keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Tại sao nên sử dụng điện mặt trời?
Tin tức

Tại sao nên sử dụng điện mặt trời?

Việt Nam ta được thiên nhiên vô cùng ưu đãi. Là nước nằm trong một vài nước Đông Nam Á có dải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới. Chính vì vậy Việt Nam có tiềm năng lớn về điện NLMT nói riêng cũng như nguồn năng lượng tái tạo nói chung.

Đầu tư điện năng lượng mặt trời 1 lần cho lợi ích > 30 năm

Tiết kiệm 100% chi phí điện. Nâng cao chất lượng cuộc sống
Thẩm mỹ của ngôi nhà được nâng lên tầm cao mới
Với hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư. Hệ thống có thời hạn sử dụng (tuổi thọ)  > 35 năm
Tăng thêm thu nhập từ chính sách mua điện của nhà nước trong 20 năm

Cấu tạo; nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

Từ hệ thống pin mặt trời 12 đến 24v; ánh sáng được biến đổi thành điện năng; tạo ra dòng một chiều (DC). Dòng điện này sẽ được truyền tới bộ điều khiển sạc NLMT (Solar Charger Controller). Đây là thiết bị điện tử có chức năng điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC).

Khi công suất của hệ thống pin NLMT và điện tích trữ trong các ắc quy đủ lớn hệ thống sẽ có thêm bộ kích điện (Inverter) để chuyển đổi dòng một chiều (DC) thành dòng xoay chiều (AC) 220V. Dòng điện xoay chiều được sử dụng cho hầu hết các tải điện trong gia đình.

Những mô hình lắp đặt điện mặt trời áp mái cụ thể như sau: Bao gồm 4 mô hình:

  • Không có hệ ắc quy lưu trữ – Chỉ dùng khi có năng lượng mặt trời
  • Có hệ ắc quy lưu trữ để dùng trong trường hợp không đủ NLMT
  • On grid solar system – Hệ thống có thể hòa chung vào lưới điện quốc gia; nó có thể cung cấp điện lên lưới giống như 1 máy phát điện
  • Off grid solar system – Hệ thống hoạt động độc lập giống như hệ thống back-up điện.

Đối tượng nào có thể sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới?

Mọi gia đình; biệt thự; doanh nghiệp đều thích hợp để sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái VGS. Các tải tiêu thụ như máy lạnh; quạt; thang máy; chiếu sáng.v.v… Ở văn phòng tiêu tốn rất nhiều điện vào ban ngày thì nên lắp Hệ thống năng lượng mặt trời  hòa lưới ngay từ bây giờ.

Các nhà xưởng sản xuất cũng tiêu thụ lượng điện rất lớn. Khi sử dụng điện NLMT sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện hàng tháng. Điều này mang lại sự ổn định và cho hiệu quả cao trong việc kinh doanh và sản xuất. Hãy lựa chọn lắp đặt pin mặt trời ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí cho gia đình và doanh nghiệp của mình nhé!

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới nên lắp ở đâu?

Công suất của hệ thống phụ thuộc vào quy mô của dự án và mức độ tiêu thụ điện của từng gia đình; từng doanh nghiệp riêng biệt. Bên cạnh đó, lựa chọn công suất còn phụ thuộc vào túi tiền của từng khách hàng. Chính vì điều đó mà độ lớn của hệ thống có thể kéo dài từ 1KW đến hàng MW.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời mặt đất, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://diaocxanh123.com/nang-luong-mat-troi-dang-thoi-mot-lan-gio-moi-cho-nang-luong-tai-tao/

https://diaocxanh123.com/son-noi-that-mau-pastel/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *