keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Những điểm lợi và hại khi mua đồng hồ Casio Baby G cũ
Tin tức

Những điểm lợi và hại khi mua đồng hồ Casio Baby G cũ

Những điểm lợi và hại khi mua đồng hồ Casio Baby G cũ

Với nhiều cô gái yêu thích dòng đồng hồ Casio Baby G thì giá cả vẫn là một vấn đề e ngại, vì để lựa chọn được một mẫu yêu thích thì cũng phải có trong tay từ 2 – 3 triệu đồng. Chính điều này khiến nhiều người lựa chọn cách mua đồng hồ Baby G cũ, giá thấp hơn nhiều, và chất lượng của Casio Baby G thì cũng được đảm bảo. Song đây có phải là một sự lựa chọn tốt nhất?

Đồng hồ Baby G rất được giới trẻ yêu thích.

Lợi ích của việc mua đồng hồ Casio Baby G cũ

Việc mua đồ cũ, với bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, không riêng đồng hồ đều có chung một điểm lợi duy nhất chính là giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới. Những chiếc đồng hồ Baby G chính hãng có giá thấp nhất khoảng 2 triệu. Song tùy theo độ cũ và mới mà chúng sẽ được bán lại với giá thấp hơn từ 30 – 60%, hoặc hơn nữa.

Với những người có tài chính thấp thì đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn để sở hữu được những chiếc đồng hồ nữ Nhật Bản chất lượng hàng đầu hiện nay. Về chất lượng, Baby G nữ vốn nổi tiếng với tuổi thọ sử dụng cao, chất lượng bền bỉ nên những chiếc đồng hồ cũ đã qua sử dụng sẽ không là vấn đề đáng lo ngại với nhiều người.

Đồng hồ Casio Baby G cũ có giá rẻ.

Trên thực tế, việc săn đồng hồ Casio Baby G cũ giá rẻ cũng không còn xa lạ và khá phổ biến. Nhiều hội nhóm trao đổi, mua bán cũng được tạo ra trên mạng xã hội thu hút sự tham gia của hàng chục nghìn người trên toàn quốc, chủ yếu là giới trẻ, sinh viên…

Mua đồng hồ Casio Baby G cũ cũng có những rủi ro

Bên cạnh giá rẻ thì mua đồng hồ Baby G đã qua sử dụng cũng tồn tại những rủi ro nhất định mà nếu bạn không cẩn thận thì sẽ dễ gặp phải. Những vấn đề này có thể kể đến như:

Đồng hồ Baby G đã hết hạn bảo hành: Thời gian bảo hành của đồng hồ Casio Baby G hiện nay là 5 năm cho cả máy và pin. Nếu đồng hồ cũ bạn mua đã hết hạn bảo hành thì có nghĩa là chúng đã được sử dụng trên 5 năm. Nếu hết hạn bảo thành thì bạn phải chấp nhận việc sẽ phải bỏ thêm tiền để sửa chữa khi đồng hồ xảy ra vấn đề. Còn nếu đồng hồ đang trong thời gian bảo hành thì cần yêu cầu người bán cung cấp phiếu bảo hành đi kèm.

– Nguy cơ mua phải đồng hồ Baby fake: Nhiều người mượn danh đồng hồ Baby G xách tay, cũ để bán hàng giả kém chất lượng cho khách nhằm kiếm lời. Chính vì thế, khi mua đồng hồ cũ thì bạn cần nắm được những cách phân biệt đồng hồ Baby G chính hãng hiện nay như dựa vào chi tiết trêm đồng hồ, tem nhãn, số ký hiệu… Tốt nhất là nên mua hàng ở những người bán tin cậy và có uy tín.

Mua đồng hồ Baby cũ có nhiều rủi ro.

– Bị lừa tiền: Đây cũng không phải là trường hợp hiếm, thường gặp với những người chưa có nhiều kinh nghiệm mua bán hàng cũ. Đồng hồ Baby G đã qua sử dụng được rao bán chủ yếu từ cá nhân, không được bảo trợ bởi nhãn hàng hay nhà phân phối nên nhiều người lợi dụng lòng tin của khách hàng, lừa gạt tiền cọc hoặc giao hàng không đúng như trao đổi.

Đồng hồ Baby G đã qua sửa chữa nhiều lần: Nếu không phải là dân chuyên nghiệp thì bạn không thể kiểm tra được chiếc đồng hồ Casio Baby G cũ mà mình mua vẫn còn “zin” hay không. Đồng hồ đã qua sửa chửa trong bộ máy, đặc biệt là sửa chửa không đúng cách sẽ khiến cho chất lượng giảm sút, tính năng bị hư hỏng như hay vào nước, chết máy…

Nhìn chung, mua đồng hồ Casio Baby G cũ là một cách tiết kiệm dành cho những người có ngân sách eo hẹp. Tuy nhiên, chúng tồn tại nhiều rủi ro nên bạn cần phải cẩn thận khi mua. Bên cạnh mua đồng hồ Baby G cũ thì bạn cũng có thể mua đồng hồ Baby G chính hãng giá rẻ tại các cửa hàng Outlet hoặc săn khuyến mãi từ các cửa hàng.

Xem thêm:

https://diaocxanh123.com/ra-mat-dong-dong-ho-baby-g-nu-ba-120-mang-dam-phong-cach-the-thao/

https://diaocxanh123.com/top-4-mau-dong-ho-dien-tu-the-thao-casio-danh-cho-phai-nu/