keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Lời khuyên cho bạn về sơn sàn Epoxy cho nền xi măng
Tin tức

Lời khuyên cho bạn về sơn sàn Epoxy cho nền xi măng

Nền xi măng là loại nền nhà xưởng phổ biến và thông dụng trong các công trình nhà xưởng công nghiệp. Để bảo vệ nền xi măng, accs chủ công trình thi công đã sử dụng nhiều biện pháp sơn bảo vệ như sơn phủ Epoxy, sơn lót sàn, ghép gỗ sàn…Sau khi sử dụng và nghiệm thu, ngày nay, hầu hết các công trình đều lựa chọn biện pháp sơn bảo vệ tối ưu, tốt nhất cho nền xi măng đảm bảo tính bền bỉ và thẩm mỹ. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu lời khuyên cho bạn sơn sàn Epoxy cho nền xi măng.

1.  Sơn nền xi măng là gì?

sơn sàn Epoxy cho nền xi măng hình 1

Sơn nền xi măng, hay còn gọi là sơn Epoxy chống thấm. Dòng sản phẩm sơn này hiện nay có mặt phổ biến và được thợ thi công sơn tin dùng, sử dụng nhiều nhất trong các công trình sơn nền nhà xưởng.

Sơn nền xi măng được sử dụng như một loại sơn đặc biệt, giúp bảo vệ bề mặt nền nhà xưởng khỏi những tác động của môi trường làm việc và máy móc cũng như còn người đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cho nền nhà xưởng.

Với cấu tạo từ những thành phần đặc biệt, có tính đặc thù riêng biệt so với những dòng sơn khác, sơn Epoxy chống thấm giúp cho nền nhà xưởng xi măng chống thấm tuyệt đối, bảo vệ an toàn cho bề mặt thi công sơn một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

2. Lợi ích của sơn sàn Epoxy cho nền xi măng

sơn sàn Epoxy cho nền xi măng hình 2

Sơn sàn Epoxy cho nền xi măng là sự lựa chọn hàng đầu, ưu tiên hơn vả bởi tính đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành. Ngoài nền xi măng, bê tông, sơn Epoxy áp dụng với tất cả những bề mặt khác như sắt thép, bề mặt kim loại, bề mặt gỗ tự nhiên hoặc nhân tạo,…Vì tính bền bỉ và giá cả hợp lý của nó mà tất cả những chủ thi công công trình đều lựa chọn dòng sơn này cho công trình thi công của mình.

Sơn sàn Epoxy là dòng sơn có cấu tạo hai thành phần bao gồm dung môi và chất đóng rắn, bên cạnh đó cũng có sử dụng thêm môt số phụ gia khác như một màu…. Dòng sản phẩm sơn Epoxy là sự lựa chọn  giúp tối ưu nhất những chi phí và công sức đối với những công trình như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, nhà xưởng công nghiệp…

Đối với nền xi măng, lời khuyên cuối cùng từ các chuyên gia sử dụng sơn sàn Epoxy thay cho tất cả những loại sơn khác trên thị trường giúp đảm bảo nền nhà xi măng bởi những tính năng và lợi ích ưu việt của nó mang lại:

  • Thi công đơn giản, dễ dàng đối với thợ thi công, không đòi hỏi thợ thi công cần quá nhiều kinh nghiệm.
  • Sơn sàn Epoxy cho nền xi măng bền màu, màu sơn lên bền đẹp, đanh hơn.
  • Chống trơn trượt hiệu quả.
  • Chịu sự mài mòn và chống axit hiệu quả dưới môi trường nhà xưởng có nhiều hoá chất dư thừa, tác động của máy móc và con người.
  • Độ sáng bóng và láng mịn giúp cho nền xi măng của bạn đẹp hơn, haonf mỹ hơn.
  • Chống thấm hiệu quả tối ưu nhất, độ bám dính cao.

>> Bài viết nổi bật:

3.  Một số loại sơn sàn Epoxy cho nền xi măng tốt nhất hiện nay

3.1 Sơn Epoxy gốc dầu

sơn sàn Epoxy cho nền xi măng hình 3

Sơn Epoxy gốc dầu hay còn gọi là sơn Epoxy hệ dung môi. Đây là dòng sơn cho ra mắt đầu tiên và được sử dụng phổ biên snhaats trên thị trường việt Nam với cấu taọ từ hai thành phần dung môi  và chất đóng rắn.

Với thành phần dung môi không vượt quá 10%, Sơn Epoxy gốc dầu có ưu điểm chống tác động đến từ môi trường ngoài, chống bám bụi và ăn mòn hiệu quả nhất.

3.2 Sơn Epoxy gốc nước

sơn sàn Epoxy cho nền xi măng hình 4

Sơn gốc nước Epoxy được sử dụng chủ yếu  trên các vè mặt như tường nhà, sơn sắt thép, bê tông và kim loại một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, dòng sơn gốc nước đang được ưa chuộng và sử dụng hiệu quả nhất trên thị trường bởi tính an toàn, dễ dàng thi công cho người sử dụng cũng như thợ thi công công trình.

3.3 Sơn chống thấm Epoxy

sơn sàn Epoxy cho nền xi măng hình 5

Công trình thi công sơn sàn chống thấm với sơn chống thấm Epoxy giúp cho nền nhà xưởng của bạn có độ bám dính tốt, tính thẩm mỹ cao cũng như độ chống thấm hiệu quả, đảm bảo chất lượng bền bỉ nhất cho nền nhà xưởng. Dòng sản phẩm sơn chống thấm này có tính năng đặc biệt đó là giãn nở tốt, từ đo tăng khả năng biến đổi phụ thuộc vào điều kiện môi trường và chống thấm hiệu quả nhất.

3.4 Sơn Epoxy chống tĩnh điện

sơn sàn Epoxy cho nền xi măng hình 6

Đối với công trình nền nhà xưởng sản xuất công nghiệp, đặc tính nhà xưởng vơi snhwngx hệ thống đay diện, máy móc chạy với công suất điện mức cao, có thể gây nguy hiểm tới con người bất cứ trường hợp nào. Việc sử dụng sơn Epoxy chống tĩnh điện cho nền nhà xưởng là điều đang được các chủ thầu thi công công trình tìm hiểu và lựa chọn làm giải pháp tối ưu nhất giúp đảm bảo an toàn cho thợ thi công của mình.

3.5 Sơn Epoxy kháng hóa chất

sơn sàn Epoxy cho nền xi măng hình 7

Sơn chống hóa chất Epoxy là dòng sơn mới xuất hiện trên thị trường, hiện nay đang được  và và sử dụng phổ biến trên thị trường đối với những công trình nhắc các nhà máy sản xuất dược, phòng khám, phòng kỹ thuật nghiên cứu shoas chất hoặc các công trình bệnh viện phòng mổ, phòng cấp cứu…

Những công trình như nhà máy xử lý nước thải hay những công trình xưởng sản xuất, bồn chứa cũng đang tin dùng sản phẩm sơn chống hóa chất Epoxy nay.

Sơn sàn Epoxy cho nền xi măng thật sự là giải pháp tối ưu, an toàn tiết kiệm nhất mà lại dễ sử dụng đối với các công trình thi công sơn. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích và giúp bạn chọn ra được dòng sản phẩm sơn tốt nhất cho công trình nền xi măng của mình.

>> Xem thêm:  Lựa chọn sơn nền nhà xưởng cho nhà xưởng, khu công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *