keyboard_arrow_right
Tin tức
Tin tức

Mức giá rượu sake Nhật thế nào? Có hợp lí hay không?

Một loại quốc tửu Nhật mà có lẽ nhắc đến ai cũng biết đó chính là rượu Sake Nhật Bản.  Đây là loại rượu được nhiều người yêu thích, sake còn được người Nhật sử dụng hàng ngày để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau. Mức giá rượu sake Nhật hiện nay khoảng từ 2 triệu đồng trở lên, vậy mức giá như vậy có phù hợp hay không?

Mức giá rượu sake Nhật thế nào? Có hợp lí hay không?

Rượu sake có hương vị đặc biệt.

Mức giá của sản phẩm vẫn luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm đến nhất. Đối với sake thì nó là loại rượu có giá khá là đắt, đắt hơn so với những sản phẩm rượu khác trên thị trường.

Tuy nhiên thì rượu sake có mức giá đắt hơn so với những sản phẩm khác ở trên thị trường nhưng nó lại hoàn toàn xứng đáng. Đầu tiên là xét về hương vị, chắc chắn trên thị trường rượu Nhật Bản sẽ không có loại rượu nào có hương vị thơm và nồng như là rượu sake, và chắc chắn là cũng không có loại rượu nào có hương vị giống với rượu sake.

Vậy nên bạn sẽ không thể tìm được 1 chai rượu nào có hương vị thơm ngon như vậy, vậy nên cho dù giá rượu sake Nhật Bản có đắt hơn các loại rượu ở trên thị trường nhưng nó vẫn là mức giá hợp lí vì nó ngon.

Rượu sake có thành phần từ thiên nhiên.

Không như những loại rượu gây nghiện và độc hại khác ở trên thị trường, rượu sake Nhật Bản là loại rượu có nguyên liệu tạo nên cực ki tốt, hoàn toàn từ 100% từ tự nhiên.

Rượu sake Nhật Bản được làm từ hai nguyên liệu chính là từ gạo và từ nước khoáng tự nhiên. Bởi vì thế nên khi rượu được bán ra thị trường, mọi người sẽ mua về uống mà không lo sợ độc hại từ rượu gây ra.

Cả hai thành phần làm rượu này đều là hai thành phần cực kì tốt, gạo này là gạo người dân Nhật Bản tự trồng và không có chứa hóa chất, có thể sử dụng bất cứ loại rượu gạo nào theo ý muốn của bạn, trừ gạo lứt là không thể sử dụng được.

Rượu sake có công đoạn sản xuất tỉ mỉ

Để có thể cho ra lò những chai rượu sake thơm ngon thì người nghệ nhân đã phải thật tỉ mỉ trải qua những công đoạn cực kì tỉ mỉ, từ công đoạn lấy gạo, xay Xát gạo, ủ gạo và để cho gạo lên men đều là những quá trình cực kì kì công.

Mức giá rượu sake Nhật thế nào? Có hợp lí hay không?

Việc sản xuất ra 1 chai rượu sake ngon đối với các nghệ nhân không còn đơn thuần là sản xuất ra rượu nữa, mà nó giống như là một môn nghệ thuật. Những chai rượu sake được sản xuất ra đều có hương vị rất ngon và rất đặc biệt, không pha lẫn với những loại rượu khác.

https://diaocxanh123.com

https://diaocxanh123.com/nhung-dieu-can-biet-ve-bao-cao-tai-chinh-hop-nhat/

Công nghệ, Tin tức

Khi tạo lập hóa đơn điện tử cần tránh những lỗi gì?

Sử dụng hóa đơn điện tử giúp giải quyết nỗi lo về việc làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn bởi chức năng tự động lập tờ khai thuế GTGT, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn để khai thuế qua mạng đồng thời cách lưu trữ hóa đơn điện tử khá dễ dàng giúp giảm thiểu công việc cho kế toán, tăng hiệu quả công việc. Tuy nhiên trong quá trình áp dụng, kế toán vẫn cần lưu ý khi tạo, lập hóa đơn điện tử bởi đây là một hình thức hóa đơn mới. Chi tiết các lỗi cần tránh khi tạo lập hóa đơn điện tử là gì? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Hóa đơn điện tử không đủ các nội dung bắt buộc phải đúng

Theo quy định tại khoản 1 Điều 6 Thông tư 10/2014/TT-BTC, khi tạo hóa đơn điện tử cần lưu ý có những nội dung bắt buộc phải đúng đó là: ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu hóa đơn, số hóa đơn.

Nếu doanh nghiệp vi phạm thì có thể bị phạt tiền từ 2 triệu – 4 triệu đồng.

2. Hóa đơn điện tử thiếu hoặc sai các nội dung khác

Theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 6 Thông tư 10/2014/TT-BTC, trường hợp khởi tạo hóa đơn điện tử đảm bảo đúng các nội dung quy định bắt buộc như trên nhưng thiếu hoặc sai các nội dung khác (trừ các trường hợp hóa đơn không nhất thiết phải có đủ các nội dung theo hướng dẫn của Bộ Tài chính) thì:

– Phạt cảnh cáo nếu nội dung thiếu hoặc sai trên hóa đơn đã được khắc phục và vẫn đảm bảo phản ánh đầy đủ nghiệp vụ kinh tế phát sinh, không ảnh hưởng đến số thuế phải nộp.

– Phạt tiền ở mức tối thiểu của khung hình phạt là 2.000.000 đồng nếu nội dung thiếu hoặc sai trên hóa đơn không được khắc phục nhưng đảm bảo phản ánh đầy đủ nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

– Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng nếu nội dung thiếu hoặc sai trên hóa đơn ảnh hưởng đến số thuế phải nộp.

3. Khởi tạo hóa đơn điện tử khi không đủ các điều kiện quy định

Việc khởi tạo hóa đơn phải đáp ứng các điều kiện quy định tại khoản 2 Điều 4 Thông tư 32/2011/TT-BTC. Cụ thể, người bán hàng hóa, dịch vụ khởi tạo hóa đơn điện tử phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Là tổ chức kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc là tổ chức kinh tế có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.

– Có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hoá đơn điện tử;

– Có đội ngũ người thực thi đủ trình độ, khả năng tương xứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hoá đơn điện tử theo quy định;

– Có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật.

– Có phần mềm bán hàng hoá, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, đảm bảo dữ liệu của hoá đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm (hoặc cơ sở dữ liệu) kế toán tại thời điểm lập hoá đơn.

– Có các quy trình sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về chất lượng lưu trữ bao gồm: Hệ thống lưu trữ dữ liệu phải đáp ứng hoặc được chứng minh là tương thích với các chuẩn mực về hệ thống lưu trữ dữ liệu; Có quy trình sao lưu và phục hồi dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố: đảm bảo sao lưu dữ liệu của hóa đơn điện tử ra các vật mang tin hoặc sao lưu trực tuyến toàn bộ dữ liệu.

Trường hợp vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng theo quy định tại điểm c khoản 2 Điều 6 Thông tư 10/2014/TT-BTC.

4. Khởi tạo hóa đơn điện tử giả

Hóa đơn giả là hóa đơn được in hoặc khởi tạo theo hóa đơn đã được phát hành của tổ chức, cá nhân khác hoặc in, khởi tạo trùng số của cùng một ký hiệu hóa đơn. Nếu thuộc trường hợp này thì bị phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. 

Những điều cần biết về báo cáo tài chính hợp nhất 

DN tạm ngừng kinh doanh có phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn không?

Ngoài ra, tổ chức, cá nhân vi phạm còn có thể bị phạt đình chỉ quyền khởi tạo hóa đơn điện tử từ 01 tháng đến 03 tháng, kể từ ngày quyết định xử phạt có hiệu lực thi hành.

Như vậy, từ các quy định về xử phạt trên thì khi khởi tạo hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần chú ý:

– Hóa đơn điện tử phải đủ những nội dung bắt buộc phải đúng;

– Hóa đơn điện tử phải đúng và đủ các nội dung khác (trừ trường hợp hóa đơn không nhất thiết có đủ các nội dung theo hướng dẫn);

– Khởi tạo hóa đơn khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định;

– Không khởi tạo hóa đơn điện tử giả.

 

Tin tức

Những điều cần biết về báo cáo tài chính hợp nhất

Đối với công ty mẹ, ngoài báo cáo tài chính thông thường, doanh nghiệp sẽ phải lập thêm báo cáo tài chính hợp nhất để phản ánh hoạt động của công ty mẹ và công ty con. Bên cạnh việc tìm hiểu về chữ ký số HSM là gì, cách lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn như thế nào, giải pháp hóa đơn điện tử nào tốt,… kế toán cần trau dồi những kiến thức liên quan đến báo cáo tài chính hợp nhất do báo cáo này khá phức tạp. Bài viết này sẽ giải đáp những thông tin cần phải biết về báo cáo tài chính hợp nhất.

1. Mục đích lập báo cáo tài chính hợp nhất

Báo cáo tài chính hợp nhất là báo cáo tổng hợp và trình bày tổng quát tình hình và kết quả hoạt động kinh doanh của một tập đoàn. Trong báo cáo tài chính hợp nhất, không tính đến ranh giới pháp lý của các pháp nhân riêng biệt là công ty mẹ hay công ty con trong tập đoàn.

Báo cáo này giúp đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán, từ đó đưa ra phương hướng hoạt động của kỳ kế toán tiếp theo. Ngoài ra, báo cáo tài chính hợp nhất cũng giúp các nhà đầu tư hiểu rõ về doanh nghiệp và quyết định có đầu tư hay không.

2. Hệ thống báo cáo tài chính hợp nhất

Hệ thống của báo cáo tài chính hợp nhất bao gồm: Báo cáo tài chính hợp nhất năm và báo cáo tài chính hợp nhất giữa niên độ

Trong đó bao gồm các bảng biểu sau:

– Bảng cân đối kế toán hợp nhất;

– Báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất;

– Báo cáo lưu chuyển tiền tệ hợp nhất;

– Thuyết minh báo cáo tài chính hợp nhất.

3. Nguyên tắc cần biết khi lập báo cáo tài chính hợp nhất

a. Lập báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất

– Doanh thu, giá vốn hàng bán, lãi gộp và các khoản chi phí của tập đoàn không bao gồm các khoản tương tự của công ty liên kết.

– Phần chia của tập đoàn trong các khoản lãi trước thuế của công ty liên kết được ghi tăng vào lãi trước thuế trong báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của  tập đoàn.

– Thuế thu nhập doanh nghiệp của tập đoàn: chỉ ghi phần thuộc sở hữu của tập đoàn trong phần thuế của công ty liên kết.

b. Bảng cân đối kế toán hợp nhất

– Số tiền đầu tư trong các công ty liên kết vào thời điểm mua phải ghi nhận theo giá vốn.

– Hàng kỳ, phải ghi tăng (giảm) số tiền này bằng phần còn lại của tập đoàn trong khoản lãi (lỗ) của công ty liên kết.

4. Đối tượng lập báo cáo tài chính hợp nhất

– Tất cả các công ty mẹ nắm giữ trên 50% quyền biểu quyết ở các công ty con có thể sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua một công ty con khác.

– Tất cả các tổng công ty nhà nước thành lập và hoạt động theo mô hình có công ty con phải lập và nộp báo cáo tài chính hợp nhất theo quy định của Luật kế toán hiện hành.

Mách kế toán một số thao tác khi nộp tờ khai trên hệ thống ETAX 

3 lưu ý trước khi sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

5. Quy định nộp báo cáo tài chính hợp nhất

Hiện nay, căn cứ quy định tại điều 80 Thông tư 133/2016/TT-BTC ngày 26/8/2016 của Bộ Tài chính hướng dẫn về chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ, nơi nhận báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp là cơ quan thuế, cơ quan đăng ký kinh doanh và cơ quan thống kê.

Các doanh nghiệp, bao gồm cả các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, bên cạnh việc nộp báo cáo tài chính năm cho các cơ quan quy định thì phải nộp báo cáo tài chính năm cho Ban quản lý khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao nếu được yêu cầu.

 

Tin tức

Top 3 cách giảm cân an toàn mà hiệu quả cho phái đẹp

Cân nặng luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phái đẹp. Nhưng liệu phụ nữ có nên chạy đua trong cuộc chiến giảm cân này không? Giảm cân một cách vội vàng có thể tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo các phương pháp giảm cân an toàn cho bản thân ngay bây giờ.

Các chuyên gia đã đưa ra nhận định rằng, việc chị em giảm cân quá nhiều trong một tháng không những không tốt mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Đặc biệt giảm từ 2-3kg/tháng là tốt nhất, vừa đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe mà chị em vẫn đạt được kết quả mong muốn.

Sau đây là một số bí quyết giảm cân an toàn mà hiệu quả dành cho các chị em đang rơi ào tình trạng thừa cân, béo phì:

giảm cân an toàn cho phái đẹp

Ngủ đủ giấc và tránh xa khói thuốc

Hút thuốc lá một cách thụ động gây ra vô số bệnh nguy hiểm về đường hô hấp. Đây là điều ai cũng biết. Không chỉ là tác nhân gây ra bệnh ung thư mà mới đây đã có nhiều nghiên cứu chứng minh người hút thuốc lá thụ động thường xuyên có khả năng tăng cân nhanh chóng.

Giấc ngủ là vô cùng quan trọng đối với con người. Đối với các chị em đang có ý định giảm cân thì việc bố trí thời gian ngủ hợp lý lại càng quan trọng. Một ngày chúng ta nên ngủ đủ 7-8 tiếng. Việc chị em ngủ ít hơn 7 tiếng mỗi ngày sẽ làm cơ thể “to” lên một cách đáng ngạc nhiên.

Đặc biệt nếu ngủ ít hơn 5 tiếng mỗi ngày làm cơ thể chúng ta có khả năng béo lên gấp 2,5 lần so với những người ngủ đủ giờ. Đối với những người ngủ quá con số 8 tiếng một ngày cũng làm nguy cơ béo phì cao gấp 1,7 lần. Vì vậy ngủ đủ giấc và khoa học chính là phương pháp giảm béo hiệu quả và thực sự hữu ích.

Chế độ dinh dưỡng, luyện tập hợp lý

Chế độ ăn luôn là một phần quan trọng nếu chúng ta muốn giảm cân an toàn. Như đã nói ở trên, không phải nhịn ăn là có thể giảm trọng lượng cơ thể. Chế độ ăn đủ chất sẽ giúp chị em cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể mà vẫn có vóc dáng như mong muốn.

Chế độ ăn giảm cân của chị em là hãy cung cấp đầy đủ chất béo, chất đạm, tinh bột và đường trong một ngày một lượng đầy đủ và bổ sung thêm nhiều chất sơ cho cơ thể. Thường xuyên ăn nhiều rau củ, hoa quả ít ngọt không những mang lại làn da đẹp mà còn đem lại hiệu quả giảm cân rõ rệt. Ngoài ra uống nước nhiều mỗi ngày sẽ giúp đào thải các chất dư thừa ra khỏi cơ thể hơn nữa còn giúp chị em hạn chế sự thèm ăn giảm cholesterol.

Một phương pháp quan trọng luôn được đề cập trong các nghiên cứu về giảm cân đó là các bài tập thể lực. Các bài tập thể lực giúp tiêu hao đáng kể lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Vì vậy nên dành ít nhất 30 phút mỗi ngày rèn luyện thể thao để có vóc dáng đạt chuẩn nhé.

Nếu có điều kiện chị em nên đến các phòng tập Gym, KickFitness để có một bài tập căn bản và thật hợp lý. Bởi lẽ mỗi người có một thể trạng hoàn toàn khác nhau vì vậy bài tập cho mỗi người là không giống nhau. Các chuyên gia, huấn luyện viên ở trung tâm sẽ đưa ra cho chị em bài tập phù hợp với thể trạng của từng người để việc giảm cân an toàn của chúng ta đạt hiệu quả nhất.

Giảm cân an toàn bằng công nghệ Smart Lipo tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Smart Lipo là công nghệ giảm béo không phẫu thuật và được nghiên cứu bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc sau đó được chuyển giao độc quyền Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam Việt Nam.

Thành phần chủ yếu là sử dụng enzym sinh học (PCC) với cấu tạo gần giống như màng tế bào bên trong cơ thể con người. Chính vì vậy công nghệ Smart Lipo có khả năng phá huỷ các tế bào mỡ thừa một cách nhanh chóng, hiệu quả. Mặt khác có thể ngăn ngừa mỡ quay trở lại.

Để lý giải vì sao giảm mỡ smart Lipo lại được các chị em phụ nữ ở Việt Nam ưa chuộng thì chúng tôi đã trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Mega Gangnam – địa chỉ duy nhất được chuyển giao độc quyền về công nghệ Smart Lipo và tìm hiểu được các lý do đó là:

 1. Giảm cân an toàn, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng trên mọi phân vùng cơ thể
 2. Vận động nhẹ nhàng sau 2 – 3 ngày giảm mỡ 
 3. Da săn chắc, kết quả giảm mỡ duy trì bền vững

giảm cân an toàn bằng công nghệ Smart Lipo

Bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Mega Gangnam tại:

 1. Tòa nhà Mega Gangnam, 29 đường Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
 2. 15 Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 3. Số 454, Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 4. Tầng 2, Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 5. Hotline 093 227 8888 – Tổng đài: 18006257
 6. Website: https://gangnam.com.vn/

Bài viết của https://diaocxanh123.com. Mọi sao chép xin vui lòng để lại nguồn xin cám ơn.

Tin tức

Cách lựa chọn Cajon thật phong cách cho riêng bạn

Cajon là loại nhạc cụ gõ bổ sung cho những khiếm khuyết của một bản nhạc. Chính vì thế Cajon mang phong cách riêng của người nghệ sỹ. Nếu bạn muốn biết cách lựa chọn Cajon cho riêng mình, hãy tham khảo bài viết sau.

1. Các tiêu chí lựa chọn một Cajon tốt

Cajon là một loại trống liên quan đến âm nhạc hiện đại, nó được hiện thân cho sự sành điệu, tươi trẻ, vì thế dưới đây là cách lựa chọn Cajon tốt mà bạn cần lưu ý như sau:

Âm thanh của Cajon

Lựa chọn âm thanh chính là tiêu chí cao nhất của một Cajon, bạn cần phải kiểm tra kỹ trước khi mua nó.

Chọn Cajon qua âm thanh

Nếu bạn đã sử dụng thành thạo thì có thể test nhiều lần để thử, còn nếu chưa am hiểu lắm thì nên nhờ người có am hiểu test hộ.

Cảm giác tay chơi

Đối với một Cajon có phong cách, thì cảm giác tay chơi luôn tạo ra những tác phẩm hoàn hảo. Chính vì vậy, bạn phải kiểm tra xem mặt Cajon có làm bạn bị đau tay khi sử dụng không? mặt trống có dày không? độ đàn hồi như thế nào.

Mặt trống

Mặt trống Cajon đương nhiên phải mịn, nhẵn và có độ đàn hồi, đinh vít phải được bắt thấp hơn mặt trống, không được chọn mặt trống có những chiếc đinh vít lồi ra sẽ làm bạn tổn thương khi chơi trống. Các cạnh cũng phải được chà trơn.

Nên chọn trống có hệ thống điều chỉnh âm snare

Hệ thống ấm Snane sẽ giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh âm thanh tùy ý thích, đối với người vừa mới học chơi trống thì điều này rất quan trọng, không quan trọng là chỉnh trong hay chỉnh ngoài.

2. Cách lựa chọn Cajon phù hợp nhất

Bên cạnh đấy vẫn còn một số tiêu chí để lựa chọn chiếc Cajon phù hợp với bản thân nhất để giúp việc biểu diễn được diễn ra hiệu quả:

Căn cứ vào mục đích sử dụng

Cách chọn Cajon phù hợp

Nếu bạn là người thích chơi trong nhà hoặc không gian kín thì nên lựa chọn Cajon có tiếng bass treble cơ bản. Vì với loại này bạn vừa có thể chơi trống vừa không sợ ảnh hưởng đến xung quanh vì tiếng bass treble không quá to.

Ngân sách mua trống

Với mỗi loại Cajon khác nhau sẽ có nhiều giá trị khác nhau, phù hợp với mỗi đối tượng chơi khác nhau. Giá thành thường giao động từ 750.000 đồng đến 5.000.000 đồng tùy theo các thương hiệu.

Nếu bạn chỉ sử dụng để chơi theo sở thích, kinh phí hạn hẹp thì chỉ nên sử dụng các loại có giá thành thấp, còn nếu bạn là một người chơi chuyên nghiệp hoặc có ý định thường xuyên sử dụng trên các sân khấu lớn thì hãy mua loại có nhập khẩu có giá thành cao.

Chú ý màu sắc của cajon cũng là một tiêu chí quan trọng. Nếu bạn không thích màu sắc ban đầu của cajon, bạn có thể mua về và dán lại theo phong cách của riêng mình. Một chiếc cajon với màu sắc phù hợp sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều trong quá trình chơi nhạc.

Trên đây là các cách lựa chọn Cajon cho riêng mình. Hãy thể hiện đẳng cấp chơi âm nhạc của mình với chiếc Cajon mà bạn yêu thích nhé.

 

Nội thất, Tin tức

Điểm mạnh có ở gỗ công nghiệp ốp tường trong nhà cho khách hàng trên cả nước

Khi mua bất cứ một vật liệu nào, người tiêu dùng cũng đều quan tâm tới chất lượng của sản phẩm đầu tiên. Bởi chất lượng sản phẩm quyết định rất lớn tới độ bền cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Và gỗ công nghiệp ốp tường trong nhà cho các công trình cũng vậy. Đây là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì sản phẩm có rất nhiều điểm mạnh mà các loại vật liệu khác không có

Ưu điểm của ốp tường trong nhà bằng gỗ công nghiệp janhome

1. Ưu điểm của ốp tường trong nhà bằng gỗ công nghiệp

Ốp tường trong nhà bằng gỗ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Sản phẩm có màu sắc đẹp, bắt mắt, vân gỗ tinh tế, chân thật tự nhiên. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, kết hợp với nền tường và đồ nội thất xung quanh để tạo được không gian hài hòa và tinh tế.

Bề mặt gỗ ốp tường không bám bụi, dễ dàng vệ sinh làm sạch

Khả năng chịu nước, chống ẩm cao, không bị phồng rộp, cong vênh khi thời tiết thay đổi

Sản phẩm có khả năng điều hòa không khí tốt, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng

Khả năng chống xước của ốp tường gỗ công nghiệp rất tốt, dù có va chạm với vật cứng thì bề mặt sàn vẫn bền đẹp

Khả năng chống nấm mốc, mối mọt của tường gỗ rất hiệu quả, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài

Màu sắc của ốp tường gỗ cũng không bị phai nhạt theo thời gian. Sản phẩm còn giúp che lấp những chỗ tường bị gồ ghề, lồi lõm, ố vàng, bảo vệ tường khỏi nấm mốc, bong tróc.

Vì vậy, gỗ công nghiệp là vật liệu lý tưởng dùng để ốp tường, giúp công trình vừa bền, vừa đẹp, vừa tiết kiệm chi phí lâu dài

Gỗ ốp tường trong nhà có độ bền cao và tính thẩm mỹ cao janhome

Xem thêm cửa phòng ngủ bằng gỗ

2. Gỗ ốp tường trong nhà có độ bền cao và tính thẩm mỹ cao

Bề mặt ván gỗ ốp tường trong nhà không bám bụi, không bị nấm mốc, mối mọt tấn công phá hoại

Sản phẩm chịu nước, chịu nhiệt tốt, không bị bắt lửa, nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có sự cố hỏa hoạn sảy ra

Độ ổn định của sản phẩm cao, chống bị cong vênh co ngót khi nhiệt độ thay đổi thất thường. Màu sắc cũng không bị phai nhạt theo thời gian, giúp công trình luôn bền đẹp trong thời gian dài

Đặc biệt, ốp tường gỗ công nghiệp còn giúp bảo vệ tường tránh bị ấm mốc và ẩm mốc trong thời gian dài sử dụng

Ốp tường trong nhà bằng sàn gỗ công nghiệp có màu sắc bắt mắt, họa tiết vân gỗ đẹp, tinh tế như gỗ tự nhiên. Sản phẩm kết hợp với không gian nội thất trong phòng để tạo nên một không gian đẹp, sang trọng và hài hòa nhất

Ốp tường trong nhà bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường janhome

3. Ốp tường trong nhà bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường

Ốp tường trong nhà bằng gỗ công nghiệp mang đến một không gian mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, giúp người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất

Sản phẩm còn không chứa hóa chất độc hại, không thải mùi khó chịu ra môi trường nên rất có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.

4. Giá thành của gỗ công nghiệp ốp tường trong nhà không cao

Giá thành của gỗ công nghiệp ốp tường trong nhà không cao, phù hợp với sức mua của người tiêu dùng, thậm chí sản phẩm còn thấp hơn rất nhiều so với ốp tường gỗ tự nhiên.

Không chỉ dùng để ốp tường trong nhà, ván gỗ công nghiệp còn được ứng dụng để ốp trần, làm bậc cầu thang….Sản phẩm giúp các công trình lắp đặt trở nên đẹp, sang trọng và tiện nghi hơn

Với 5 điểm nổi trội này, gỗ công nghiệp ốp tường trong nhà càng ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam. Sản phẩm giúp cho không gian ngoại thất đẹp sang và nổi bật hơn

JanHome hiện phân phối rất nhiều loại gỗ công nghiệp ốp tường. Các bạn có thể đến trực tiếp JanHome để chọn mẫu hoặc liên hệ với hotline 1800 00 22 để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất

Xem thêm:

Sàn gỗ Malaysia là vật liệu hoàn thiện luôn được ưu chuộng tại các công trình ở miền Bắc

Sàn nhựa galaxy là sàn nhựa chất lượng, giá rẻ tại Việt Nam

Tin tức

Mẹo nhập hàng 1688 giá tốt không lo bị “hớ”

Nhập hàng 1688 được nhiều dân kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn bởi tại đây luôn có nguồn hàng dồi dào, gian hàng bán là kho xưởng sản xuất trực tiếp nên có giá tốt hơn các sàn khác. Nếu bạn đang có ý định nhập hàng 1688 mà chưa có nhiều kinh nghiệm vậy thì mẹo nhập hàng không lo bị hớ dưới đây sẽ cần thiết cho bạn đấy nhé.

Tìm kiếm gian hàng uy tín trên 1688 là điều tiên quyết giúp bạn có nguồn hàng giá tốt

Lý do mà chúng tôi nói như vậy là bởi một gian hàng uy tín sẽ làm bạn giảm nguy cơ mua phải hàng không đúng như mong muốn tối đa. Gian hàng uy tín 1688 thường phải đạt đủ các điều kiện dưới đây mới có thể lọt top được:

 • Đánh giá nhà cung cấp qua biểu tượng đầu trâu: một trong những đặc điểm để nhận biết nhà cung cấp uy tín đó là biểu tượng đầu trâu, cho thấy shop chủ động trong việc sản xuất hàng hóa mà không phải phụ thuộc các bên trung gian.
 • Số năm hoạt động: Đánh giá kinh nghiệm của nhà cung cấp, số năm hoạt động của nhà cung cấp càng lớn thì độ uy tín càng cao.
 • Huy chương giao dịch: Gồm 5 cấp huy chương, số huy chương được tính theo tổng số tiền hàng đã giao dịch được trong 30 ngày gần nhất. Thông thường với 3 huy chương trở lên Quý khách có thể an tâm về độ uy tín của shop.
 • Cấp bậc của shop: Được tính trên doanh số bán sản phẩm, và mức độ hài lòng của khách hàng sau mỗi lần kết thúc đơn. Quý khách nên chọn những nhà cung cấp có cấp kim cương trở lên.
 • Địa điểm: để dự trù phí vận chuyển nội địa Trung Quốc.
 • Mô tả: Điểm đánh giá sản phẩm có phù hợp với mô tả được đăng hay không thang điểm cao nhất là 5.
 • Chất lượng phục vụ: Điểm đánh giá chất lượng phục vụ của nhà cung cấp thang điểm cao nhất là 5.
 • Tốc độ phát hàng: Điểm đánh giá tốc độ của nhà cung cấp thanh điểm cao nhất là 5.
 • Tỷ lệ khách hàng quay lại: Điểm đánh giá tỷ lệ khách hàng quay lại thang điểm cao nhất là 100%.

Hãy tìm đúng nơi để “chọn mặt gửi vàng” đúng đắn nhất bạn nhé.

Tìm kiếm gian hàng uy tín trên 1688 là điều tiên quyết giúp bạn có nguồn hàng giá tốt

Không thể nhìn vào hình ảnh sản phẩm mà quyết định nhập hàng 1688

Hình ảnh minh họa sản phẩm thường được chỉnh sửa qua nhiều lần để có được bức hình lung linh thu hút người mua. Bạn đừng quá tin vào hình ảnh này mà nên dựa vào lượng bán hàng, lượng mua hàng lại và đánh giá của người mua trước sẽ tốt hơn. Khác với sàn taobao bạn có thể xem hình ảnh sản phẩm trên comment của người mua nhưng ở 1688 lại không thế. Bạn chỉ có thể xem được bình luận đánh giá của người mua mà không có hình ảnh. Điều này khá bất tiện và hên xui khi bạn muốn đặt hàng số lượng lớn.

Giải pháp đó là bạn thể chat khéo léo với người bán để xin ảnh thật sản phẩm bên ngoài. Với những bạn chưa biết tiếng Trung rất khó để xin ảnh chụp ngoài của sản phẩm, nên bạn hãy nhờ công ty mà bạn dùng dịch vụ nhập hàng 1688 hộ giúp bạn trao đổi để có ảnh thật, video thật bên ngoài trước khi mua. Như vậy sẽ giảm phần nào rủi ro.

Không thể nhìn vào hình ảnh sản phẩm mà quyết định nhập hàng 1688

“Tìm kiếm tương tự”- Công cụ vàng để mua hàng 1688 không hớ

Để tăng trải nghiệm mua sắm và tạo sự sức cạnh tranh trên sàn mang lại lợi ích tối đa cho người mua 1688 cho ra đời công cụ tìm sản phẩm tương tự thông minh cho phép bạn tham khảo 1 sản phẩm với nhiều người bán khác nhau với mức giá khác nhau. Giờ đây việc nhập hàng 1688 sẽ dễ dàng hơn khi bạn có nhiều sự lựa chọn, nhiều mức giá để tham khảo.

Một vài yếu tố để bạn chọn shop mua sản phẩm khi chưa có nhiều kinh nghiệm đó là

 • Có nhiều người mua có đánh giá tốt
 • Có tỷ lệ mua lại cao
 • Shop bán hàng uy tín phục vụ khách hàng tốt

Tính toán chi phí vận chuyển hợp lý khi mua nhiều sản phẩm ở nhiều shop

Khác với taobao, tại 1688 phần lớn các shop sẽ không hỗ trợ vận chuyển nên tiền phí ship nội địa sẽ ngốn kha khá chi phí của bạn nếu bạn không biết cân đối phù hợp. Thay vì mua nhiều sản phẩm ở nhiều shop bạn sẽ chọn lọc shop uy tín nhất chọn 2-3 sản phẩm để mua 1 lượt cho đỡ phí ship nội địa.

Thương lượng khi mua số lượng lớn

Vì 1688 là thị trường mua hàng cho người mua sỉ buôn nên bạn hoàn toàn có thể thương lượng với gian hàng mức giá tốt hơn khi bạn mua số lượng lớn. Việc thương lượng có thể phải cần vốn tiếng Trung kha khá nên bạn có thể nhờ công ty trung gian chuyên nhập hàng 1688 giúp đỡ.

Tại khotrungviet chúng tôi có hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và thương lượng khi mua hàng, nên bạn có thể yên tâm khi trao niềm tin cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 sẵn sàng tư vấn cho bạn khi cần. Bạn cần đặt hàng Trung Quốc, nhập hàng 1688 có thể liên hệ ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Tham quan những ngôi đền thiêng ở Bali

Bí quyết chọn táp đầu giường cho không gian hiện đại

Tin tức

DN tạm ngừng kinh doanh có phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn không?

Bên cạnh việc tìm hiểu hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử trong giai đoạn chuyển đổi từ sử dụng hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử thì vẫn còn nhiều vướng mắc trong các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn. Có kế toán doanh nghiệp đưa ra vấn đề là doanh nghiệp họ đã tạm ngừng kinh doanh rồi thì có phải thực hiện việc lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn nữa hay không? Bởi theo quy định tại Thông tư 39/2014 thì không hề đề cập đến vấn đề này.

Để giải đáp vấn đề này, Tổng cục thuế đã có văn bản hướng dẫn cụ thể về việc tạm ngừng kinh doanh không cần phải thực hiện nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. Cụ thể Công văn 2089 như sau:

– Khoản 2, Điều 1 Nghị định 106/2010/NĐ-CP ngày 28/10/2010 của Chính phủ sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định 85/2007/NĐ-CP ngày 25/5/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của luật quản lý thuế quy định:

“2. Bổ sung thêm khoản 5, Điều 4 như sau:

5. Trường hợp người nộp thuế tạm ngưng hoạt động kinh doanh có văn bản đề nghị cơ quan quản lý Thuế trực tiếp thì không phải nộp hồ sơ khai thuế trong thời gian tạm ngưng hoạt động kinh doanh”

báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Theo quy định nêu trên tổ chức, cá nhân kinh doanh tạm ngừng hoạt động kinh doanh có văn bản đề nghị gửi cơ quan quản lý thuế trực tiếp không phải nộp Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn (mẫu BC26/AC) trong thời hạn tạm ngưng hoạt động kinh doanh. Tổng cục Thuế thông báo để Cục Thuế Bình Thuận biết và thực hiện./.

Như vậy, theo công văn của Tổng cục Thuế thì đối với các tổ chức, cá nhân kinh doanh đã tạm ngừng hoạt động kinh doanh thì sẽ không phải nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trong thời hạn tạm ngưng hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, khi NGhị định 83/2013 ra đời đã có quy định thay thế Công văn trên của Tổng cục thuế, trong đó, giữ nguyên nội dung cơ bản của nghị định được dẫn chiếu tại công văn trên tại khoản 5 điều 5 của nghị định.

Như vậy có thể thấy, mặc dù có sự thay đổi về các văn bản pháp luật hướng dẫn, nhưn tinh thân của các văn bản không hề thay đổi về nội dung việc các đơn vị tạm ngừng kinh doanh không phải nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

Việc nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn là một trong các công việc phải thực hiện trong các doanh nghiệp. Do vậy, việc nắm rõ các quy định, thông tin này sẽ là căn cứ pháp luật vững chắc để đảm bảo việc triển khai sử dụng hóa đơn được đúng chính xác.

Mách kế toán một số thao tác khi nộp tờ khai trên hệ thống ETAX 

3 lưu ý trước khi sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý rằng, đối với những doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế thì sẽ không phải thực hiện việc làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. Đối với các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử không có mã thì việc báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cũng trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đây chính là một trong những lý do khiến các doanh nghiệp ngày càng nhanh chóng chuyển đổi hình thức sử dụng hóa đơn, từ sử dụng hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử.

Với những chia sẻ trên hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc để trả lời cho câu hỏi việc tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp có phải thực hiện lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn không. Bên cạnh đó là những lưu ý khi triển khai làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử hiện nay.

 

Tin tức

Bật Mí cách giảm cân nhanh an toàn hiệu quả tại nhà

Cách giảm cân nhanh là cụm từ tìm kiếm phổ biến trên Google của các chị em phái đẹp hiện nay. Và để tìm hiểu các phương pháp giảm béo nhanh mà lại an toàn hiệu quả ngay tại nhà thì sau đây chúng tôi xin bật mí một số mẹo hay để giúp bạn có thể đánh bay mỡ thừa lấy lại thân hình ưng ý nhé:

Hạn chế carbohydrate tinh chế

Thực phẩm có chứa nhiều carbohydrate tinh chế bao gồm: đường hoặc bánh mì trắng, hay ngũ cốc đã được bỏ đi phần chứa nhiều chất xơ….

Carbohydrate tinh chế là nguyên nhân gây ra tình trạng lượng đường trong máu tăng. Vì vậy khiến bạn có triệu chứng thèm ăn và làm tăng lượng thức ăn chúng ta hấp thụ vào dễ gây béo phì.

Tập aerobic

Giảm béo bằng cách tập aerobic cũng rất hiệu quả. Đây là cách đốt cháy calorie, khiến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần được tăng lên, và đặc biệt hữu hiệu nếu bạn muốn giảm béo ở bụng.

Tăng cường sử dụng glucomannan

Theo nhiều nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng glucomannan là loại chất xơ có thể hòa tan hỗ trợ rất tốt trong quá trình giảm cân tại nhà.

Chất này dễ hấp thụ nước và lưu lại trong hệ tiêu hóa một thời gian, vì vậy sẽ gây ra cảm giác no lâu, từ đó ăn ít đi.

Rau xanh và trái cây

Đây là các loại thực phẩm hàng ngày có rất nhiều chất xơ và chứa nhiều nước. Khi ăn nhiều rau xanh và trái cây thì cơ thể bạn sẽ tạo cảm giác no lâu hơn.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số người ăn nhiều rau xanh và trái cây thì kết quả sẽ ít bị tăng cân hơn.

Hạn chế đồ uống đóng hộp chứa nhiều calorie

Phần lớn đồ uống đóng hộp đều chứa rất nhiều đường không tốt cho quá trình giảm cân của bạn. Vì vậy cần hạn chế hoặc tránh xa các loại đồ uống như vậy.

Đồ uống đóng hộp chứa nhiều đường gây ra tình trạng béo phì ở trẻ tăng lên 60% nếu trẻ em sử dụng hàng ngày….

Giảm mỡ bằng công nghệ Smart Lipo

Nếu tình trạng việc luyện tập hay áp dụng chế độ ăn kiêng mà giảm béo vẫn không thích hợp với nhu cầu của bạn hoặc lớp mỡ ở cơ thể quá nhiều…Khi đó giảm béo Smart Lipo là phương pháp tối ưu nhất nếu bạn muốn giảm mỡ nhanh bằng công nghệ.

Giảm béo toàn thân công nghệ cao không xâm lấn với Smart Lipo là phương pháp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại thẩm mỹ Mega Gangnam ở Việt Nam. Vì tính an toàn, hiệu quả nhanh chóng và ngăn chặn quá trình mỡ tích tụ trở lại.

Giảm béo không xâm lấn mang tới hiệu quả cao giảm tới 95% mỡ so với các công nghệ thông thường.

Để biết thêm thông tin về giảm béo Smart Lipo bạn có thể tham khảo tại Website: https://gangnam.com.vn/. Thông tin liên hệ:

 1. Số 454, Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 2. Tòa nhà Mega Gangnam, 29 đường Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
 3. 15 Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 4. Tầng 2, Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tham khảo thêm:

https://giadinhvuikhoe.net/giam-mo-dui/

https://blogchamsocda.com/cong-nghe-giam-beo-smart-lipo-co-tot-khong/

Công nghệ, Tin tức

Mách kế toán một số thao tác khi nộp tờ khai trên hệ thống ETAX

ETax là hệ thống dịch vụ thuế điện tử được Tổng cục Thuế tích hợp đầy đủ các chức năng như dịch vụ khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế điện tử trên một hệ thống duy nhất. Hệ thống Etax ra đời giúp doanh nghiệp giao dịch điện tử thuận lợi hơn rất nhiều so với trước đây. Ngoài việc tham khảo cách nộp tiền thuế qua mạng mới nhất cũng như một số chức năng về quản lý tài khoản, bài viết này sẽ gửi đến quý bạn đọc một số thao tác khi sử dụng dịch vụ nộp tờ khai trên hệ thống Etax như đăng ký thêm tờ khai, thay đổi thông tin chữ ký số, email, số điện thoại,…

1. Đăng ký thêm tờ khai khi cảnh báo tờ khai này chưa được đăng ký ETAX

Bước 1: Kế toán chọn menu “Khai Thuế”, sau đó chọn tiếp “Đăng ký tờ khai”. Màn hình sẽ hiển thị danh sách tờ khai đã đăng ký nộp qua mạng.

Bước 2: Chọn “Đăng ký thêm tờ khai”. Hệ thống hiển thị danh sách tờ khai chưa đăng ký.

Bước 3: Tích chọn tờ khai và nhập kỳ bắt đầu, sau khi chọn các tờ khai cần kê khai trên hệ thống, kế toán bấm chọn “Tiếp tục”. Khi đó danh sách các tờ khai vừa chọn đăng ký thêm sẽ được hiện ra. Kế toán kiểm tra xem đã đúng với tờ khai mình muốn thêm hay chưa.

Bước 4: Sau khi đã kiểm tra xong, kế toán chọn “Chấp nhận” để hoàn thành đăng ký tờ khai.

thuế etax

2. Thay đổi thông tin chữ ký số sử dụng của từng dịch vụ trên hệ thống Etax

Bước 1: Kế toán chọn menu “Quản lý tài khoản” sau đó chọn tiếp “Thay đổi thông tin dịch vụ”. Lúc này phần Thay đổi thông tin dịch vụ ở bên dưới góc phải màn hình sẽ hiển thị.

Bước 2: Chọn “Thay đổi thông tin dịch vụ” trên mục “Dịch vụ – Khai thuế điện tử” hoặc “Dịch vụ – Nộp thuế điện tử”. Kế toán tiến hành nhập thông tin ở màn hình Thay đổi thông tin dịch vụ.

Bước 3: Nhập thông tin thay đổi về Email nhận thông báo dịch vụ khai thuế điện tử hoặc nộp thuế điện tử; Thông tin chứng thư số.

Nhấn nút “Thêm mới” để thêm dòng thông tin chữ ký số; chọn “Xem chi tiết” để xem chi tiết thông tin chữ ký số; chọn “Xóa” để xóa chữ ký số khỏi dịch vụ; nhấn chọn “Thay đổi CKS” để sử dụng chữ ký số mới thay thế cho dịch vụ khai thuế điện tử hoặc nộp thuế điện tử

Lưu ý: Doanh nghiệp không thể xóa hết các chữ ký số của dịch vụ khai thuế điện tử. Đối với dịch vụ nộp thuế điện tử doanh nghiệp chỉ được sử dụng một chữ ký số.

Bước 4: Nhấn nút “Tiếp tục”, màn hình sẽ hiển thị chi tiết thông tin thay đổi dịch vụ.

Bước 5: Nhấn nút “Ký và gửi”. Khi cửa sổ yêu cầu nhập mã PIN thì bạn thực hiện nhập mã PIN và nhấn “Chấp nhận”, hệ thống báo ký điện tử thành công và thông tin thay đổi của doanh nghiệp được cập nhật.

Đối với trường hợp doanh nghiệp sử dụng 2 chữ ký số riêng cho hai dịch vụ Khai thuế điện tử và dịch vụ Nộp thuế điện tử thì doanh nghiệp có thể ký điện tử bằng CKS đăng ký cho dịch vụ Khai thuế điện tử hoặc CKS đăng ký dịch vụ Nộp thuế điện tử để ký điện tử ở bước này. 

3 lưu ý trước khi sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Nếu không sử dụng hóa đơn điện tử hợp pháp, DN sẽ bị xử phạt thế nào? 

Thay đổi thông tin dịch vụ như Email, Số điện thoại trên hệ thống thuế điện tử

Bước 1: Kế toán chọn menu “Quản lý tài khoản” và sau đó chọn tiếp “Thay đổi thông tin dịch vụ” để thực hiện thay đổi thông tin dịch vụ.

Bước 2: Chọn “Thay đổi thông tin NNT”. Màn hình sẽ hiển thị để thay đổi thông tin NNT.

Bước 3: Nhập thông tin thay đổi: Điện thoại hoặc Email.

Bước 4: Nhấn nút “Tiếp tục”, khi đó chi tiết thông tin thay đổi sẽ hiện ra.

Bước 5: Nhấn nút “Ký và gửi”. Kế toán nhập mã PIN và sau đó “Chấp nhận” để ký điện tử và cập nhật thông tin thay đổi của doanh nghiệp.