keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Lí do nên dùng dịch vụ giặt ghế văn phòng ở Hà Nội
Tin tức

Lí do nên dùng dịch vụ giặt ghế văn phòng ở Hà Nội

Ghế văn phòng là đồ vật mà bất cứ công ty nào cũng có với số lượng ít hay nhiều tùy thuộc quy mô và đặc thù của công ty. Sau một thời gian sử dụng thì chúng trở nên cũ kĩ và bụi bẩn. Vì vậy dịch vụ giặt ghế văn phòng ở Hà Nội ra đời để đáp ứng nhu cầu trên. Cùng tìm hiểu những lí do nên lựa chọn dịch vụ này nhé!

1. Giúp làm sạch ghế văn phòng

Ghế văn phòng là đồ vật thường xuyên bị bám đầy bụi bẩn, nơi các loại vi khuẩn, virus, kí sinh trùng thường xuyên cư trú, chính vì vậy sau một thời gian sử dụng ghế thường bẩn, nhìn cũ kĩ, thay đổi màu sắc và thậm chí bốc mùi khó chịu, điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên.

Đối với các ghế có màu sắc đậm, gam màu tối thì thường không thấy rõ sự thay đổi này, tuy nhiên các ghế sáng màu đặc biệt là màu trắng sẽ khiến nhìn ghế rất xấu, mất mỹ quan của phòng làm việc.

Chính vì vậy khi lựa chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội sẽ giúp những chiếc ghế được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ các lớp bụi, các vết bẩn khó chịu do bị đổ trà, café, đồ uống hay dính đồ ăn. Chiếc ghế sẽ trở nên sáng đẹp tươi mới, có mùi thơm dễ chịu và giúp văn phòng đẹp hơn, tạo không gian sáng sủa cho phòng làm việc.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi bạn yêu cầu các nhân viên tự làm sạch ghế văn phòng sẽ rất tốn thời gian, bởi họ không có kinh nghiệm và không biết cách thức làm cho đúng. Nếu giặt ướt lại mất nhiều thời gian hong khô, nhất là với những chiếc ghế được bọc đệm dày.

Hơn nữa tại văn phòng thường không có sẵn các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng cho công việc tẩy rửa, làm sạch ghế khiến công việc tiến hành chậm chạp, lại tốn tiền mua nhiều dụng cụ, hóa chất. Chính vì vậy lựa chọn dịch vụ giặt ghế ở các trung tâm uy tín là điều cần thiết để tiết kiệm chi phí, thời gian, sức lực.

3. Đạt hiệu quả cao

Khi bạn lựa chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng ở Hà Nội thì hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng, bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lại có đầy đủ máy móc để làm việc cũng như hóa chất tẩy rửa chuyên dụng giúp làm sạch ghế văn phòng một cách dễ dàng nhanh chóng.

Tất cả ghế trong công ty của bạn sẽ được làm sạch, hong khô đúng quy trình, đảm bảo tẩy sạch những vết bẩn, vết mốc khó chịu giúp ghế được sạch sẽ, tăng độ bền và nâng cao tuổi thọ cho ghế.

4. Tiện lợi cho mọi người

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng, ở Hà Nội thì càng nhiều do mật độ dân số đông, kinh tế phát triển. Chính vì vậy để liên hệ sử dụng dịch vụ thì vô cùng dễ dàng với vài cú nhập chuột hay gọi điện thoại.

Hơn nữa các dịch vụ còn có các gói làm đêm, làm ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ cuối tuần để các công ty lựa chọn. Bảo đảm không gián đoạn công việc mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao, các dịch vụ cũng theo đó phát triển. Để đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như mỹ quan phòng làm việc các bạn hãy liên hệ ngay với các trung tâm để sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *