keyboard_arrow_right
Công nghệ
Bất động sản, Công nghệ, Tin tức

Nếu không sử dụng hóa đơn điện tử hợp pháp, DN sẽ bị xử phạt thế nào?

Doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử hợp pháp, trong trường hợp doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử không hợp pháp thì sẽ phải chịu mức xử phạt nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

Tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP đã quy định cụ thể về sử dụng hóa đơn điện tử bất hợp pháp và sử dụng bất hợp pháp hóa đơn điện tử, cụ thể như sau:

Sử dụng hóa đơn điện tử bất hợp pháp được hiểu là việc sử dụng hóa đơn điện tử khi không đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với cơ quan thuế; gửi hóa đơn điện tử khi chưa có mã của cơ quan thuế để gửi cho người mua đối với trường hợp sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế; gửi hóa đơn điện tử không mã của cơ quan thuế cho người mua sau khi có thông báo ngừng sử dụng hóa đơn điện tử không có mã của cơ quan thuế.

 

đăng ký hóa đơn điện tử

Sử dụng bất hợp pháp hóa đơn điện tử được hiểu là việc lập khống hóa đơn điện tử; dùng hóa đơn điện tử của hàng hóa, dịch vụ này để chứng minh cho hàng hóa, dịch vụ khác; lập hóa đơn điện tử phản ánh giá trị thanh toán thấp hơn thực tế phát sinh; dùng hóa đơn điện tử quay vòng khi vận chuyển hàng hóa trong khâu lưu thông.

Dù doanh nghiệp có vô tình sử dụng hóa đơn bất hợp pháp hay cố ý sử dụng hóa đơn bất hợp pháp , thì các hóa đơn này đều không có giá trị sử dụng. Mọi hành vi sử dụng hóa đơn bất hợp pháp và sử dụng bất hợp pháp hóa đơn đều mang về những hệ lụy lớn, ảnh hưởng đến công tác quản lý của các cơ quan thuế

Mức xử phạt đối với hành vi sử dụng hóa đơn bất hợp pháp là rất nặng. Tùy vào việc sử dụng hóa đơn bất hợp pháp có dẫn đến hành vi trốn thuế, gian lận thuế hay không mà có 2 cách xử lý như sau:

Trong trường hợp sử dụng hóa đơn bất hợp pháp có dẫn đến hành vi trốn thuế, gian lận thuế, thì doanh nghiệp sẽ bị xử lý về hành vi trốn thuế, gian lận thuế.

Trong trường hợp sử dụng hóa đơn bất hợp pháp nhưng không dẫn đến hành vi trốn thuế, gian lận thuế thì doanh nghiệp sẽ bị xử lý về hành vi sử dụng hóa đơn bất hợp pháp hoặc sử dụng bất hợp pháp hóa đơn.

Tại khoản 5, điều 11, Thông tư 10/2014 đã quy định cụ thể về mức xử phạt đối với hành vi vi phạm quy định về sử dụng hóa đơn khi bán hàng hóa, dịch vụ, cụ thể như sau:

Doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng hóa đơn bất hợp pháp hoặc hành vi sử dụng bất hợp pháp hóa đơn.

Sử dụng bất hợp pháp hóa đơn, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp và các trường hợp cụ thể xác định là sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, sử dụng bất hợp pháp hóa đơn thực hiện theo quy định tại Nghị định của Chính phủ và Thông tư của Bộ Tài chính về hóa đơn hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Mức phạt này rất cao, do đó, các doanh nghiệp cần phải chú ý sử dụng hóa đơn điện tử hợp pháp. Bên cạnh đó, việc đăng ký hóa đơn điện tử cũng cần phải lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng để đảm bảo hóa đơn điện tử hợp pháp.
https://diaocxanh123.com/

https://diaocxanh123.com/3-cach-giup-dn-dang-ky-ke-khai-thue-qua-mang-thanh-cong/

Bất động sản, Công nghệ, Ngoại thất, Nội thất, Phong thủy, Tin tức, Uncategorized

Phân Loại Các loại van an toàn Có Xuất Xứ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia

Phân Loại Các loại van an toàn Có Xuất Xứ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia

Van an toàn là một trong những loại van có vai trò quan trọng trong hệ thống. Nhờ có van an toàn mà hệ thống và thiết bị được đảm bảo độ an toàn, tránh hỏng hóc, cháy nổ…

Có những loại van an toàn nào?
Van an toàn được phân loại theo nhiều tiêu chí:

– Theo chất liệu có van an toàn thân đồng, inox, thép

– Theo bộ phận kết nối ren với thiết bị có van an toàn nối ren, van an toàn mặt bích

– Theo thiết bị đi kèm với van có van an toàn nồi hơi, máy nén khí

– Theo môi trường mà nó làm việc có van an toàn khí nén, van an toàn thủy lực

– Hoặc theo nguyên lý hoạt động có van an toàn tác động trực tiếp, tác động gián tiếp

Trên thị trường, người mua và người bán lại thường giao thương bằng những tên như van an toàn DN50, DN80, DN100….

https://diaocxanh123.com/van-1-chieu-canh-buom-kvs-cho-nuoc-cap-nuoc-thai/

Giá các loại van an toàn là bao nhiêu?
Tùy theo chủng loại, kích thước, xuất xứ mà các loại van an toàn có giá khác nhau. VINDEC là nhà phân phối trực tiếp các loại van an toàn từ Đài Loan, Trung, Nhật tới Ý, Malay. Đối với các dòng van an toàn có xuất xứ từ các nước phát triển thì giá thành bao giờ cũng cao hơn nhiều lần so với các dòng van từ những nước như Trung quốc, hay đài loan, malaysia, đi đôi với giá cả thì chất lượng của các dòng van xuất xứ từ các nước phát triển sẽ có chất lượng rất cao, đảm bảo độ an toàn là chính xác nhất.

Đối với các hãng lớn như Arita, Danfoss, Samwoo, YNV, Tung Lung, TL, JOEUN, YOSHITAKE, TLV, Leser …chúng tôi có đầy đủ CO/CQ. Cam kết hàng chính hãng của nhà sản xuất. Bảo hành 1 năm, đổi 1-1 trong vòng 7 ngày khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

Tại sao nên chọn mua van an toàn tại VINDEC
Ngoài những chính sách mà chúng tôi đã nêu ở trên, VINDEC còn có rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng:

– Linh hoạt hình thức giao hàng theo yêu cầu và vị trí địa lý của khách: chuyển phát nhanh, bay, gửi xe khách…

– Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật chu đáo

– Đa dạng hình thức thanh toán, cho phép công nợ khi trở thành đối tác

CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG
►Chế Độ Bảo Hành: Thời gian :12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.
►Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
►Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

Ngoài van an toàn, VINDEC còn cung cấp các sản phẩm van giảm áp, van bi, van cửa , van cổng, van cầu, van 1 chiều, van chặn hơi, van xả khí, van bướm, van kim… Mọi thắc mắc về sản phẩm cần được tư vấn, báo giá chính xác các loại van hãng Van KITZ , Van Arita, Van yoshitake…, hãy liên hệ ngay tới: VINDEC

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.
Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi theo:

LIÊN HỆ:
Mobile: 0918 097 968 (Zalo)
E-mail: info@vindec.vn

https://diaocxanh123.com/day-tet-chen-tam-chi-graphite-james-walker-ribbonpak/

 

Công nghệ, Tin tức

3 cách giúp DN đăng ký kê khai thuế qua mạng thành công

Kê khai thuế qua mạng là dịch vụ giúp doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế một cách nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo sự an toàn, tiện lợi. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp triển khai dịch vụ này. Vậy có những cách nào để doanh nghiệp có thể đăng ký thành công việc kê khai thuế qua mạng? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

(Theo Khoản 1 Mục I Phần II Quyết định số 1390/QĐ-TCT ngày 13/10/2011), doanh nghiệp có thể tiến hành kê khai thuế qua mạng theo những cách sau:

Cách 1. Nộp Tờ khai đăng ký sử dụng hình thức khai thuế điện tử (mẫu 01/ĐK-KĐT đính kèm Thông tư 180/2010/TT-BTC) tại cơ quan Thuế quản lý trực tiếp. Cách này tương đối phù hợp đối với những doanh nghiệp sở hữu cơ sở vật chất, hạ tầng tốt, đảm bảo đường truyền internet ổn định.

kê khai thuế qua mạng

Cách 2. Doanh nghiệp đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: nhantokhai.gdt.gov.vn

Cách 3. Doanh nghiệp đăng ký thông qua các nhà cung cấp dịch vụ T-VAN. Hiện nay, Tổng cục Thuế đã công khai thừa nhận những nhà cung cấp dịch vụ T-VAN đáp ứng các điều kiện theo quy định tại http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt/TroGiup/TroGiup_Main.jsp Vì vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể truy cập và lựa chọn nhà cung cấp đáp ứng những yêu cầu, tiêu chí phù hợp với doanh nghiệp mình. Thông qua các nhà cung cấp dịch vụ kê khai thuế qua mạng sẽ giúp việc kê khai thuế của doanh nghiệp luôn đảm bảo thành công, đúng thời hạn, nhanh chóng và tiện lợi.
Sau khi đăng ký, trong vòng 5 ngày doanh nghiệp sẽ nhận được qua email một “Thông báo cấp tài khoản sử dụng hệ thống nộp tờ khai thuế qua mạng”, ghi rõ Định danh và Mật khẩu (username/password) dùng để truy cập http://kekhaithue.gdt.gov.vn/, phục vụ việc khai thuế qua mạng.

Như vậy, với 3 cách trên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình biện pháp phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện hiện có của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đối với những doanh nghiệp lần đầu kê khai thuế qua mạng, thì quy trình thực hiện có thể tóm tắt qua những bước sau:

Bước 1: Doanh nghiệp cần tìm mua chữ ký số của nhà cung cấp uy tín

Bước 2: Tiến hành đăng ký sử dụng hình thức khai thuế điện tử

Bước 3: Doanh nghiệp tiến hành cài đặt USB Token lên máy tính dự kiến sẽ “ký” Tờ khai điện tử

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, doanh nghiệp tiến hành truy cập http://kekhaithue.gdt.gov.vn/ và đổi ngay Mật khẩu đã được cấp ban đầu; sau đó chọn loại Tờ khai thuế nộp qua mạng và cập nhật lại số điện thoại, email giao dịch (nếu cần thiết.

Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể triển khai thực hiện kê khai thuế qua mạng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

https://diaocxanh123.com/

https://diaocxanh123.com/cong-nghe/

Bất động sản, Công nghệ, Ngoại thất, Nội thất, Phong thủy, Tin tức, Uncategorized

Van 1 chiều cánh bướm KVS Cho Nước Cấp Nước Thải

Van 1 chiều cánh bướm KVS là loại van được sản xuất trên dây truyền hiện đại xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ, van được sản xuất ra nhằm mục đích chống dòng chảy ngược nghĩa là chỉ cho dòng chảy theo một hướng nhất định, làm việc tự động dưới tác động của dòng chất lỏng.

1. Mô tả thông số kỹ thuật van một chiều cánh bướm KVS
-Model: KVS 100
-Xuất xứ: Thổ Nhỹ Kì
-Kích thước: DN50-DN400
-Vật liệu: Gang
-Áp lực làm việc: 16 bar
-Vỏ ngoài: Phủ lớp sơn Epoxy
-Nối mặt bích: PN16
-Tiêu chuẩn: BS EN 558-1
-Tình trạng: Hàng sẵn kho

Catalogue van 1 chiều cánh bướm KVS

https://diaocxanh123.com/day-tet-chen-tam-chi-graphite-james-walker-ribbonpak/

2. Vai trò van 1 chiều cánh bướm KVS
Van 1 chiều cánh bướm KVS được ứng dụng để đóng ngắt dòng lưu chất trong hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, HVAC, hệ thống gas, dầu, hóa chất.
Ngoài ra, van 1 chiều còn được ứng dụng trong:
-Các tòa nhà
-Công trình công cộng
-Công trình nước
-Trong công nghiệp thực phẩm, đồ uống, hóa dầu…

3. Bảng giá van 1 chiều cánh bướm KVS
Bạn có nhu cầu Báo giá van 1 chiều KVS cánh bướm xin vui lòng liên hệ với VINDEC.
Xin cảm ơn quý khách hàng tin tưởng và chọn lựa các sản phẩm van KVS tại VINDEC, sự hài lòng của quý khách là động lực cho chúng tôi phát triển. Qúy khách muốn được tư vấn về các sản phẩm van công nghiệp, hãy liên hệ tới VINDEC

4. Mua van giảm áp KVS Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu?
Van giảm áp là loại thiết bị quan trọng được lắp đặt vào trong các hệ thống đường ống giúp cho áp lực trong hệ thống luôn được giữ ở mức cho phép và ổn định. Hiện nay thị trường van giảm áp rất phong phú và đa dạng, do đó việc chọn được một nhà cung cấp van giảm áp là việc vô cùng khó khắn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh, VINDEC tự hào mang tới các sản phẩm van giảm áp KVS uy tín, chất lượng tốt. Khi mua sản phẩm van của chúng tôi, quý khách hàng được đảm bảo:
-Hàng nhập khẩu chính hãng Thỗ Nhĩ Kỳ
-Đầy đủ chứng từ CO-CQ
-Hàng sẵn kho, đa dạng mẫu mã, kích thước
-Đổi trả sản phẩm trong vòng 1 tuần
-Giao hàng miễn phí khu vực Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

►Chế Độ Bảo Hành: Thời gian :12 tháng
►Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
►Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

Ngoài van 1 chiều KVS, VINDEC còn cung cấp các sản phẩm Van cổng gang , van cầu… Mọi thắc mắc về sản phẩm cần được tư vấn, báo giá chính xác các loại van hãng Van KITZ , Arita…, hãy liên hệ ngay tới: VINDEC

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.
Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi theo:

LIÊN HỆ:
Mobile: 0918 097 968 (Zalo)
E-mail: info@vindec.vn

https://diaocxanh123.com/phong-thuy/

Công nghệ, Tin tức

Hãy tìm đến với dịch vụ thuê máy chủ VNPT để nhận được nhiều ưu đãi

Dịch vụ thuê máy chủ VNPT hiện nay đang là một dịch vụ tốt nhất, một dịch vụ được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Tại sao dịch vụ thuê máy chủ VNPT lại được mọi người ưa chuộng nhiều như thế? Hẳn là nó có những điều gì nổi trội lắm nên mọi người mới tin dùng nhiều đến như vậy. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của VNPT thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Máy chủ VNPT cung cấp cho khách hàng với nhiều tính năng nổi trội.

Khi lựa chọn thuê máy chủ VNPT thì chắc hẳn rằng trong mỗi khách hàng ai cũng đã tìm hiểu thật kỹ cho mình những thông tin cơ bản nhất, ai cũng cân đo đong đếm như thế nào cho hợp lý trước khi sử dụng dịch vụ.

Và hiện nay dịch vụ cho thuê máy chủ của VNPT đang được sử dụng rất rộng rãi, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ được cung cấp rất nhiều tính năng tốt, được truy cập với tốc độ rất cao và lượng không tin không giới hạn, có thể phục vụ cho tất cả mọi công việc lớn nhỏ của khách hàng.

Hãy tìm đến với dịch vụ thuê máy chủ VNPT để nhận được nhiều ưu đãi

Chắc có thể bạn biết VNPT luôn đảm bảo điều kiện phần cứng máy chủ và vị trí đặt máy chủ cho các khách hàng, còn đảm bảo cổng kết nối internet, nguồn điện, máy điều hòa nhiệt độ, chống cháy nổ để cho máy chủ hoạt động một cách liên tục hơn, an toàn hơn, đảm bảo 24/24 để khách hàng không gặp phải trường hợp trì hoãn hay đang làm việc mà bị mất kết nối như vậy cảm thấy rất khó chịu.

Bên cạnh những điều trên thì dịch vụ cho thuê máy chủ của VNPT còn mang đến cho quý khách hàng một hệ thống bảo mật rất chắc chắn và an toàn, với hệ thống bảo mật của VNPT thì không thể có bất kỳ một thế lực nào có thể xâm nhập được. Hệ thống bảo mật rất an toàn và chắc chắn. Mọi người có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng về hệ thống bảo mật của VNPT. Bởi đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi về điều đó.

Những điểm cộng từ dịch vụ thuê máy của VNPT.

Nói về điểm cộng thì dịch vụ này phải nói là đạt ở một mức độ cao hơn bao giờ hết. Khi chúng ta sử dụng dịch vụ thì máy chủ sẽ được cấp cho 1 địa chỉ IP thực hoàn toàn miễn phí và được kết nối trực tiếp với internet tốc độ cao, bạn sẽ sử dụng thoải mái mà không bị giới hạn lưu lượng thông tin, đó chính là điều quan trọng và điều mọi người cảm thấy hài lòng nhất.

Hãy tìm đến với dịch vụ thuê máy chủ VNPT để nhận được nhiều ưu đãi

Bất kể mọi khách hàng nào cũng có thể tự cập nhật thông tin hay là tự mình quản lý hay theo dõi máy chủ của mình từ xa mà không cần phải đến tận nơi bởi vì đã có hệ thống điều khiển từ xa để mọi người có thể dễ dàng hơn trong công tác kiểm tra máy chủ của mình. Chúng ta có thể tự xây dựng các giải pháp bảo mật để đảm bảo được sự an toàn cho máy chủ của mình, chúng ta tự xây dựng thêm các giải pháp dự phòng,… tất cả những điều ấy cũng để đảm bảo được sự an toàn cho thông tin lưu trữ trên máy chủ của bạn. 

Hãy tìm đến với dịch vụ thuê máy chủ VNPT để nhận được nhiều ưu đãi

Ngoài ra nếu như khách hàng nào muốn thì chúng ta có thể lựa chọn thêm các dịch vụ khác nữa như là các yêu cầu về quản trị mạng, băng thông công suất, IP hoặc là kết nối truyền số liệu,… Đó là một số gợi ý để mọi người có thể tham khảo kỹ hơn. Với dịch vụ cho thuê máy chủ của VNPT thì máy chủ sẽ được chạy trên hạ tầng mạng lưới lưu trữ và truyền dẫn tốt nhất Việt Nam do chính VNPT thiết lập. Vì thế mà nó luôn đảm bảo được một tốc độ siêu mượt mà và vô cùng nhanh chóng.

>> Tham khảo:

Công nghệ tác động lên đời sống con người

Dây Tết Chèn Tẩm Chì Graphite James Walker RIBBONPAK

Bất động sản, Công nghệ, Ngoại thất, Nội thất, Phong thủy, Tin tức, Uncategorized

Dây Tết Chèn Tẩm Chì Graphite James Walker RIBBONPAK

Dây Tết Chèn Tẩm Chì Graphite James Walker RIBBONPAK

Dây Tết Chèn Tẩm Chì graphite tẩm chì chịu nhiệt độ, áp lực cao sử dụng cho trục bơm, ty van trong các lò đốt nhiệt điện, cho nắp nồi hơi và lò hơi với giá rẻ.

Dây tết chèn graphite tẩm chì được bện từ sợi graphite có độ tinh khiết cao. Dây tết làm kín có sức đề kháng hóa chất tuyệt vời. Và có thể được sử dụng trong nhiệt độ và áp suất điều kiện khắc nghiệt. Được làm ra để cung cấp cho người dùng làm kín về kiểm soát rò rỉ, chống mài mòn.

https://diaocxanh123.com/cong-nghe/

Thông Số Dây Tết Chèn Tẩm Graphite Chì.
Loại dây tết chèn graphite chì Ribbonpak được cấu tạo từ các sợ bện graphite ở dạng khô. Dùng thích hợp cho hơi khí nóng chịu nhiệt độ, áp lực làm việc cao. Có tiết diện mặt cắt vuông, chiều dài 1 hộp dài 8m thường cho trục máy bơm sấy trộn và ty van. Chất liệu màu đen hệ số ma sát khi làm việc rất thấp nên nhiệt lượng tỏa ít không làm hại trục quay.
Với tính chịu nhiệt độ trong môi trường vận hành khá cao. Tốc độ và số vòng quay trục tối đa: 25m/s.

JAMES WALKER COPRESSION  PACKING ( Dây tết chèn graphite của James Walker).              
Valve stem duties.               
Maximum temperatures: Steam +550°C.               
Oxidising conditions +450°C              
Non-oxidising +850°C.               
Minimum temperature –200°C.               
Max system pressure 100bar.               
Centrifugal pumps & rotary equipment.               
Operating temperatures As valve stem.               
Maximum shaft speed 25m/s               
Max system pressure 25bar               
MODEL: RIBBON PAK.           

Ứng dụng dây tết chèn làm kín bằng graphite.
Máy khuấy, máy bơm cấp cho lò hơi, máy bơm nước ngưng tụ, Pulpers, máy bơm cổ, nhà máy lọc dầu, máy trộn, ty van.

Dây Tết Chèn Graphite Cho Ty Van Hơi Nóng.

Dây tết chèn làm kín kết hợp với sợi kẽm inox Inconel gia cố để sử dụng ở áp suất , nhiệt độ cao. Dây cũng có chất bôi trơn để giảm hao mòn ty van và hộp nhồi.
Các sợi Inconel đan lưới xung quanh sợi graphite và sử dụng chúng như các sợi bện (sản phẩm bện này thường được sử dụng cho các ứng dụng van, chứ không phải là thiết bị quay tốc độ cao).

https://diaocxanh123.com/phong-thuy/

Dây Tết Chèn Graphite Cho Trục Bơm.
Làm việc với tất cả các chất lỏng và chất khí, trừ các chất oxi hóa mạnh. Tránh các loại khí đốt và không khí nóng trên 450 ° C. Áp lực trên 100 bar. Sử dụng cho trục quay tốc độ cao trong hóa dầu, hóa chất và các ngành công nghiệp liên quan.
Dây tết chèn graphite kết hợp với PTFE cho hệ số ma sát thấp và khả năng tương thích trong một loạt các ứng dụng bao gồm cả axit, kiềm, dung môi, dầu mỏ và các loại dầu tổng hợp, hơi nước.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

 

 

Công nghệ

Công nghệ tác động lên đời sống con người

Nam kế toán trưởng đang là giảng viên dạy hoc ke toan thuc hanh tại trung tâm Kế toán Lê Ánh chia sẻ với mọi người công nghệ tác động lên đời sống của con người như thế nào. Vì chỉ cần ngồi một chỗ là bạn đã dễ dàng làm được nhiều thứ từ mua sắm đến học tập, giải trí,…

  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin Tại đây

Công nghệ giúp con người tìm việc và làm việc hiệu quả hơn

Nhờ có công nghệ, việc ứng tuyển của ứng viên cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột vào những công ty, doanh nghiệp phù hợp với bạn nhất. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc so với việc nộp hồ sơ trực tiếp như trước đây.

Ngoài việc giúp các ứng viên tiếp cận và tìm kiếm được việc làm phù hợp một cách nhanh chóng, sự phát triển của công nghệ cũng hỗ trợ nhà tuyển dụng rất nhiều trong việc tìm kiếm và thu hút nhân tài phụng sự cho doanh nghiệp, cho công ty của mình.

Các trang tìm việc online với nguồn dữ liệu ứng viên dồi dào, đa ngành nghề, đa kỹ năng sẽ là gợi ý tuyệt vời để các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc được ứng viên phù hợp với vị trí mình đang cần tuyển dụng.

Với sự trợ giúp của điện thoại, máy tính bảng, laptop và internet giờ đây bạn có thể làm việc bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Giúp khắc phục các hạn chế về thời gian, không gian công nghệ và xem là  “trợ thủ đắc lực” giúp làm việc nhanh chóng, chính xác, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Công nghệ tác động lên đời sống

Con người chủ động trong việc học tập, làm chủ tri thức

Bạn sẽ không phải lo lắng vất vả trong việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Mà ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì bạn đã có thể dễ dàng chủ động học tập, tìm việc làm ngoài giờ học để nâng cao kinh nghiệm thực tế cho chính ngành mình theo đuổi.

Nam kế toán trưởng đang dạy kế toán Lê Ánh cũng chia sẻ rằng, sự phát triển của công nghệ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc làm chủ nền tảng tri thức của bản thân. Kho tàng tri thức và vô hạn và sự tốt, xấu luôn đan xen nhau, nên bạn cần phải tỉnh táo khi tìm kiếm cũng như chắc lọc thông tin để không quá tiêu cực.

Chỉ cần một chiếc smartphone hay laptop là bạn có thể trò chuyện, trao đổi công việc với đối tác, khách hàng từ đa quốc gia. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian và khoảng cách địa lý không còn là trở ngại cho bạn nữa.

Dù có bận rộn đến đâu thì bạn cũng nên có một chút thời gian gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và “hâm nóng” các mối quan hệ xã hội xung quanh mình, tránh tình trạng để các mối quan hệ của bạn tan vỡ.

Không chỉ giúp con người làm việc hiệu quả, sự phát triển của các thiết bị công nghệ cũng giúp chúng ta giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể chơi game, nghe nhạc, xem phim, lướt web ngay trong tầm tay mình mà không phải tốn công sức đi đâu cả.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Công nghệ

Trong phòng tập gym không bao giờ được thiếu 9 DỤNG CỤ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH sau

Khi quyết định kinh doanh phòng tập gym thì việc đầu tiên các bạn phải làm đó chính là mua sắc các dụng cụ phòng tập thể hình. Bởi, quảng cáo sẽ thu hút khách đến tập nhưng việc giữ chân khách lại phụ thuộc vào yếu tố chất lượng các cơ sở vật chất của phòng tập. Chình vì thế, trong 1 phòng tập gym không bao giờ được thiếu 9 dụng cụ thể hình sau
 

Những dụng cụ phòng tập thể hình bạn không thể thiếu

Không phải ai cũng có đủ kinh phí để mua những chiếc máy tập đắt tiền cho phòng tập của mình. Trong trường hợp bạn định mở phòng tập bình dân thì số vốn lại càng eo hẹp. Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa thì những dụng cụ phòng tập thể hình cơ bản sau đây nhất định phải có: 
 
1. Máy chạy bộ điện

Đây là một trong những dụng cụ phòng tập thể hình được nhiều người tập nhất. Với khả năng tùy biến đa dạng khi tập, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình có sẵn của máy. Các dòng máy chạy bộ dùng cho phòng gym phải có khung sườn chắc chắn, chịu được cường độ hoạt động cao và liên tục. Mô hình phòng gym nhỏ cũng phải trang bị ít nhất 3 chiếc máy chạy bộ điện để có thể phục vụ tốt nhất cho hội viên cùng tập khi giờ cao điểm.

 

Có thể bạn cũng đang rất quan tâm đến việc>>Kinh nghiệm mua bán máy chạy bộ cũ giá rẻ: Ở đâu? Giá bao nhiêu?

2. Xe đạp tập thể dục

Cũng giống như máy chạy bộ, nhưng xe đạp tập thể dục có thiết kế nhỏ gọn hơn, không gây nhiều tác động lên các khớp xương. Xe đạp này thường được nữ giới và người béo phì quan tâm nhờ tập luyện khá đơn giản, tiêu tan mỡ vùng bụng, mông, đùi hiệu quả và nhanh chóng. Mỗi phòng gym cũng nên trang bị ít nhất 3 chiếc để phục vụ đối tượng tiềm năng này.
 
3. Ghế tập ngực

Ngực là bộ phận bất cứ ai tập gym cũng đều quan tâm và cải thiện nó. Ghế tập ngực bao gồm ghế tập ngực giữa, ngực trên, ngực dưới giúp săn chắc vòng 1 cho cả nam và nữ. Với phòng tập nhỏ, cần ít nhất 2 chiếc ghế tập ngực giữa cho người tập thông thường, 1 chiếc ghế tập ngực trên và 1 chiếc ghế tập ngực dưới cho ai tập chuyên sâu. Bạn cũng có thể sử dụng lại ghế tập ngực đa năng với công dụng 3 trong 1. Tuy nhiên loại này không bền bằng loại ghế đơn năng, vừa đắt tiền hơn nữa còn gây khó khăn cho người tập.
 

4. Giàn tập xô

Mỗi phòng tập cần có ít nhất 1 giàn tập xô, đây là một trong những thiết bị tập thể hình được đông đảo anh em nam giới ưa chuộng. Giàn tập xô có rất nhiều loại, phổ biến là loại đa chức năng có thể tập được nhiều bài tập nhưng nhược điểm là khá cồng kềnh vướng chỗ. Dù vậy nhưng đây vẫn là một dụng cụ phòng tập thể hình quan trọng không thể thiếu khi mở phòng tập gym.
 
5. Dụng cụ tập cơ chân

Các dụng cụ như máy đạp tạ, khung móc đùi, máy tập bắp chuối…có tác dụng tập cơ chân rất tốt. Tùy theo túi tiền mà bạn lựa chọn, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì máy đạp tạ và máy tập bắp chuối là lựa chọn thông minh và kinh tế nhất.
 
6. Dụng cụ tập vai

Thiết bị bao gồm các loại ghế tập và máy tập vai giữa, vai trước và vai sau. Tùy theo quy mô phòng tập mà bạn lựa chọn ghế tập hay máy tập, nếu là phòng tập nhỏ bạn chỉ nên đầu tư vào các loại ghế tập vai là đủ.
 

Tham khảo thêm: Mô hình phòng tập gym gồm có những loại nào? Tư vấn kinh doanh phòng tập gym hiệu quả

7. Ghế tập tay

Hầu hết các phòng tập vừa và nhỏ chỉ đầu tư ghế tập tay trước, vì để tập tay sau, bạn có thể tập bằng giàn tập xô.
 
8. Thiết bị tập bụng

Bao gồm các loại ghế cong, ghế tập bụng đa năng. Mỗi phòng tập nên có ít nhất 3 chiếc ghế cong tập bụng, bạn nên lựa chọn loại có khung thép chắc chắn và đệm mút dày.
 
9. Các loại tạ đơn, tạ đòn

Bao gồm các loại tạ đơn, tạ đòn để tập luyện những bài tập không cần thiết bị hỗ trợ, giúp săn chắc cơ tay. Bạn cũng nên mua giàn đựng tạ để có thể cất trữ tạ và phân rõ vị trí các loại tạ để người tập dễ dàng lấy để tập luyện hơn.

Ngoài những dụng cụ phòng tập thể hình kể trên thì cần lưu ý những gì?

– Bên cạnh việc chuẩn bị những dụng cụ phòng tập thể hình chất lượng bạn cũng cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố khác nữa như cơ sở vật chất, diện tích mặt bằng, điện nước, huấn luyện viên… 

– Đối với những chủ phòng tập hạn hẹp về vốn hoàn toàn có thể tìm đến mua hàng thanh lý phòng tập thể hình. Đây sẽ là một nguồn nhập máy móc, dụng cụ khá tốt nếu biết cách mua và chọn lọc kĩ lưỡng. 

*** Bên cạnh đó, để giảm chi phí thuê nhân viên, chi phí quản lý và mất nhiều thời gian thì các bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý gym, phòng tập thể hình. TimeGym là phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay/thẻ từ chuyên nghiệp cho phép lưu trữ hàng ngàn thông tin khách hàng, tự động kiểm soát ra vào khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng.  Thật dễ dàng kiếm tiền khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym miễn phí đúng không ạ?***