keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Lựa chọn kích thước cho mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp theo phong thủy
Ngoại thất

Lựa chọn kích thước cho mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp theo phong thủy

Là người sành nghề trong lựa chọn cổng sắt cho ngôi nhà thì ai cũng biết đến mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp với độ bền cao. Bên cạnh việc lựa chọn được mẫu cổng, màu sắc của cổng, xác định vị trí của cổng thì việc lựa chọn kích thước cho cổng sao cho hợp phong thủy và phù hợp với toàn bộ công trình là một điều hết sức quan trong. Cùng chúng mình tìm hiểu về việc lựa chọn kích thước cho mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp ở bài viết dưới đây nhé.

Vì sao lại phải lựa chọn kích thước của mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp hợp với phong thủy.

Theo phong thủy, kích thước của chiếc cổng phải cân đối với kích thước của ngôi nhà. Nếu xây dựng cổng nhà quá lớn thì sẽ phân tán vận khí khỏi ngôi nhà, còn nếu chiếc cổng của bạn có kích thước quá nhỏ so với ngôi nhà thì sẽ không thu hút được vận khí may mắn cho gia chủ. Mẫu cổng CNC 4 cánh là loại cổng rất hợp phong thủy với ngôi nhà và đem lại nhiều nguồn sinh khí lớn. Vì vậy việc chúng ta tính toán chính xác kích thước cổng sắt CNC 4 cánh theo yếu tố phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình. Bên cạnh đó, việc tính toán kích thước cổng còn mang đến nhiều ưu điểm như sau:

Tham khảo ngay: #43 Mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp nhất 2022

Khi chọn được kích thước cổng nhà chuẩn với phong thủy cùng với đó là hướng cổng phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn, đem lại thuận lợi trên con đường sự nghiệp, học hành hanh thông. Từ đó khi lựa chọn cổng sẽ hài lòng hơn và dễ dàng lắp đặt.

Bởi vì cổng chính là nơi gặp nhau giữa các luồng sinh khí trong và ngoài nhà. Vì vậy, chúng ta nên chọn kích thước mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp với chiều cao phù hợp với kích thước của ngôi nhà để cân bằng khí âm dương, tránh sự chênh lệch với kích thước cửa nhà chính. 

Để chọn được kích thước cân đối mà bạn vẫn chưa biết tính toán như thế nào thì sau đây là một số số đo tiêu chuẩn của mẫu cổng CNC 4 cánh mà bạn nên tham khảo.

Tham khảo thêm: Khám phá các dịch vụ tốt nhất của Art Laser

Kích thước tiêu chuẩn phù hợp phong thủy của mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp cần tham khảo

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp thì việc xác định kích thước cổng theo số đo chiều dài, rộng và cao cũng hết sức quan trọng. Bởi chiếc cổng dù có đẹp về mẫu mã hay màu sắc như thế nào đi chăng nữa mà kích thước không phù hợp, bị lớn hơn hay là nhỏ hơn thì sẽ gây ra độ chênh lệch lớn trong tổng thể khu vực sinh sống. Bên cạnh đó thì kích thước của chiếc cổng cũng ảnh hưởng tới gia chủ theo phong thủy.

Nhiều người cứ nghĩ rằng việc thiết kế chiếc cổng với kích thước to nhỏ như thế nào là do bản thân tự lựa chọn theo ý thích. Tuy nhiên, khi bạn hiểu rõ về phong thủy thì sẽ thấy suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm.

Vậy thì để giúp tổng thể không gian được thông thoáng thì bạn cần chọn kích thước mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp có chiều cao lớn hơn chiều rộng của cổng để thu hút được vận khí tốt nhất và nhằm đem lại may mắn cho gia đình. Và bạn cần phải thiết kế kích thước mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp có sự cân xứng, không nên để chiều cao vượt lên quá mức chiều rộng vì như thế chiếc cổng trông rất hẹp và tối tắm, ảnh hưởng tới việc ngăn chặn sinh khí vào nhà.

Kết luận

Trên đây là những thông tin của diaocxanh123.com về lý do chọn kích thước cho mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp và kích thước chuẩn của cổng CNC 4 cánh đều. Hy vọng bạn đã biết được tầm quan trọng của kích thước cổng với ngôi nhà của mình. Mong bạn sẽ chọn được kích thước cổng ưng ý nhất.

Xem thêm:

Sự đa dạng trong thiết kế ngoại thất ngôi nhà

Giữa cổng sắt và cổng nhôm đúc, nên chọn gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *