keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Mẹo nhập hàng 1688 giá tốt không lo bị “hớ”
Tin tức

Mẹo nhập hàng 1688 giá tốt không lo bị “hớ”

Nhập hàng 1688 được nhiều dân kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn bởi tại đây luôn có nguồn hàng dồi dào, gian hàng bán là kho xưởng sản xuất trực tiếp nên có giá tốt hơn các sàn khác. Nếu bạn đang có ý định nhập hàng 1688 mà chưa có nhiều kinh nghiệm vậy thì mẹo nhập hàng không lo bị hớ dưới đây sẽ cần thiết cho bạn đấy nhé.

Tìm kiếm gian hàng uy tín trên 1688 là điều tiên quyết giúp bạn có nguồn hàng giá tốt

Lý do mà chúng tôi nói như vậy là bởi một gian hàng uy tín sẽ làm bạn giảm nguy cơ mua phải hàng không đúng như mong muốn tối đa. Gian hàng uy tín 1688 thường phải đạt đủ các điều kiện dưới đây mới có thể lọt top được:

 • Đánh giá nhà cung cấp qua biểu tượng đầu trâu: một trong những đặc điểm để nhận biết nhà cung cấp uy tín đó là biểu tượng đầu trâu, cho thấy shop chủ động trong việc sản xuất hàng hóa mà không phải phụ thuộc các bên trung gian.
 • Số năm hoạt động: Đánh giá kinh nghiệm của nhà cung cấp, số năm hoạt động của nhà cung cấp càng lớn thì độ uy tín càng cao.
 • Huy chương giao dịch: Gồm 5 cấp huy chương, số huy chương được tính theo tổng số tiền hàng đã giao dịch được trong 30 ngày gần nhất. Thông thường với 3 huy chương trở lên Quý khách có thể an tâm về độ uy tín của shop.
 • Cấp bậc của shop: Được tính trên doanh số bán sản phẩm, và mức độ hài lòng của khách hàng sau mỗi lần kết thúc đơn. Quý khách nên chọn những nhà cung cấp có cấp kim cương trở lên.
 • Địa điểm: để dự trù phí vận chuyển nội địa Trung Quốc.
 • Mô tả: Điểm đánh giá sản phẩm có phù hợp với mô tả được đăng hay không thang điểm cao nhất là 5.
 • Chất lượng phục vụ: Điểm đánh giá chất lượng phục vụ của nhà cung cấp thang điểm cao nhất là 5.
 • Tốc độ phát hàng: Điểm đánh giá tốc độ của nhà cung cấp thanh điểm cao nhất là 5.
 • Tỷ lệ khách hàng quay lại: Điểm đánh giá tỷ lệ khách hàng quay lại thang điểm cao nhất là 100%.

Hãy tìm đúng nơi để “chọn mặt gửi vàng” đúng đắn nhất bạn nhé.

Tìm kiếm gian hàng uy tín trên 1688 là điều tiên quyết giúp bạn có nguồn hàng giá tốt

Không thể nhìn vào hình ảnh sản phẩm mà quyết định nhập hàng 1688

Hình ảnh minh họa sản phẩm thường được chỉnh sửa qua nhiều lần để có được bức hình lung linh thu hút người mua. Bạn đừng quá tin vào hình ảnh này mà nên dựa vào lượng bán hàng, lượng mua hàng lại và đánh giá của người mua trước sẽ tốt hơn. Khác với sàn taobao bạn có thể xem hình ảnh sản phẩm trên comment của người mua nhưng ở 1688 lại không thế. Bạn chỉ có thể xem được bình luận đánh giá của người mua mà không có hình ảnh. Điều này khá bất tiện và hên xui khi bạn muốn đặt hàng số lượng lớn.

Giải pháp đó là bạn thể chat khéo léo với người bán để xin ảnh thật sản phẩm bên ngoài. Với những bạn chưa biết tiếng Trung rất khó để xin ảnh chụp ngoài của sản phẩm, nên bạn hãy nhờ công ty mà bạn dùng dịch vụ nhập hàng 1688 hộ giúp bạn trao đổi để có ảnh thật, video thật bên ngoài trước khi mua. Như vậy sẽ giảm phần nào rủi ro.

Không thể nhìn vào hình ảnh sản phẩm mà quyết định nhập hàng 1688

“Tìm kiếm tương tự”- Công cụ vàng để mua hàng 1688 không hớ

Để tăng trải nghiệm mua sắm và tạo sự sức cạnh tranh trên sàn mang lại lợi ích tối đa cho người mua 1688 cho ra đời công cụ tìm sản phẩm tương tự thông minh cho phép bạn tham khảo 1 sản phẩm với nhiều người bán khác nhau với mức giá khác nhau. Giờ đây việc nhập hàng 1688 sẽ dễ dàng hơn khi bạn có nhiều sự lựa chọn, nhiều mức giá để tham khảo.

Một vài yếu tố để bạn chọn shop mua sản phẩm khi chưa có nhiều kinh nghiệm đó là

 • Có nhiều người mua có đánh giá tốt
 • Có tỷ lệ mua lại cao
 • Shop bán hàng uy tín phục vụ khách hàng tốt

Tính toán chi phí vận chuyển hợp lý khi mua nhiều sản phẩm ở nhiều shop

Khác với taobao, tại 1688 phần lớn các shop sẽ không hỗ trợ vận chuyển nên tiền phí ship nội địa sẽ ngốn kha khá chi phí của bạn nếu bạn không biết cân đối phù hợp. Thay vì mua nhiều sản phẩm ở nhiều shop bạn sẽ chọn lọc shop uy tín nhất chọn 2-3 sản phẩm để mua 1 lượt cho đỡ phí ship nội địa.

Thương lượng khi mua số lượng lớn

Vì 1688 là thị trường mua hàng cho người mua sỉ buôn nên bạn hoàn toàn có thể thương lượng với gian hàng mức giá tốt hơn khi bạn mua số lượng lớn. Việc thương lượng có thể phải cần vốn tiếng Trung kha khá nên bạn có thể nhờ công ty trung gian chuyên nhập hàng 1688 giúp đỡ.

Tại khotrungviet chúng tôi có hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và thương lượng khi mua hàng, nên bạn có thể yên tâm khi trao niềm tin cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 sẵn sàng tư vấn cho bạn khi cần. Bạn cần đặt hàng Trung Quốc, nhập hàng 1688 có thể liên hệ ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Tham quan những ngôi đền thiêng ở Bali

Bí quyết chọn táp đầu giường cho không gian hiện đại