keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
5 Mẹo giúp bạn thuê được căn chung cư đẹp, nhanh chóng và giá rẻ
Tin tức

5 Mẹo giúp bạn thuê được căn chung cư đẹp, nhanh chóng và giá rẻ

Chắc hẳn mỗi người ở quê lên các thành phố lớn như hà nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… đều đã từng đi tìm thuê các căn hộ cho mình. Điểm chung của mọi người là thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm và thuê được những căn hộ phù hợp. Bài viết dưới đây là một số mẹo giúp bạn tránh được những rủi ro khi đi tìm thuê căn hộ cho mình:

1. Thu hẹp tìm kiếm của bạn.

Bạn nên quan tâm đến vị trí địa lý như môi trường học tập hay làm việc sau đó nên tập trung vào một hoặc hai khu phố rồi hiểu về nó. Cân bằng được các yếu tố nó mang lại như nơi ồn ào hay yên tĩnh, giao thông thuận lợi, gần trung tâm…. Thu hẹp phạm vi nhưn vậy sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như lựa chọn các điều lăn tăn về sẽ bớt đi rất nhiều.Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đến xem những căn hộ ngay trong vòng một buổi sáng.

2. Xác định những ưu tiên hàng đầu:

 Cần có danh sách cho 3 ưu tiên hàng đầu của bạn trước khi đi tìm kiếm; Nếu các căn hộ có thể đáp ứng được tất cả các ưu tiên đó ví dụ như: ánh sáng tự nhiên tuyệt vời, gần nơi làm việc hoặc trường học, căn hộ giá rẻ những vẫn tiện nghi ,….bạn sẽ có quyết định nhanh chóng.

3. Tìm hiểu vài căn hộ sau đó đưa ra những so sánh đánh giá

Khi bạn bắt đầu tìm hiểu qua chủ nhà hay nhân viên mô giới họ sẽ mong muốn bạn nhanh chóng chốt được. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn hãy nên đi vài ba địa điểm sau đó sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất.

4. Những chi phí ẩn bạn nên tìm hiểu rõ

Sẽ có những phát sinh  như phí gửi xe, dọn dẹp bảo vệ … điều này ảnh hưởng lớn đến tài chính của bạn. Hãy làm rõ mọi chi phí ngay ban đầu để khi đến ở sẽ thấy thoải mãi nhất. Là người thuê nhà thông minh, bạn nên đặt ra một số câu hỏi trước và nói với chủ cho thuê mong muốn của bạn. Tất nhiên tùy mức độ hợp lý của nó mà cả hai bên thỏa thuận và đưa vào Hợp đồng, ví dụ như:
Có thể sửa cái cửa sổ này chứ? (được làm rộng ra, trám kín lại, hay đơn giản là chỉ được treo rèm cửa thôi)

5. Đi kiểm tra toàn bộ căn hộ trước khi dọn dẹp đến ở

Dù căn hộ mới hay cũ cũng nên kiểm tra lại toàn một cách kĩ lưỡng. Dù mới hay cũ, những căn hộ vẫn sẽ xảy ra một số lỗi vặt nào đó. Bật vòi hoa sen, vòi nước trong nhà bếp hay bồn tắm, nhà vệ sinh, xem đường nước rò rỉ, xem nước sạch hay không. Kiểm tra dưới bồn rửa các dấu hiệu của nấm mốc và côn trùng,… các điều này sẽ làm bạn mất thoải mái ngay khi mới dọn đến.

Đơn vị cung cấp các căn chung cư cao cấp tại Việt Nam

Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị hiện đại và đẳng cấp nhất tại Việt Nam với các căn biệt thự bên sông và các tiện ích sang trọng, đẳng cấp như: Hệ thống văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại Vincom Plaza. Các khu vui chơi giải trí – ẩm thực như Almaz, sân tập Golf, Tennis, …
Vinhomes Riverside Hà Nội là đơn vị chuyên cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony cao cấp không qua mô giới nên giá thành có thể nói thấp nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo tận tình.
Hotline: 0989318368
Email: [email protected]
Địa chỉ: Vinhomes Riverside Hà Nội, Việt Hưng, Long Biên

Xem thêm:

https://diaocxanh123.com/phong-khach-nha-ong-5m-hien-dai/

https://diaocxanh123.com/sua-may-tinh-tai-nha-va-nhung-dieu-ban-nen-biet/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *