keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Nên tự tổ chức sự kiện doanh nghiệp hay thuê Event Agency
Tin tức

Nên tự tổ chức sự kiện doanh nghiệp hay thuê Event Agency

Tổ chức sự kiện doanh nghiệp là một phần rất quan trọng mà mỗi đơn vị đều chú trọng. Nó chủ yếu nhằm mục đích quảng bá doanh nghiệp, đưa hình ảnh của thương hiệu mình tới gần công chúng hơn,.. Vậy nên, mỗi một sự kiện diễn ra đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và mang tính chuyên nghiệp. Nên tự tổ chức hay thuê? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Những lợi ích và khó khăn khi tự tổ chức sự kiện doanh nghiệp 

Một doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc cửa hàng, hội nhóm,.. muốn tổ chức một sự kiện thường chọn cách huy động các thành viên. Bởi vì họ nghĩ rằng như thế sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, vì không có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nên sẽ xảy ra rất nhiều rủi ro không thể lường trước được. 

Những lợi ích đạt được 

Nếu chỉ tổ chức một sự kiện nhỏ, đơn giản thì tự thực hiện chuẩn bị các công đoạn cho sự kiện sẽ giúp tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, tự tổ chức còn giúp các thành viên trong đội ngũ biết cách phối hợp với nhau, gắn kết hơn. Phát huy những điểm mạnh của từng thành viên. 

Rủi ro có thể xảy ra 

Bởi vì không tổ chức nhiều sự kiện và không có nhiều kiến thức nên người tự làm sự kiện thường thiếu hoặc ít kinh nghiệm, khả năng xảy ra rủi ro rất lớn. 

Một sự kiện diễn ra với nhiều trục trặc, không chuyên nghiệp sẽ gây ảnh hưởng tới hình ảnh của công ty. Nhất là với khách hàng tiềm năng hoặc đối tác của công ty, họ sẽ đánh giá thấp và có khả năng hủy hợp đồng không hợp tác với doanh nghiệp đó. 

Nếu không tính toán kỹ lưỡng, không có kinh nghiệm thuê trang thiết bị, mua hoa, làm giấy phép thì chi phí sẽ bị độn lên dẫn đến tốn kém hơn nhiều so với thuê dịch vụ tổ chức sự kiện doanh nghiệp

Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện – giải pháp cho hầu hết tất cả các doanh nghiệp hiện nay 

Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn hình thức thuê tổ chức sự kiện thông qua dịch vụ. Như vậy, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sự kiện của công ty được giao cho những người giàu kinh nghiệm và giàu chuyên môn, họ sẽ biết cách tổ chức sao cho hướng đến mục tiêu của sự kiện nhiều nhất. 

Ưu điểm nổi bật mà hình thức thuê dịch vụ tổ chức sự kiện doanh nghiệp đem lại: 

  • Sự kiện diễn ra chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra, góp phần nâng cao hình ảnh một cách tốt nhất. 

  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, làm việc theo quy trình rõ ràng 

  • Có PG, PB, MC,.. chuyên nghiệp, ngoại hình đẹp, được đào tạo bài bản giúp buổi sự kiện diễn ra hấp dẫn nhất

  • Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể xử lý được tất cả các tình huống xảy ra 

  • Tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp mà lại đạt được hiệu quả gấp nhiều lần so với tự tổ chức. 

  • Có mối quan hệ tốt với giới truyền thông nên sẽ quảng bá cho thương hiệu tốt hơn 

Nên thuê tổ chức sự kiện doanh nghiệp ở đâu? 

AzEvent là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Có thể thấy sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty qua các sự kiện mà AzEvent đã tổ chức đều đạt thành công rực rỡ. 

Vì có nhiều kinh nghiệm nên AzEvent có thể tổ chức thành thục nhiều loại hình tổ chức sự kiện doanh nghiệp khác nhau, xử lý tốt các rủi ro có thể xảy ra. 

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, luôn được trau dồi và có nhiều kinh nghiệm sẽ hoàn thành sự kiện mà khách hàng giao đúng thời hạn, đáp ứng yêu cầu đặt ra thật hoàn hảo. 

Đặt sự uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu. Suốt quá trình tổ chức sự kiện có người điều phối, giám sát chặt chẽ quy trình. 

Ngân sách rõ ràng, giá phải chăng, trước khi tiến hành tổ chức sự kiện công ty sẽ liệt kê đầy đủ các khoản ngân sách để khách hàng nắm rõ phải chi những khoản gì. 

  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SỐ 1
  • Địa chỉ trụ sở chính: LK 17-19(245) Khu đô thị mới Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội.
  • Văn phòng giao dịch : Chung cư Bắc Hà Tower ( C37 Bộ Công An ), 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 09123.86.968 – 0904.69.68.89 — Email: info@azevent.vn

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nên Chú Ý Điều Gì Khi Mua Đồng Hồ Điện Tử Cho Bé Gái

>>> Bí quyết để sở hữu đồng hồ cặp bền đẹp, chất lượng