keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Công nghệ tác động lên đời sống con người
Công nghệ

Công nghệ tác động lên đời sống con người

Nam kế toán trưởng đang là giảng viên dạy hoc ke toan thuc hanh tại trung tâm Kế toán Lê Ánh chia sẻ với mọi người công nghệ tác động lên đời sống của con người như thế nào. Vì chỉ cần ngồi một chỗ là bạn đã dễ dàng làm được nhiều thứ từ mua sắm đến học tập, giải trí,…

  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin Tại đây

Công nghệ giúp con người tìm việc và làm việc hiệu quả hơn

Nhờ có công nghệ, việc ứng tuyển của ứng viên cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột vào những công ty, doanh nghiệp phù hợp với bạn nhất. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc so với việc nộp hồ sơ trực tiếp như trước đây.

Ngoài việc giúp các ứng viên tiếp cận và tìm kiếm được việc làm phù hợp một cách nhanh chóng, sự phát triển của công nghệ cũng hỗ trợ nhà tuyển dụng rất nhiều trong việc tìm kiếm và thu hút nhân tài phụng sự cho doanh nghiệp, cho công ty của mình.

Các trang tìm việc online với nguồn dữ liệu ứng viên dồi dào, đa ngành nghề, đa kỹ năng sẽ là gợi ý tuyệt vời để các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc được ứng viên phù hợp với vị trí mình đang cần tuyển dụng.

Với sự trợ giúp của điện thoại, máy tính bảng, laptop và internet giờ đây bạn có thể làm việc bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Giúp khắc phục các hạn chế về thời gian, không gian công nghệ và xem là  “trợ thủ đắc lực” giúp làm việc nhanh chóng, chính xác, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Công nghệ tác động lên đời sống

Con người chủ động trong việc học tập, làm chủ tri thức

Bạn sẽ không phải lo lắng vất vả trong việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Mà ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì bạn đã có thể dễ dàng chủ động học tập, tìm việc làm ngoài giờ học để nâng cao kinh nghiệm thực tế cho chính ngành mình theo đuổi.

Nam kế toán trưởng đang dạy kế toán Lê Ánh cũng chia sẻ rằng, sự phát triển của công nghệ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc làm chủ nền tảng tri thức của bản thân. Kho tàng tri thức và vô hạn và sự tốt, xấu luôn đan xen nhau, nên bạn cần phải tỉnh táo khi tìm kiếm cũng như chắc lọc thông tin để không quá tiêu cực.

Chỉ cần một chiếc smartphone hay laptop là bạn có thể trò chuyện, trao đổi công việc với đối tác, khách hàng từ đa quốc gia. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian và khoảng cách địa lý không còn là trở ngại cho bạn nữa.

Dù có bận rộn đến đâu thì bạn cũng nên có một chút thời gian gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và “hâm nóng” các mối quan hệ xã hội xung quanh mình, tránh tình trạng để các mối quan hệ của bạn tan vỡ.

Không chỉ giúp con người làm việc hiệu quả, sự phát triển của các thiết bị công nghệ cũng giúp chúng ta giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể chơi game, nghe nhạc, xem phim, lướt web ngay trong tầm tay mình mà không phải tốn công sức đi đâu cả.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi