keyboard_arrow_right
Tin tức
Tin tức

HỒ SƠ CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬP KHẨU

Mặt hàng sản phẩm TPCN là một trong những sp hỗ trợ chức năng của các bộ phận trên cơ thể con người. Kết quả chính thức hiệu lực dinh dưỡng, tạo cho hình dáng tình hình thực tế thoải mái và tăng đề kháng đồng thời giúp hạn chế rủi ro gây bệnh. Tuy nhiên, điều tra giấy tờ thực hiện báo cáo sản phẩm thuốc hỗ trợ nhập khẩu thường khá phức tạp, nếu không có khả năng trong công việc khá khó có thể thực hiện được. Cho nên, việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bố cáo món ăn là điều đầu tiên tổ chức những việc cần làm.
Công bố thực phẩm nhanh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công bố thức ăn đó. để giúp khách hàng tỏ tường hơn về thông tin bố cáo sản phẩm thuốc hỗ trợ nhập khẩu, oceanlaw sẻ chia những thông tin giấy tờ thông báo sản phẩm thuốc hỗ trợ qua tin tức sau. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về nó nhé !

Thành phần hồ sơ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu là gì?

 • Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân việt nam hoặc giấy phép thành lập office thay mặt của công ty sinh nước ngoài.
 • Phiếu hậu quả điều tra (về chỉ tiêu lý hóa, chỉ tiêu vi sinh và các chỉ tiêu kim loại nặng) – certificate of analysis (ca) của nhà sản xuất được cấp bởi cơ quan kiểm định tự do tại nước xuất xứ. Ca hợp lệ phải do trung tâm điều tra tự do có tính năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn iso 17025, phân bổ giấy chứng nhận iso 17025. Hoàn cảnh vắng giấy phân tích thành phần này thì phải điều tra tại các trung tâm điều tra có tính năng tại việt nam.
 • Nhãn sản phẩm hoặc bức ảnh nhãn sản phẩm và dự thảo dữ liệu ghi nhãn phụ (có in dấu của người làm kinh doanh); mẫu có gắn nhãn (nếu có huy động nạp mẫu để thẩm tra).
 • Bản có xác thực nước ngoài hoặc trong nước của một trong các giấy chứng nhận sau: gmp; haccp; hoặc giấy chứng nhận tương ứng.
 • Giấy chứng nhận di chuyển tự do ( certificate of free tăng chiết khấu ) và giấy chứng nhận y tế của cơ quan pháp luật có thẩm quyền của nước xuất xứ.
 • Kết quả : 03 mẫu /01 sp.
 • Nơi đón nhận điều tra giấy tờ: cơ quan tiếp nhận và xử lý dữ liệu : cục vệ sinh an toàn thực phẩm – bộ y tế

Trình tự thực hiện công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Bước 1: gửi thông tin đã toàn thể giấy tờ pháp lý theo quy định pháp luật về cục an toàn thực phẩm
Bước 2: cục an toàn thực phẩm tiếp nhận điều tra giấy tờ và giấy tờ. Thời điểm nhận đủ thông tin hợp lí, trong vòng 30 ngày nhà chức trách phải cấp giấy tiếp nhận bản báo cáo hợp chuẩn nguyên tắc an toàn thực phẩm. Nếu quá 30 ngày không cấp, tổ chức có thẩm quyền cần có hồ sơ trả lời thản nhiên lý do không cấp giấy phép.
Bước 3: trả giấy tiếp nhận bản thông báo cho cơ tổ chức , đối tượng.
Hiện nay việc giấy phép điều tra giấy tờ với cục an toàn thực phẩm đang được giấy phép dưới dạng khai trang thông tin tại vị trí: (congbosanpham.Vfa.Gov.Nn ).

Tổng cộng các giấy tờ giấy phép thông tin được cục nghĩ ngợi, trả thông tin dưới dạng hồ sơ điện tử. Mỗi tổ chức, tổ chức / đối tượng sẽ có một tài khoản đăng ký thông tin riêng. Trong tài khoản đó, mọi thông tin cập nhật về thông tin, về yêu cầu bổ sung/ đính chính sẽ được cục gửi trên trang này và vào địa điểm mail của công ty, tổ chức / kẻ lộ mặt giấy phép. Việc thay đổi, thay đổi cũng sẽ được sửa không qua khâu trung gian trên tài khoản của công ty. điều tra giấy tờ được cục duyệt cũng sẽ được xuất từ tài khoản này.

Tạm kết

Trên là các thông tin liên quan đến bố cáo sản phẩm thuốc hỗ trợ nhập khẩu. Nếu còn đặt câu hỏi hay cần trả lời cụ thể về các vấn đề khác bạn vui lòng liên hệ với bọn tôi qua thông tin sau :
Website: https://congbothucphamnhanh.com
Hotline: (024) 3795 7779 hoặc 0904 445 449 

Xem thêm: https://diaocxanh123.com/ho-so-cong-bo-thuc-pham-chuc-nang-nhap-khau 

Tin tức

Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika chuẩn các bước

Chống thấm nhà vệ sinh là một trong các bước được nhiều gia đình quan tâm nhất hiện nay, bởi hiện tượng thấm dột nhà vệ sinh có tỷ lệ xảy ra là rất cao. Từ nhà vệ sinh dân dụng, nha nhà vệ sinh của căn hộ chung cư đến nhà vệ sinh công cộng,… Tất cả đều rất dễ xảy ra hiện tượng thấm dột. Một trong số những biện pháp chống thấm hiệu quả nhất chắc chắn phải kể đến chống thấm bằng sika. Vậy, chống thấm nhà vệ sinh bằng sika là biện pháp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé! 

1. Chống thấm nhà vệ sinh bằng sika gì?

Sika là một loại vật liệu chống thấm do Công ty sản xuất trực thuộc tập đoàn Sika AG, đến từ Thụy Sĩ. Hợp chất Sika này ngoài việc có thể dùng để chống thấm hiệu quả cho các bề mặt bê tông như: sàn, mái, nhà vệ sinh,… thì ở dạng dung dịch, nó còn có thể kết hợp với các chất phụ gia khác để dùng trong quy trình thi công xây dựng một số công trình dân dụng, cũng như công nghiệp.

Với mục đích sử dụng để thi công chống thấm cho nhà vệ sinh, các loại sika chính thường được mọi người sử dụng phổ biến là: vữa chống thấm đàn hồi Sikatop Seal 10 , Sikaflex Construction để bơm trám kín khe hở, băng trương nở Sika SwellStop, vữa rót lỗ hổng không co ngót Sikagrout 214-1 , vữa dán gạch và keo chít mạch Sika Tilebond Gp…. Mỗi loại có một chức năng riêng, nhưng nhìn chung thì đều phục vụ tốt cho quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng sika.

chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

2. Lợi ích khi chống thấm nhà vệ sinh bằng sika?

Vậy thì so với các vật liệu khác, sika đem tới những lợi ích như thế nào về mặt chất lượng, nó có những điểm gì mà được nhiều người ưa chuộng trong các công trình chống thấm, đặc biệt là chống thấm nhà vệ sinh đến vậy? Dưới đây là đáp án dành cho bạn! 

Ưu điểm tối ưu về thời gian trộn nhanh, cách thi công dễ dàng và linh hoạt.

Dễ dàng thi công quét lên các vị trí cần chống thấm trong nhà vệ sinh, kể cả các vị trí nhỏ, hẹp.

Không cần pha thêm nước khi quét nên thời gian thi công nhanh, tiết kiệm thời gian hiệu quả cho toàn bộ công trình 

Khả năng bám dính cực kỳ tốt, tuổi thọ sản phẩm lâu dài, không bị bong tróc sau nhiều năm đưa vào sử dụng.

Ngăn nước thấm qua, hiệu quả chống thấm được thể hiện rõ rệt.

Giá chống thấm cho nhà vệ sinh bằng sika không quá đắt, rẻ hơn so với nhiều loại vật liệu chống thấm, cũng như chi phí thi công.

chống thấm nhà vệ sinh bằng sika hình 2

>> Xem thêm: 

3. Quy trình thi công chống cho nhà vệ sinh bằng sika chi tiết

Để quy trình thực hiện chống thấm đạt hiệu quả tối ưu, bạn cần tuân thủ các bước sau đây:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt, xử lý bề mặt thi công

Với công trình mới vừa được hoàn thiện phần thô: Bạn cần dọn dẹp các chướng ngại vật còn lại trên bề mặt, vệ sinh bề mặt cần xử lý chống thấm sạch sẽ hoàn toàn. Với công trình mới này, hoạt động vệ sinh được diễn ra theo cách khá đơn giản và tiết kiệm, đạt hiệu quả tối ưu. Vì vậy, chúng ta thường được khuyến cáo nên thực hiện công chống thấm sàn nhà vệ sinh ngay khi công trình mới được hoàn thiện phần thô để mọi thao tác đều được làm đầy đủ nhất.

Với các công trình cũ: Bạn cần tiến hành tháo dỡ các thiết bị đã lắp đặt trong nhà vệ sinh ra, căn cứ vào mức độ thấm và tổn hại để tiến hành xem xét xem nên dùng phương án nào để chống thấm và có nên bóc lớp vỏ ngoài hay không.

Bước 2: Xử lý chống thấm cho sàn nhà vệ sinh

Nếu ống nhựa dưới sàn nhà vệ sinh đã được đặt trước, bạn chỉ cần tiến hành đục mặt bê tông xung quanh ống theo diện tích khoảng 10x10mm. Nếu ống nhựa chưa được lắp đặt, hãy định vị ống, sau đó, dựng ván khuôn ở phía mặt dưới.

Sau khi hoàn thành bước chuẩn bị bề mặt, tiếp tục tiến hành phủ lên bề mặt chất kết nối Sikadur 732, tiến hành đổ Sikagrout 214 -11 ra xung quanh ống ngay khi lớp kết nối vẫn còn độ dính.

Thi công lớp Sika Primer 3 lên các bề mặt rãnh xung quanh đường ống, tiếp tục cho Sikaflex Construction AP vào rãnh, để qua đêm rồi mới thi công thêm từ 2 – 3 lớp lót cùng dung dịch pha loãng Sikaproof Membrane trong khoảng từ 20-50% nước. Lưu ý đảm bảo mức tiêu thụ trong 0.6 kg/m2.

Bước 3 : Quét Sika chống thấm

Sau khi lớp lót đã khô hoàn toàn, trộn thêm vữa kết nối Sika Latex vào và tiến hành thi công lên lớp lót với chiều dày từ khoảng 1-2mm. Sau đó, tiếp tục trộn vữa chống thấm với Sika Latex theo tỉ lệ 40-50l Sika Latex cho 1m3 vữa, rồi mới quét lên lớp kết nối Sika Latex chưa khô.

Bước 4 : Ốp gạch và lát nền nhà vệ sinh bằng cách sử dụng vữa dán gạch sika tilebond Gp.

Bước 5: Thi công vữa chít mạch cho nền gạch thêm chắc chắn.

Bước 6: Nghiệm thu công trình và thử nước, nếu sau 24h không xảy ra vấn đề gì thì công trình chống thấm nhà vệ sinh bằng sika của bạn đã đạt đủ tiêu chuẩn.

chống thấm nhà vệ sinh bằng sika hình 3

Trên đây là toàn bộ chi tiết về chống thấm nhà vệ sinh bằng sika mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về cách chống thấm hiệu quả này! 

>> Có thể bạn quan tâm:  Dùng sơn chống thấm bể nước cho bể nước gia đình

Tin tức

Chung cư giá rẻ Westbay Ecopark – Chất lượng đỉnh cao

Westbay Ecopark là dự án chung cư tầm trung, phù hợp với những khách hàng có ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên chất lượng được đảm bảo ở mức tốt nhất cùng nhiều tiện ích hấp dẫn đón chờ người mua. 

Westbay Ecopark sở hữu vị trí địa lý mong ước, với 4 tầm nhìn mang lối kiến trúc độc đáo, cuốn hút hướng về sông Hồng, trung tâm thành phố,…

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky45

Căn hộ Sky45 mang không gian vô cùng hiện đại. Không được trang bị toàn bộ nội thất nhưng khách hàng sẽ nhận được một số quà tặng như sau:

 • Phòng khách: 1 kệ tivi, 1 bộ sofa và 1 bàn trà
 • Phòng ăn: 1 bộ bàn ăn có 4 ghế
 • Phòng ngủ chính: 1 giường ngủ và 1 tủ quần áo
 • Phòng đa năng: gồm 1 giường ngủ hoặc 1 bàn học và giá đựng sách

Bạn có thể sở hữu hai căn Sky45 liền kề sau đó đập thông 90 m2 hoặc một căn Sky45 với diện tích 45 m2. Mức giá bán của căn hộ Sky45 dao động từ 1.2 tỷ – 1.4 tỷ đồng.

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky45 Studio 

Nơi đây có thiết kế không gian vô cùng thông minh. Là không gian sống hứa hẹn mang lại nhiều năng lượng và sức sống cho mỗi ngày mới cho bạn và gia đình. Diện tích căn hộ Sky45 Studio là 45 m2. Bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng đa năng và 1 WC và ban công. Giá bán của căn chung cư Sky45 Studio từ 1.2 tỷ – 1.4 tỷ đồng.

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky50 

Căn hộ Sky50 mang hơi hướng thiết kế đầy hiện đại và sang trọng. Là nơi nuôi dưỡng cảm hứng sáng tạo cho bạn và những người yêu thương. Diện tích không gian căn hộ Sky50 là 50 m2. Bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Giá bán của căn hộ Sky50 từ 1.3 tỷ trở lên.

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky55

Đây là sản phẩm mang kiến trúc đột phá đầy trẻ trung và hiện đại. Diện tích căn hộ Sky55 là 55 m2. Căn hộ Sky55 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 flexi space. Căn hộ này có giá từ 1.5 tỷ trở lên.

Căn hộ chung cư WestBay Ecopark Sky60

Căn hộ Sky60 có một ban công view ấn tượng, thông thoáng và phù hợp với gia đình nhiều thành viên. Căn hộ có diện tích là 60 m2, bao gồm 2 phòng ngủ, 1 flexi space và 2WC. Giá bán căn hộ Sky60 từ 1.7 tỷ đồng. 

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky65

Căn hộ Sky65 là sản phẩm bất động sản mang tính đột phá, có diện tích 65 m2. Bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 flexi space. Giá bán mỗi căn hộ Sky60 từ 1.9 tỷ đồng.

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky90

Sky90 là loại hình căn hộ có diện tích lớn nhất trong dự án chung cư Westbay Ecopark. Phong cách thiết kế mang phong cách của người Nhật. Diện tích 90 m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 flexi space, 2 phòng vệ sinh và 1 Studio. Giá bán căn hộ Sky90 từ 2.3 – hơn 3 tỷ đồng. 

Giá của mỗi căn hộ trong dự án Westbay Ecopark rất phải chăng. Nếu bạn tìm kiếm một không gian hiện đại và đầy đủ tiện ích, giá cả tốt thì đừng bỏ qua cái tên này nhé!

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

 

 

 

Tin tức

Điểm Khác Nhau Giữa Margin Và Future Trên Binance

Điểm khác nhau giữa Margin và Future trên Binance là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

GIAO DỊCH MARGIN

Giao dịch ký quỹ là khi bạn mua và bán cổ phiếu hoặc các loại đầu tư khác bằng tiền đi vay. Điều đó có nghĩa là bạn đang mắc nợ để đầu tư. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn nhìn thấy “ký quỹ”, chúng tôi muốn bạn nghĩ ngay đến khoản tiền đã vay. Và vì bạn đang vay tiền để mua cổ phiếu, bạn sẽ từ bỏ một số quyền kiểm soát và quyền sở hữu các khoản đầu tư của mình cho công ty môi giới cung cấp cho bạn một khoản vay ký quỹ.

Vì vậy, nếu mọi thứ không diễn ra tốt đẹp, công ty môi giới có thể bán tất cả cổ phiếu của bạn mà không cần hỏi ý kiến ​​bạn, giống như một vụ tịch thu nhà. Giao dịch ký quỹ được xây dựng dựa trên thứ gọi là đòn bẩy, đó là ý tưởng rằng bạn có thể sử dụng tiền vay để mua thêm cổ phiếu và có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn từ khoản đầu tư của mình. Vấn đề ở chỗ đòn bẩy là một con dao hai lưỡi và cũng làm tăng rủi ro của bạn. Mặc dù bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn đặt cược đúng, nhưng bạn cũng có thể thua nhiều hơn nếu bạn chọn một cổ phiếu thua.

GIAO DỊCH FUTURE

Hợp đồng tương lai là một sản phẩm tài chính liên quan đến giao dịch phái sinh. Một hợp đồng phái sinh là một hợp đồng tài chính có giá trị được xác định trên cơ sở giá trị của tài sản cơ sở. Như đã đề cập trước đó, các hợp đồng tương lai là các sản phẩm tài chính tương tự, là các hợp đồng được thực hiện giữa người bán quảng cáo của người mua trong đó người mua mua công cụ phái sinh ở mức giá cố định. Cuối cùng, giá hợp đồng dao động so với giá cố định của giao dịch và do đó lãi hoặc lỗ được tạo ra.

KHÁC NHAU GIỮA MARGIN VÀ FUTURE TRÊN BINANCE

Nhiều người nhầm lẫn hình thức giao dịch Margin và Future bởi một số điểm giống nhau như đều cho phép sử dụng đòn bẩy, giao dịch ký quỹ với mức rủi ro cao hơn so với hình thức giao ngay. Tuy nhiên có một số điểm khác nhau giữa Margin và Future trên Binance như sau:

Hình thức giao dịch Margin mang ý nghĩa vay tiền từ nền tảng Binance với một mức lãi suất nhất định và thực hiện theo cơ chế giao ngay. Đòn bẩy của hình thức này là từ 1:3 đến 1:10 với phí giao dịch cố định kèm lãi suất.

Hình thức giao dịch hợp đồng Futures sẽ yêu cầu một khoản ký quỹ thế chấp và cơ chế vào lệnh của thị trường phái sinh. Đòn bẩy có sẵn là 1:20 với nhà đầu tư mới và phí giao dịch tùy theo biến động thị trường (Funding rate được cập nhật sau 8 tiếng).

Nơi tự học Forex Online miễn phí tốt nhất cho người mới:

TradaFX.net là một website cung cấp cho người mới bắt đầu những kiến thức và kinh nghiệm giao dịch Forex một cách bài bản, dễ hiểu, có lộ trình rõ ràng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí! TradaFX cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho nhà đầu tư, nhà giao dịch và những người đang trong quá trình học tập hay đang có ý định nghiên cứu về lĩnh vực này. Một số điểm nổi bật trong TradaFX cung cấp:

 1. Nhận định Thị trường hàng ngày, phân tích khuyến nghị
 2. Kiến thức Forex toàn tập từ A đến Z – Từ cơ bản đến nâng cao
 3. Cập nhật nhanh nhất, mới nhất về các cuộc thi trading, chương trình sự kiện nổi bật và Cashback Forex
 4. Tổng hợp các đầu sách, ebook, tài liệu hay về tài chính, đầu tư, forex
 5. Review chi tiết nhất về các sàn uy tín nhất, tốt nhất hiện nay
 6. Các bài giảng, khóa học đầu tư chuyên sâu

Trên đây TradaFX đã gợi ý cho bạn Điểm Khác Nhau Giữa Margin Và Future Trên Binance. Để biết thêm những thông tin về thị trường này, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan dưới đây:

Để được nhận thông tin tư vấn hỗ trợ và giải đáp xin liên hệ tới:

TRADAFX.NET

 • FanPages: https://www.facebook.com/tradafx/
 • Website: https://tradafx.net/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/TradaFXForexTrading
 • Discord: https://discord.gg/Qts245N8
Tin tức

Hướng dẫn sử dụng Bscscan chi tiết nhất

Là một nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử, chắc hẳn bạn đã biết đến công cụ Bscscan. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng và áp dụng nó vào trong đầu tư Crypto. Do vậy, hãy cùng Trada đến với bài viết Hướng dẫn sử dụng Bscscan chi tiết nhất ngay sau đây. Bắt đầu nhé!!!

Tổng quan về giao diện của Bscscan

Có rất nhiều tính năng mà bạn cần học khi sử dụng công cụ. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Website https://bscscan.com/ và giao diện chính sẽ xuất hiện.

Hình ảnh bên trên chính là giao diện của Bscscan. Nó hiển thị các thông tin liên quan đến đồng BNB như: giá trị, vốn hóa thị trường, trình xác thực,… Trong đó:

 • BNB Price: Hiển thị giá của đồng BNB tương đương với đơn vị USD
 • Transactions: Là sổ cái các giao dịch được xác nhận trong vòng 24h qua
 • BSC transaction history last 14 days: khối lượng giao dịch mà nhà đầu tư thực hiện trong vòng 14 ngày qua
 • Latest Block: Thể hiện khối cùng với những giao dịch khác nhau với mục tiêu phê duyệt và xác thực lần cuối trên khối.

Đọc thông tin từ địa chỉ ví Binance của bạn

Để cho bạn dễ hiểu, chúng tôi sẽ lấy ví dụ về một địa chỉ ví cụ thể, đó là: 0xe4E2fE2dA648aedb4B06F0829B8D2C4a01B12D80

Bạn cần tiến hành các bước như sau:
Bước 1: Copy địa chỉ link ví trên và sau đó Paste vào ô tìm kiếm, sau đó nhấn Search.

Bước 2: Kết quả sẽ được hiện ra như hình dưới đây và bạn sẽ khai thác những thông tin mình đang tìm kiếm và thực sự cần thiết. 

Như hình bên trên, bạn cần chú ý đến những thông số sau: 

 • Balance: Lượng BNN đang có trong ví
 • BNB Value: Số dư trong ví theo đơn vị USD
 • Token: Danh sách những mã thông báo có trong ví Binance của bạn

Lưu ý rằng, bạn có thể nhấn vào biểu tượng mà TradaFX đã khoanh đỏ bên dưới để xem ngay danh sách các token mở rộng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét một số thông tin quan trọng như sau:

 • Transaction: Các giao dịch đã thực hiện trong ví
 • Internal Txns: Những giao dịch nội bộ
 • BEP20 Token Txns: Những giao dịch được thực hiện với token BEP20
 • ERC 721 Token Txns: Các giao dịch được thực hiện với token ERC 721
 • Analytics: Thống kê và đồ thị liên quan đến các giao dịch và số dư ví
 • Comments: Bình luận của các tài khoản Bscscan

Như vậy, TradaFX đã hướng dẫn sử dụng Bscscan chi tiết nhất. Hi vọng bài viết là hữu ích và đã giúp bạn biết cách sử dụng một cách cơ bản về công cụ này. 

Chúc bạn thành công!!!

Nơi tự học Forex Online miễn phí tốt nhất cho người mới:

TradaFX.net là một website cung cấp cho người mới bắt đầu những kiến thức và kinh nghiệm giao dịch Forex một cách bài bản, dễ hiểu, có lộ trình rõ ràng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí! TradaFX cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho nhà đầu tư, nhà giao dịch và những người đang trong quá trình học tập hay đang có ý định nghiên cứu về lĩnh vực này. Một số điểm nổi bật trong TradaFX cung cấp:

 1. Nhận định Thị trường hàng ngày, phân tích khuyến nghị
 2. Kiến thức Forex toàn tập từ A đến Z – Từ cơ bản đến nâng cao
 3. Cập nhật nhanh nhất, mới nhất về các cuộc thi trading, chương trình sự kiện nổi bật và Cashback Forex
 4. Tổng hợp các đầu sách, ebook, tài liệu hay về tài chính, đầu tư, forex
 5. Review chi tiết nhất về các sàn uy tín nhất, tốt nhất hiện nay
 6. Các bài giảng, khóa học đầu tư chuyên sâu

Trên đây TradaFX đã gợi ý cho bạn Hướng dẫn sử dụng Bscscan chi tiết nhất. Để biết thêm những thông tin về thị trường này, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan dưới đây:

Để được nhận thông tin tư vấn hỗ trợ và giải đáp xin liên hệ tới:

TRADAFX.NET

 • FanPages: https://www.facebook.com/tradafx/
 • Website: https://tradafx.net/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/TradaFXForexTrading
 • Discord: https://discord.gg/Qts245N8
Tin tức

Phân Biệt Các Loại Altcoin Là Gì?

Mặc dù theo số liệu của các trang thông tin crypto tiền kỹ thuật số như Coingecko và CoinMarketCap thì có tới hơn 10,000 đồng altcoin hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, nếu phân loại nó ra thành các nhóm với các đặc điểm chung thì chỉ có một số loại nhất định. Vậy thì các loại Altcoin Là Gì mỗi nhóm được chia có thể bao gồm nhưng đặc điểm chung nào để có thể chia chúng vào một nhóm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé! 

Stable Coin (Nhóm đầu tiên trong các loại alcoin là gì?)

Stable Coin hay còn gọi là các đồng tiền kỹ thuật số ổn định. Đây là nhóm đầu tiên được phân loại khi có ai đó hỏi bạn các loại altcoin là gì. Sở dĩ được gọi là stable coin bởi giá trị của các đồng coin này được gắn với giá trị của các đồng tiền fiat của các quốc gia. Bởi lẽ các tính chất của stable coin nên thông thường nó sẽ chỉ được sử dụng với mục đích điều tiết thị trường thay vì được chọn để đầu tư hay nắm giữ lâu dài. Hiện nay một số sàn giao dịch tiền điện tử cho phép bạn staking các đồng stable coin để nhận được phần thưởng.

Coin quản trị

Nhóm thứ hai được đề cập đến là các altcoin quản trị. Khi sở hữu các đồng coin này trong một mạng lưới nhất định trên blockchain các chủ sở hữu sẽ có được các quyền bỏ phiếu để quyết định những thứ trong mạng lưới, điều chỉnh các quy tắc hoặc các dự định tương lai của dự án. Điều đó đồng nghĩa bạn càng sở hữu nhiều token thì bạn sẽ càng có nhiều ảnh hưởng đến dự án.

Coin khai thác

Nhóm cuối cùng được đề cập trong bài viết các loại altcoin là gì hôm nay là các loại tiền điện tử xác minh các giao dịch trong mạng lưới và sung thêm coin vào nguồn cung thông qua việc mining hay còn gọi là khai thác. Việc khai thác sẽ diễn ra thành công khi thợ đào có thể giải được các phương trình mã hoá. Thông thường, người đầu tiên giải được các phương trình toán học mã hoá này sẽ được nhận phần thưởng là loại tiền điện tử của mạng đó.

Bài viết các loại altcoin là gì hôm nay chỉ chia các loại alcoin theo những nhóm có đặc điểm chung nhất. Nhiều bài báo hoặc một số bên phân chia theo những nhóm khác nhau, vậy nên bạn có thể chọn cách chia nhóm sao cho hợp lý nhất.

Nơi tự học Forex Online miễn phí tốt nhất cho người mới:

TradaFX.net là một website cung cấp cho người mới bắt đầu những kiến thức và kinh nghiệm giao dịch Forex một cách bài bản, dễ hiểu, có lộ trình rõ ràng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí! TradaFX cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho nhà đầu tư, nhà giao dịch và những người đang trong quá trình học tập hay đang có ý định nghiên cứu về lĩnh vực này. Một số điểm nổi bật trong TradaFX cung cấp:

 1. Nhận định Thị trường hàng ngày, phân tích khuyến nghị
 2. Kiến thức Forex toàn tập từ A đến Z – Từ cơ bản đến nâng cao
 3. Cập nhật nhanh nhất, mới nhất về các cuộc thi trading, chương trình sự kiện nổi bật và Cashback Forex
 4. Tổng hợp các đầu sách, ebook, tài liệu hay về tài chính, đầu tư, forex 
 5. Review chi tiết nhất về các sàn uy tín nhất, tốt nhất hiện nay
 6. Các bài giảng, khóa học đầu tư chuyên sâu

Trên đây TradaFX đã gợi ý cho bạn Phân Biệt Các Loại Altcoin Là Gì. Để biết thêm những thông tin về thị trường này, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan dưới đây:

Để được nhận thông tin tư vấn hỗ trợ và giải đáp xin liên hệ tới:

TRADAFX.NET

 • FanPages: https://www.facebook.com/tradafx/
 • Website: https://tradafx.net/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/TradaFXForexTrading
 • Discord: https://discord.gg/Qts245N8
Tin tức

Quy trình thi công sơn trần Epoxy mang lại hiệu quả tốt nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm loại sơn chống thấm phù hợp cho trần nhà mình? Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về ứng dụng và quy trình thi công sơn trần Epoxy mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng đọc hết bài viết để bỏ túi được những kiến thức bổ ích về quá trình thi công sơn trần nhà nhé.

1. Tổng quan về dòng sơn Epoxy

Sơn trần Epoxy được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là dung môi gốc nước và chất đóng rắn. Những chất này giúp cho sơn bám dính vào bề mặt trần tốt hơn, bảo vệ và khắc phục được mọi vấn đề và thấm dột và ẩm mốc, giúp lấp đầy các lỗ hổng và mục nát. 

Sơn trần Epoxy có tính ứng dụng như thế nào?

Với nhiều tính năng vượt trội, sơn trần Epoxy có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng như: nhà ở, nhà máy, nhà xưởng, phòng thí nghiệm, tầng hầm, khu vực để xe, hồ bơi, bể cá,… Và tùy từng khu vực sẽ có giải pháp thi công cụ thể nhưng cơ bản vẫn được tiến hành theo một quy trình chung.

Lợi ích khi sử dụng sơn trần Epoxy?

Vậy lợi ích mà dòng sơn Epoxy mang lại là gì? Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

Mang lại sự an toàn và tính thẩm mỹ cao cho công trình 

Màu sắc bóng mịn, không bị bám bụi nhiều, dễ dàng vệ sinh, cọ rửa.

Có khả năng chống thấm nước rất tốt, bề mặt luôn trong trạng thái khô ráo, sạch sẽ.
Không mùi, và rất thân thiện với môi trường.

Màu sắc lên đẹp, bền lâu, và quá trình thi công diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện.

Có tác dụng chống trơn trượt, an toàn cho tất cả mọi người, đặc biệt cho người già và trẻ em.

thi công sơn trần epoxy hiệu quả

2. Tại sao sơn trần Epoxy lại được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn chống thấm tường với chất lượng và giá cả khác nhau nhưng sơn trần Epoxy vẫn luôn thuộc top các loại sơn chống thấm trần được đông đảo khách hàng người yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi một số những ưu điểm vượt trội sau:

Toàn bộ bề mặt trần sau khi được sơn bằng sơn Epoxy sẽ trở nên nhẵn bóng và mang lại được vẻ đẹp tự nhiên hơn. Bạn có thể dễ dàng lau chùi nhanh chóng những vết bẩn dính trên sàn mà không mất nhiều khó khăn vì loại sơn này rất dễ lau và không bám nhiều bụi bẩn.

Bề mặt khu vực được sử dụng sơn Epoxy luôn trong trạng thái thông thoáng, khô ráo, hạn chế tối đa những vấn đề nồm, ẩm ướt.

Dòng sơn này không chứa các loại dung môi hoặc hóa chất độc hại như một số loại sơn khác, mà ngược lại nó rất an toàn và lành tính, không gây ô nhiễm môi trường.

Giá thành phải chăng, phù hợp với hầu hết các hộ gia đình.

thi công sơn trần epoxy hiệu quả hình 2

>> Gợi ý cho bạn:

3. Quá trình thi công sơn trần Epoxy diễn ra như thế nào?

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thi công sơn trần Epoxy theo một quy trình đúng chuẩn nhất:

Bước 1: Kiểm tra và làm sạch khu vực cần thi công thật kỹ

Để đảm bảo quá trình thi công sơn trần đạt hiệu quả cao nhất, trước tiên bạn cần phải kiểm tra và làm sạch toàn bộ bề mặt khu vực chuẩn bị thi công. Nếu thấy vị trí nào bị lở loét hoặc bong tróc hãy dùng xi măng trát lại và đợi một lúc cho khô. Sau đó mài phẳng bề mặt bằng dụng cụ mài chuyên dụng và quét sạch bụi bẩn bằng chổi chít

Bước 2: Tiến hành quét lớp sơn lót đầu tiên lên toàn bộ bề mặt khu vực

Sau khi đã làm sạch toàn bộ bề mặt, ta bắt đầu thi công lớp sơn lót đầu tiên, lưu ý phải quét đều tay, và mọi vị trí đều được phủ một lượng sơn như nhau.

Bước 3: Thực hiện quét các lớp sơn chính

Sơn lót xong ta sẽ để cho khu vực nghỉ khoảng 2-3 tiếng cho rồi mới được sơn lớp chính. Thường người ta sẽ sơn khoảng 2-3 lớp sơn chính để đảm bảo bộ chắc chắn và bền đẹp.

Bước 4: Lớp một lớp sơn phủ bên ngoài để hoàn thiện quá trình thi công

Và để hoàn thiện công trình, ta sẽ quét thêm một lớp sơn phủ lên toàn bộ bề mặt. Lớp sơn này có tác dụng bảo vệ các lớp sơn dưới và giúp cho bề mặt thi công được chắc chắn và bền đẹp hơn.

thi công sơn trần epoxy hiệu quả hình 3

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về ưu điểm của dòng sơn trần Epoxy và cách thi công nó như thế nào. Hy vọng những kiến thức nho nhỏ đó có thể giúp ích được phần nào cho bạn. Nếu có bất cứ băn khoăn thắc mắc nào khác đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc để lại lời nhắn ngay dưới phần bình luận để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé. Cảm ơn bạn đã đọc đến cuối bài viết, xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết lần sau.

>> Xem thêm chi tiết bảng giá sơn Epoxy tại: https://sonjymec.com/gia-son-epoxy-2-thanh-phan.htm

Tin tức

Tại sao nên sử dụng điện mặt trời?

Việt Nam ta được thiên nhiên vô cùng ưu đãi. Là nước nằm trong một vài nước Đông Nam Á có dải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới. Chính vì vậy Việt Nam có tiềm năng lớn về điện NLMT nói riêng cũng như nguồn năng lượng tái tạo nói chung.

Đầu tư điện năng lượng mặt trời 1 lần cho lợi ích > 30 năm

Tiết kiệm 100% chi phí điện. Nâng cao chất lượng cuộc sống
Thẩm mỹ của ngôi nhà được nâng lên tầm cao mới
Với hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư. Hệ thống có thời hạn sử dụng (tuổi thọ)  > 35 năm
Tăng thêm thu nhập từ chính sách mua điện của nhà nước trong 20 năm

Cấu tạo; nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

Từ hệ thống pin mặt trời 12 đến 24v; ánh sáng được biến đổi thành điện năng; tạo ra dòng một chiều (DC). Dòng điện này sẽ được truyền tới bộ điều khiển sạc NLMT (Solar Charger Controller). Đây là thiết bị điện tử có chức năng điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC).

Khi công suất của hệ thống pin NLMT và điện tích trữ trong các ắc quy đủ lớn hệ thống sẽ có thêm bộ kích điện (Inverter) để chuyển đổi dòng một chiều (DC) thành dòng xoay chiều (AC) 220V. Dòng điện xoay chiều được sử dụng cho hầu hết các tải điện trong gia đình.

Những mô hình lắp đặt điện mặt trời áp mái cụ thể như sau: Bao gồm 4 mô hình:

 • Không có hệ ắc quy lưu trữ – Chỉ dùng khi có năng lượng mặt trời
 • Có hệ ắc quy lưu trữ để dùng trong trường hợp không đủ NLMT
 • On grid solar system – Hệ thống có thể hòa chung vào lưới điện quốc gia; nó có thể cung cấp điện lên lưới giống như 1 máy phát điện
 • Off grid solar system – Hệ thống hoạt động độc lập giống như hệ thống back-up điện.

Đối tượng nào có thể sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới?

Mọi gia đình; biệt thự; doanh nghiệp đều thích hợp để sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái VGS. Các tải tiêu thụ như máy lạnh; quạt; thang máy; chiếu sáng.v.v… Ở văn phòng tiêu tốn rất nhiều điện vào ban ngày thì nên lắp Hệ thống năng lượng mặt trời  hòa lưới ngay từ bây giờ.

Các nhà xưởng sản xuất cũng tiêu thụ lượng điện rất lớn. Khi sử dụng điện NLMT sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện hàng tháng. Điều này mang lại sự ổn định và cho hiệu quả cao trong việc kinh doanh và sản xuất. Hãy lựa chọn lắp đặt pin mặt trời ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí cho gia đình và doanh nghiệp của mình nhé!

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới nên lắp ở đâu?

Công suất của hệ thống phụ thuộc vào quy mô của dự án và mức độ tiêu thụ điện của từng gia đình; từng doanh nghiệp riêng biệt. Bên cạnh đó, lựa chọn công suất còn phụ thuộc vào túi tiền của từng khách hàng. Chính vì điều đó mà độ lớn của hệ thống có thể kéo dài từ 1KW đến hàng MW.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời mặt đất, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://diaocxanh123.com/nang-luong-mat-troi-dang-thoi-mot-lan-gio-moi-cho-nang-luong-tai-tao/

https://diaocxanh123.com/son-noi-that-mau-pastel/

 

Blog, Tin tức

Dịch vụ cho thuê cốp pha của Nexsuns: Uy tín – Chất lượng – An toàn

Công ty TNHH Kỹ Thuật Nexsun là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cốp pha, bán ván khuôn uy tín bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm đặc biệt của đơn vị này trong bài viết dưới đây nhé. 

Những tiêu chuẩn đánh giá cốp pha có tốt hay không?

Tiêu chí độ kín của cốp pha 

Khi sử dụng cốp pha trong quá trình đổ bê tông, phần vữa còn đang ướt không bị chảy ra ngoài. Muốn đạt được yêu cầu như vậy, cốp pha phải có độ kín ở các mặt kết nối với nhau. Điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt và số lượng vật tư bê tông cho công trình. 

Khả năng chịu lực vượt trội

Cốp pha thép phải có khả năng chịu lực thay cho bê tông khi mới đúc chưa được vững chãi. Đợi đến khi bê tông hình thành kết cấu rắn thì cốp pha mới được tháo dỡ. Khi chọn lựa thiết bị, yếu tố này cực kỳ quan trọng. 

Cốp pha không bị biến dạng trong quá trình sử dụng 

Những loại cốp pha làm từ chất liệu chất lượng sẽ giữ nguyên được hình dáng trong suốt quá trình sử dụng dù phải chịu mức lực lớn từ bê tông. Cốp pha sẽ cần có khả năng định hình tốt, không bị biến dạng hay cong vênh. 

Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ

Cốp pha phải được thiết kế chế tạo sao cho quá trình lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng, nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình thi công xây dựng, song song với  đó là tiết kiệm nhân lực. 

==> Bạn có thể tham hảo thêm:

Vách kính phòng tắm là gì? Tìm hiểu ưu điểm của vách tắm kính năm 2021

Thi công nội thất tại TP Hạ Long

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê cốp pha tại Nexsuns

Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cho thuê, bán các thiết bị ván khuôn, cốp pha thép chất lượng cao. 

Nexsuns đã phục vụ hài lòng các khách hàng ở miền Bắc và một số tỉnh thành khác trên cả nước. 

Thiết bị máy móc 

Tại Nexsuns có các trang thiết bị máy móc sản xuất ván khuôn cốt thép và dầm bê tông đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Đều là những thiết bị được sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp, chất lượng cao. Với mục đích là có thể đáp ứng được các công trình trọng điểm trên khắp cả nước. 

Cam kết uy tín 

Trong quá trình hoạt động của mình, công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns luôn hướng đến đem tới các thiết bị chất lượng nhất tới tay nhà thầu, hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình diễn ra hợp đồng. Cam kết làm việc bằng tất cả tâm huyết, có trách nghiệm và xử lý chuyên nghiệp. 

Đem tới sự tiện lợi nhất đến khách hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu. 

Đội ngũ chuyên nghiệp

Các kỹ sư, công nhân đều là những người có kinh nghiệm trong nghề, luôn nỗ lực tìm ra giải pháp tối ưu nhất để có thể giúp hoàn thiện công trình nhanh chóng nhất, dễ dàng và tiết kiệm tối đa chi phí. 

Các cam kết khác trong quá trình thi công

Dịch vụ cho thuê cốp pha Nexsuns, bán ván khuôn và dầm bê tông cốt thép cam kết: 

 • Chất lượng sản phẩm hàng đầu: mọi sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt, tuân thủ quy trình kỹ thuật khi sản xuất đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe. 

 • Hoàn thành theo tiến độ đề ra: nỗ lực hết mình thực hiện sao cho vượt tiến độ đã cam kết 

 • Đảm bảo vệ sinh và kiểm tra chất lượng mọi thứ 

 • Có chế độ bảo hành: các sản phẩm của công ty đều có bảo hành ít nhất 12 tháng. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng thiết bị tại công ty. 

Nexsuns tự hào là đơn vị hàng đầu giúp khách hàng có được các sản phẩm rẻ nhất trên thị trường, chất lượng nhất. Đội ngũ kỹ sư và công nhân có kỹ thuật đạt chất lượng quốc tế. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê cốp pha đạt các tiêu chí kể trên, hãy đến ngay với công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns. Chắc chắn đơn vị sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh trên thị trường. 

 

Tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 33: Nhiệm vụ bắt đầu

Nhiệm vụ bắt đầu là tiêu đề chương thứ 33 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh manga hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 33

Khi họ đưa Aki trở về nhà, Kurose hỏi anh ta về ý định giết Quỷ súng. Anh nói rõ sự khó chịu của mình, bình luận về quan điểm nực cười rằng một người bình thường như Aki có thể gây ra bất kỳ tác động nào. Aki trả lời rằng mặc dù mục tiêu là viển vông, nhưng anh ấy yêu cầu một cái nhìn không thực tế để đạt được tiến bộ. Kurose ném cho anh ta một lon cola, nói rằng mặc dù cái nhìn như vậy khiến anh ta khó chịu, anh ta vẫn sẽ ủng hộ nó.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 33

Trong khi đó, Makima gặp một tên trùm Yakuza. Anh ấy giải thích rằng mặc dù Gun-Agent là thành viên của tổ chức của anh ấy, anh ấy không tha thứ cho hành động của họ. Anh ta giải thích rằng phe bị ảnh hưởng bởi Sawatari, người đã yêu cầu họ thực hiện các giao dịch nhỏ với Gun Devil, trả tiền cho súng và đạn dược. Makima yêu cầu tên của mọi thành viên Yakuza có liên hệ với Gun Devil, cả trong nhóm của Boss và các đối thủ của hắn. Anh ta từ chối, giải thích rằng sự phản bội như vậy sẽ gây ra chiến tranh băng đảng toàn diện, dẫn đến việc các mafia nước ngoài xâm lược. Sau đó, anh ta gọi Thợ săn Quỷ là ‘những kẻ ngốc không có học thức thực sự’, khiến những người đồng hương của anh ta bật cười.

Makima đặt một chiếc túi nhỏ lên bàn, cô giải thích rằng bên trong nó là nhãn cầu của tất cả các thành viên trong gia đình của mọi người trong phòng. Khi ông chủ nhìn vào với vẻ kinh hoàng, Makima đề nghị trả lại chúng cho chủ nhân của chúng để đổi lấy sự hợp tác của ông. Một Yakuza càu nhàu chửi bới cô, tuy nhiên ngay lập tức gục xuống với máu đổ trên mặt.

Makima đáp trả thủ lĩnh mafia trong truyện tranh Chainsaw man chap 33

Trong khi đó, Lực lượng đặc biệt của cục chuẩn bị xông vào tòa nhà của Gun-Agent. Bên trong, Sawatari nói chuyện với Katana Man, khẳng định lại kế hoạch của họ là giết càng nhiều Thợ săn quỷ càng tốt và đánh cắp trái tim của Denji. Kishibe ra lệnh cho các Thợ săn xông vào tòa nhà, khi một bầy Zombie đang chờ sẵn.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 137: Các Titan

Truyện tranh Attack on titan chap 138: Một giấc mơ dài