keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Hãy tìm đến với dịch vụ thuê máy chủ VNPT để nhận được nhiều ưu đãi
Công nghệ, Tin tức

Hãy tìm đến với dịch vụ thuê máy chủ VNPT để nhận được nhiều ưu đãi

Dịch vụ thuê máy chủ VNPT hiện nay đang là một dịch vụ tốt nhất, một dịch vụ được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Tại sao dịch vụ thuê máy chủ VNPT lại được mọi người ưa chuộng nhiều như thế? Hẳn là nó có những điều gì nổi trội lắm nên mọi người mới tin dùng nhiều đến như vậy. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của VNPT thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Máy chủ VNPT cung cấp cho khách hàng với nhiều tính năng nổi trội.

Khi lựa chọn thuê máy chủ VNPT thì chắc hẳn rằng trong mỗi khách hàng ai cũng đã tìm hiểu thật kỹ cho mình những thông tin cơ bản nhất, ai cũng cân đo đong đếm như thế nào cho hợp lý trước khi sử dụng dịch vụ.

Và hiện nay dịch vụ cho thuê máy chủ của VNPT đang được sử dụng rất rộng rãi, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ được cung cấp rất nhiều tính năng tốt, được truy cập với tốc độ rất cao và lượng không tin không giới hạn, có thể phục vụ cho tất cả mọi công việc lớn nhỏ của khách hàng.

Hãy tìm đến với dịch vụ thuê máy chủ VNPT để nhận được nhiều ưu đãi

Chắc có thể bạn biết VNPT luôn đảm bảo điều kiện phần cứng máy chủ và vị trí đặt máy chủ cho các khách hàng, còn đảm bảo cổng kết nối internet, nguồn điện, máy điều hòa nhiệt độ, chống cháy nổ để cho máy chủ hoạt động một cách liên tục hơn, an toàn hơn, đảm bảo 24/24 để khách hàng không gặp phải trường hợp trì hoãn hay đang làm việc mà bị mất kết nối như vậy cảm thấy rất khó chịu.

Bên cạnh những điều trên thì dịch vụ cho thuê máy chủ của VNPT còn mang đến cho quý khách hàng một hệ thống bảo mật rất chắc chắn và an toàn, với hệ thống bảo mật của VNPT thì không thể có bất kỳ một thế lực nào có thể xâm nhập được. Hệ thống bảo mật rất an toàn và chắc chắn. Mọi người có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng về hệ thống bảo mật của VNPT. Bởi đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi về điều đó.

Những điểm cộng từ dịch vụ thuê máy của VNPT.

Nói về điểm cộng thì dịch vụ này phải nói là đạt ở một mức độ cao hơn bao giờ hết. Khi chúng ta sử dụng dịch vụ thì máy chủ sẽ được cấp cho 1 địa chỉ IP thực hoàn toàn miễn phí và được kết nối trực tiếp với internet tốc độ cao, bạn sẽ sử dụng thoải mái mà không bị giới hạn lưu lượng thông tin, đó chính là điều quan trọng và điều mọi người cảm thấy hài lòng nhất.

Hãy tìm đến với dịch vụ thuê máy chủ VNPT để nhận được nhiều ưu đãi

Bất kể mọi khách hàng nào cũng có thể tự cập nhật thông tin hay là tự mình quản lý hay theo dõi máy chủ của mình từ xa mà không cần phải đến tận nơi bởi vì đã có hệ thống điều khiển từ xa để mọi người có thể dễ dàng hơn trong công tác kiểm tra máy chủ của mình. Chúng ta có thể tự xây dựng các giải pháp bảo mật để đảm bảo được sự an toàn cho máy chủ của mình, chúng ta tự xây dựng thêm các giải pháp dự phòng,… tất cả những điều ấy cũng để đảm bảo được sự an toàn cho thông tin lưu trữ trên máy chủ của bạn. 

Hãy tìm đến với dịch vụ thuê máy chủ VNPT để nhận được nhiều ưu đãi

Ngoài ra nếu như khách hàng nào muốn thì chúng ta có thể lựa chọn thêm các dịch vụ khác nữa như là các yêu cầu về quản trị mạng, băng thông công suất, IP hoặc là kết nối truyền số liệu,… Đó là một số gợi ý để mọi người có thể tham khảo kỹ hơn. Với dịch vụ cho thuê máy chủ của VNPT thì máy chủ sẽ được chạy trên hạ tầng mạng lưới lưu trữ và truyền dẫn tốt nhất Việt Nam do chính VNPT thiết lập. Vì thế mà nó luôn đảm bảo được một tốc độ siêu mượt mà và vô cùng nhanh chóng.

>> Tham khảo:

Công nghệ tác động lên đời sống con người

Dây Tết Chèn Tẩm Chì Graphite James Walker RIBBONPAK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *