keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Nhận biết nhôm xingfa giả bằng cách nào?
Nội thất

Nhận biết nhôm xingfa giả bằng cách nào?

Nhận biết nhôm xingfa giả bằng cách nào?

Nhôm xingfa là một trong những vật liệu làm cửa nhôm cao cấp đang được ưa chuộng trên thị trường cửa hiện nay. Hầu hết những người có nhu cầu làm cửa nhôm cao cấp đều yêu cầu làm cửa nhôm xingfa tem đỏ. Nhưng cũng chính vì nguyên nhân này mà các mẫu nhôm xingfa hiện nay bị làm giả tràn lan trên thị trường.

Nhận biết nhôm xingfa giả bằng cách nào?Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Hàng giả được làm ngày càng tinh vi khiến người dùng lẫn người làm cửa hoang mang lo lắng. Để nhận biết thanh nhôm xingfa giả, bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

1. Nhận biết thanh nhôm xingfa giả qua tem chống hàng giả

Nhôm xingfa chính hãng được dán tem chống hàng giả màu đỏ. Tem chống hàng giả giúp người dùng nhận biết hàng thật, tránh mua phải hàng chất lượng kém dẫn đến tình trạng cửa nhanh xuống cấp. Hiện nay tem chống hàng giả là một vũ khí trợ lực hiệu quả cho những người mua thanh nhôm. Tuy nhiên một số thanh nhôm giả trên thị trường làm nhái tem này cũng rất tinh vi. Khi kiểm tra tem bạn nên kiểm tra cẩn thận từng chi tiết.

2. Tránh sử dụng thanh nhôm xingfa giả bằng cách tìm đến chuyên gia

Những người làm việc lâu năm trong ngành cửa, tham gia trực tiếp vào các công việc sản xuất, thi công cửa sẽ có nhiều kinh nghiệm để phân biệt hàng thật, hàng giả. Bạn nên tìm đến những người này để được tư vấn lựa chọn sản phẩm nhôm xingfa phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí cửa hiệu quả, cửa sử dụng được lâu bền và an toàn.

Tham khảo: Tổng hợp những mẫu phòng tắm đẹp

3. Tránh sử dụng thanh nhôm xingfa giả bằng cách chọn công ty cửa uy tín, chất lượng

Các công ty cửa lớn, có kinh nghiệm thi công sản xuất cửa nhiều năm luôn lấy uy tín làm đầu. Do đó, các sản phẩm do các công ty này cung cấp luôn chính hãng, chất lượng. Sử dụng thanh nhôm giả sẽ làm giảm uy tín, hình ảnh của công ty nên các công ty lớn sẽ tránh dùng. Bên cạnh đó, công ty lớn luôn có nguồn cung cấp vật liệu chất lượng, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau lắp đặt tốt, đảm bảo cửa nhôm xingfa sử dụng được trong thời gian dài nhất.

=> Xem ngay Cửa đẹp Adoor -Thương hiệu cung cấp, thi công cửa nhôm chuyên nghiệp

4. Tránh sử dụng thanh nhôm xingfa giả bằng việc tìm hiểu rõ trước khi làm cửa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cửa, các cơ sở sản xuất cửa nhôm nhỏ lẻ. Công ty nào cũng nhận mình làm cửa chất lượng, chính hãng nhưng thực tế không phải vậy. Nên tìm hiểu rõ nguồn gốc các vật liệu các công ty cửa này cung cấp trước khi quyết định làm cửa.

Mua cửa nhôm xingfa chính hãng gọi ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn

=> Xem thêm Các mẫu cửa nhôm hiện nay trên thị trường cửa

=> Xem thêm Những điều cần lưu ý khi thiết kế và xây dựng sân vườn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *