keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Năng lượng mặt trời đang thổi một làn gió mới cho năng lượng tái tạo.
Tin tức

Năng lượng mặt trời đang thổi một làn gió mới cho năng lượng tái tạo.

So với những loại năng lượng truyền thống, từ khi năng lượng mặt trời xuất hiện nó đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng để bắt gặp những dự án, những công trình to lớn thậm chí ngay cả những hộ gia đình cũng đang sử dụng điện năng lượng mặt trời. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao năng lượng mặt trời lại được chúng ta sử dụng rộng rãi đến như vậy không?

Điện mặt trời  là nguồn năng lượng rất xanh và sạch.

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng bền vững, góp phần to lớn trong việc bảo vệ môi trường. NLMT không gây ra hiệu ứng nhà kính. Hệ thống NLMT sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một phần chi phí trên hóa đơn tiền điện, thậm chí chúng ta còn dư ra. Tuổi thọ của chúng cũng rất cao, nằm trong khoảng từ 20 đến 25 năm.

Các tấm pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao.

các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ có tuổi thọ trung bình vào khoảng 30 năm. Trong suốt thời gian bạn sử dụng, hiệu suất của pin năng lượng mặt trời sẽ suy giảm tầm 10% trong khoảng 10–12 năm đầu tiên và sẽ tiếp tục suy giảm khoảng 20% vào năm thứ 25. Những con số này đã  được các nhà sản xuất nghiên cứu và đảm bảo.

Những tấm pin năng lượng mặt trời còn làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, chúng sẽ làm mái che cho sân thượng hoặc có thể che mát vườn rau, vườn hoa, cây cối….

Bên cạnh đó còn một công dụng khác mà chúng ta không thể bỏ qua của các tấm pin năng lượng mặt trời đó chính là làm mát ngôi nhà bạn và giảm nhiệt độ mái nhà ít nhất đến 5°C, tăng độ bền vững cho mái nhà của bạn

NLMT Mang lại nhiều lợi ích và giá trị cho cuộc sống của chúng ta.

Bên cạnh sản xuất điện, chúng còn có thể năng lượng mặt trời còn có thể khai thác để làm máy nước nóng bằng  năng lượng mặt trời thậm chí là xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời

NLMT là nguồn năng lượng hoàn toàn miễn phí.

Đây là nguồn năng lượng dồi dào, không bao giờ cạn kiệt và hoàn toàn miễn phí. Sử dụng năng lượng mặt trời là chúng ta đang góp phần bảo vệ môi trường, giảm hiệu ứng nhà kính.

Sử dụng NLMT chúng ta có thể bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí trên tổng số hóa đơn năng lượng của bạn. Bạn sẽ có cơ hội bán cho điện lực số điện mà hệ thống năng lượng mặt trời bạn đang sử dụng dư thừa ra. Thời gian bạn có thể thu hồi vốn là từ 4-6 năm và thời gian sử dụng thiết bị của hệ thống có thể lên tới 25 đến 30 năm.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt điện mặt trời Intech Energy uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

https://diaocxanh123.com/5-meo-giup-ban-thue-duoc-can-chung-cu-dep-nhanh-chong-va-gia-re/

https://diaocxanh123.com/cau-truc-5-tan-dam-don-thiet-bi-huu-ich-cho-cong-xuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *