keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
HỒ SƠ CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬP KHẨU
Tin tức

HỒ SƠ CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬP KHẨU

Mặt hàng sản phẩm TPCN là một trong những sp hỗ trợ chức năng của các bộ phận trên cơ thể con người. Kết quả chính thức hiệu lực dinh dưỡng, tạo cho hình dáng tình hình thực tế thoải mái và tăng đề kháng đồng thời giúp hạn chế rủi ro gây bệnh. Tuy nhiên, điều tra giấy tờ thực hiện báo cáo sản phẩm thuốc hỗ trợ nhập khẩu thường khá phức tạp, nếu không có khả năng trong công việc khá khó có thể thực hiện được. Cho nên, việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bố cáo món ăn là điều đầu tiên tổ chức những việc cần làm.
Công bố thực phẩm nhanh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công bố thức ăn đó. để giúp khách hàng tỏ tường hơn về thông tin bố cáo sản phẩm thuốc hỗ trợ nhập khẩu, oceanlaw sẻ chia những thông tin giấy tờ thông báo sản phẩm thuốc hỗ trợ qua tin tức sau. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về nó nhé !

Thành phần hồ sơ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu là gì?

  • Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân việt nam hoặc giấy phép thành lập office thay mặt của công ty sinh nước ngoài.
  • Phiếu hậu quả điều tra (về chỉ tiêu lý hóa, chỉ tiêu vi sinh và các chỉ tiêu kim loại nặng) – certificate of analysis (ca) của nhà sản xuất được cấp bởi cơ quan kiểm định tự do tại nước xuất xứ. Ca hợp lệ phải do trung tâm điều tra tự do có tính năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn iso 17025, phân bổ giấy chứng nhận iso 17025. Hoàn cảnh vắng giấy phân tích thành phần này thì phải điều tra tại các trung tâm điều tra có tính năng tại việt nam.
  • Nhãn sản phẩm hoặc bức ảnh nhãn sản phẩm và dự thảo dữ liệu ghi nhãn phụ (có in dấu của người làm kinh doanh); mẫu có gắn nhãn (nếu có huy động nạp mẫu để thẩm tra).
  • Bản có xác thực nước ngoài hoặc trong nước của một trong các giấy chứng nhận sau: gmp; haccp; hoặc giấy chứng nhận tương ứng.
  • Giấy chứng nhận di chuyển tự do ( certificate of free tăng chiết khấu ) và giấy chứng nhận y tế của cơ quan pháp luật có thẩm quyền của nước xuất xứ.
  • Kết quả : 03 mẫu /01 sp.
  • Nơi đón nhận điều tra giấy tờ: cơ quan tiếp nhận và xử lý dữ liệu : cục vệ sinh an toàn thực phẩm – bộ y tế

Trình tự thực hiện công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Bước 1: gửi thông tin đã toàn thể giấy tờ pháp lý theo quy định pháp luật về cục an toàn thực phẩm
Bước 2: cục an toàn thực phẩm tiếp nhận điều tra giấy tờ và giấy tờ. Thời điểm nhận đủ thông tin hợp lí, trong vòng 30 ngày nhà chức trách phải cấp giấy tiếp nhận bản báo cáo hợp chuẩn nguyên tắc an toàn thực phẩm. Nếu quá 30 ngày không cấp, tổ chức có thẩm quyền cần có hồ sơ trả lời thản nhiên lý do không cấp giấy phép.
Bước 3: trả giấy tiếp nhận bản thông báo cho cơ tổ chức , đối tượng.
Hiện nay việc giấy phép điều tra giấy tờ với cục an toàn thực phẩm đang được giấy phép dưới dạng khai trang thông tin tại vị trí: (congbosanpham.Vfa.Gov.Nn ).

Tổng cộng các giấy tờ giấy phép thông tin được cục nghĩ ngợi, trả thông tin dưới dạng hồ sơ điện tử. Mỗi tổ chức, tổ chức / đối tượng sẽ có một tài khoản đăng ký thông tin riêng. Trong tài khoản đó, mọi thông tin cập nhật về thông tin, về yêu cầu bổ sung/ đính chính sẽ được cục gửi trên trang này và vào địa điểm mail của công ty, tổ chức / kẻ lộ mặt giấy phép. Việc thay đổi, thay đổi cũng sẽ được sửa không qua khâu trung gian trên tài khoản của công ty. điều tra giấy tờ được cục duyệt cũng sẽ được xuất từ tài khoản này.

Tạm kết

Trên là các thông tin liên quan đến bố cáo sản phẩm thuốc hỗ trợ nhập khẩu. Nếu còn đặt câu hỏi hay cần trả lời cụ thể về các vấn đề khác bạn vui lòng liên hệ với bọn tôi qua thông tin sau :
Website: https://congbothucphamnhanh.com
Hotline: (024) 3795 7779 hoặc 0904 445 449 

Xem thêm: https://diaocxanh123.com/ho-so-cong-bo-thuc-pham-chuc-nang-nhap-khau 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *