bóng.

Bên cạnh đánh bóng cho bề mặt kính, bạn cũng nên vệ sinh toàn bộ vỏ và dây đồng hồ thể thao Casio để giữ cho chúng luôn mới và đẹp nhé!

Đừng quên vệ sinh bề mặt đồng hồ thể thao Casio.

4. Đánh bóng đồng hồ Casio thể thao tại trung tâm

Việc đánh bóng mặt kính đồng hồ chỉ hiệu quả khi các mẫu đồng hồ Casio thể thao sử dụng kính cứng hoặc kính nhựa. Riêng kính sapphire thì chúng rất khó bị trầy xước, nhưng khi trầy xước sẽ không thể đánh bóng được. Khi áp dụng các phương pháp đánh bóng đồng hồ kể trên mà vết xước vẫn còn, bạn hãy mang đồng hồ ra trung tâm bảo hành hoặc các điểm sửa chữa uy tín để họ hỗ trợ nhé! Với các loại vết xước không thể khắc phục được, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ thay mới. Thông thường, chi phí của việc thay mới kính đồng hồ thể thao Casio khá rẻ, hãy tham khảo giá và quyết định nhé!

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã biết cách khắc phục, vệ sinh và đánh bóng đồng hồ thể thao chính hãng Casio để giữ cho chúng luôn mới và đẹp nhất!

Liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://diaocxanh123.com/tips-chon-dong-ho-dien-tu-casio-cho-co-tay-nho/https://diaocxanh123.com/trang-tri-noi-that-thi-cong-phong-khach-theo-phong-cach-indochine/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *