keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Chung cư giá rẻ Westbay Ecopark – Chất lượng đỉnh cao
Tin tức

Chung cư giá rẻ Westbay Ecopark – Chất lượng đỉnh cao

Westbay Ecopark là dự án chung cư tầm trung, phù hợp với những khách hàng có ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên chất lượng được đảm bảo ở mức tốt nhất cùng nhiều tiện ích hấp dẫn đón chờ người mua. 

Westbay Ecopark sở hữu vị trí địa lý mong ước, với 4 tầm nhìn mang lối kiến trúc độc đáo, cuốn hút hướng về sông Hồng, trung tâm thành phố,…

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky45

Căn hộ Sky45 mang không gian vô cùng hiện đại. Không được trang bị toàn bộ nội thất nhưng khách hàng sẽ nhận được một số quà tặng như sau:

  • Phòng khách: 1 kệ tivi, 1 bộ sofa và 1 bàn trà
  • Phòng ăn: 1 bộ bàn ăn có 4 ghế
  • Phòng ngủ chính: 1 giường ngủ và 1 tủ quần áo
  • Phòng đa năng: gồm 1 giường ngủ hoặc 1 bàn học và giá đựng sách

Bạn có thể sở hữu hai căn Sky45 liền kề sau đó đập thông 90 m2 hoặc một căn Sky45 với diện tích 45 m2. Mức giá bán của căn hộ Sky45 dao động từ 1.2 tỷ – 1.4 tỷ đồng.

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky45 Studio 

Nơi đây có thiết kế không gian vô cùng thông minh. Là không gian sống hứa hẹn mang lại nhiều năng lượng và sức sống cho mỗi ngày mới cho bạn và gia đình. Diện tích căn hộ Sky45 Studio là 45 m2. Bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng đa năng và 1 WC và ban công. Giá bán của căn chung cư Sky45 Studio từ 1.2 tỷ – 1.4 tỷ đồng.

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky50 

Căn hộ Sky50 mang hơi hướng thiết kế đầy hiện đại và sang trọng. Là nơi nuôi dưỡng cảm hứng sáng tạo cho bạn và những người yêu thương. Diện tích không gian căn hộ Sky50 là 50 m2. Bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Giá bán của căn hộ Sky50 từ 1.3 tỷ trở lên.

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky55

Đây là sản phẩm mang kiến trúc đột phá đầy trẻ trung và hiện đại. Diện tích căn hộ Sky55 là 55 m2. Căn hộ Sky55 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 flexi space. Căn hộ này có giá từ 1.5 tỷ trở lên.

Căn hộ chung cư WestBay Ecopark Sky60

Căn hộ Sky60 có một ban công view ấn tượng, thông thoáng và phù hợp với gia đình nhiều thành viên. Căn hộ có diện tích là 60 m2, bao gồm 2 phòng ngủ, 1 flexi space và 2WC. Giá bán căn hộ Sky60 từ 1.7 tỷ đồng. 

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky65

Căn hộ Sky65 là sản phẩm bất động sản mang tính đột phá, có diện tích 65 m2. Bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 flexi space. Giá bán mỗi căn hộ Sky60 từ 1.9 tỷ đồng.

Căn hộ chung cư Westbay Ecopark Sky90

Sky90 là loại hình căn hộ có diện tích lớn nhất trong dự án chung cư Westbay Ecopark. Phong cách thiết kế mang phong cách của người Nhật. Diện tích 90 m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 flexi space, 2 phòng vệ sinh và 1 Studio. Giá bán căn hộ Sky90 từ 2.3 – hơn 3 tỷ đồng. 

Giá của mỗi căn hộ trong dự án Westbay Ecopark rất phải chăng. Nếu bạn tìm kiếm một không gian hiện đại và đầy đủ tiện ích, giá cả tốt thì đừng bỏ qua cái tên này nhé!

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *